สดบันเทิง : ผู้จัด “นก” บวงสรวงละคร “ปี่แก้วนางหงส์” – “เบลล่า” จับคู่ “เกรท” นำทีมป่วนสุดเกรียน

“อนงค์ จันทร”

ถ่ายทำกันมาใกล้ปิดกล้องแล้ว สำหรับละครพีเรียด “ปี่แก้วนางหงส์” ของผู้จัด “นก”จริยา แอนโฟเน่ แห่งค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป โดยคว้านางเอกสาว “เบลล่า”ราณี แคมเปน ประกบคู่พระเอกหนุ่ม “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ โดยฝีมือการกำกับฯ ของ แมน เมธี

ล่าสุดได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงที่ช่อง 3 หนองแขม งานนี้ผู้จัด นก-จริยา ขนทัพ นักแสดงมาครบทีม อาทิ เบลล่า-ราณี, เกรท- วรินทร, เก้า-สุภัสสรา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, พริม- พริมา, เอก-สรพงศ์, โก-โกสินทร์ ฯลฯ

ก่อนพิธีจะเริ่ม เหล่านักแสดงทยอยออกมาให้ช่างภาพถ่ายรูป มีฝนโปรยปรายลงมาเป็นระยะ ทำให้ทีมช่างหน้าช่างผมและทีมเสื้อผ้าต้องคอยประกบติดนักแสดงเพื่อคอยดูแลความเรียบร้อย

ระหว่างทำพิธีนักแสดงทุกคนต่างตั้งใจ แต่พอปักธูปเสร็จก็เกาะกลุ่มคุยกันทันที ยิ่งพอจบพิธีบวงสรวง กว่าจะจัดระเบียบให้มายืนถ่ายรูปหมู่ได้ก็ทำเอาทีมงานปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว

โดยเฉพาะพระนาง เกรท-เบลล่า ที่มักจับคู่ออกนอกแถวตลอด เห็นสาวเบลล่าที่ดูเรียบร้อยอยู่ในชุดไทยอย่างนี้เถ้อะ เรียกว่านำทีมป่วนตัวแม่

มาถึงช่วงพีก เป็นช่วงที่เหล่านักแสดงพร้อมใจกันหยิบของมงคล กลับบ้าน โดยเล็งของที่ตัวเองอยากได้ไว้ สาวเบลล่าอยากได้ผลไม้มงคลหลายอย่าง ถึงขนาดพกถุงมาเอง แต่หยิบคนเดียวกลัวไม่ทัน เลยตะโกนเรียกคนดูแลมาช่วย ทว่าคนดูแลออกอาการเขิน เบลล่าเลยโพล่งบอกว่านาทีนี้ไม่ต้องอายแล้ว ว่าแล้วก็หยิบผลไม้ใส่ถุงให้ดูเป็นตัวอย่าง

ติดตามชมละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ทางช่อง 3 ได้เร็วๆ นี้

บทความก่อนหน้านี้“นก” แฮปปี้คบฝรั่ง-ลั่นไม่อยากมีลูก ขอจบสัมพันธ์ถ้าแฟนยืนยันต้องการ
บทความถัดไป“ตูน-ไก่”ขอใช้หนัง”2,215” วิ่งแทน รวมพลังสร้างตึกนวมินทรบพิตร84พรรษา