ห้องรับแขก : “เอ้-อุเทน” กับซิงเกิลแรกในชีวิต “ผู้หญิงก็ควาย ผู้ชายควายกว่า”

นักร้องหนุ่ม “เอ้”อุเทน พักพา ศิลปินสังกัดค่าย Mahori music มาพร้อมกับซิงเกิลแรกในชีวิต “ผู้หญิงก็ควาย ผู้ชายควายกว่า” ที่กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ต เนื่องจากเนื้อเพลงสะท้อนเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน

โดย เอ้-อุเทนเล่าว่า “เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ก่อนเข้าสู่เส้นทางดนตรี ผมมีโอกาสทำงานมาหลายอาชีพมาก จนมีพี่คนหนึ่ง เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เขารู้ว่าผมร้องเพลงได้ และตอนนั้นเป็นช่วงว่างงาน เขาเลยชวนมาร้องเพลงตามคาเฟ่ ตามร้านอาหาร ก็มีคนที่ชอบเสียงเรา มีการชักชวนกันไปเรื่อยๆ จนมาวันนี้ได้มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง คือ “ผู้หญิงก็ควาย ผู้ชายควายกว่า” แม้ชื่อเพลงจะฟังดูหนักหน่วงไปหน่อย แต่เนื้อหาไม่ได้หนักอย่างที่คิด”

“เนื้อหาจะพูดถึงเรื่องที่แทบจะเป็นชีวิตประจำวันที่เราเจอๆ กัน คือเรื่องผู้หญิงเจ้าชู้ ผู้ชายเจ้าชู้ เป็นเรื่องของสังคมปัจจุบัน ที่คนเจ้าชู้จู่ๆ ก็มาเจอกัน แอบมาคบกันจนต้องเสียแฟนของตัวเองไป และที่สุดก็มาพูดถึงตรงที่บอกว่าผู้ชายควายกว่า ตรงส่วนนี้ต้องติดตามในมิวสิควิดีโอ ผลตอบรับบอกเลยว่าดี เพราะก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ ตอนนี้ยอดวิวร่วม 4 ล้านแล้ว ต้องขอขอบคุณทุกยอดวิวเลยครับ”

“สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก มโหรีมิวสิค และฝากติดตามผลงานของผมด้วย ฝากชมมิวสิควิดีโอเพลง “ผู้หญิงก็ควาย ผู้ชายควายกว่า” ด้วยครับ” เอ้ ฝากทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้บันเทิงต่างประเทศ : ผีแม่ชี “The Nun” แรง! กวาดรายได้ทั่วโลก
บทความถัดไป“ชิงชิง” เล่นบทช่าง-ไกลตัว