ห้องรับแขก : “SWEAT16!” ปล่อย “TKO” แร็พเปอร์ญี่ปุ่นร่วมงาน

หลังปล่อยซิงเกิล วิ่ง, มุ้งมิ้ง และ ความทรงจำที่สวยงาม จนทำให้มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาชื่นชม ชื่นชอบและติดตามผลงานอย่างต่อเนื่องแล้ว

ล่าสุด 13 สาว “SWEAT16!” (สเวต ซิกซ์ทีน) ออกซิงเกิลใหม่ “TKO” ภายใต้สังกัดโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ และ LOVEiS โดยสมาชิกในวง ได้แก่ แอนท์-วรินดา กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร, มิวสิค-จิดาภา, แอนนี่-อรรฆพร, ซอนญา-ชิษณุชา, นิ้ง-พิชชาภา, เอ๋-วาสนา, พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา, เพชร-พรรษา, เฟรม- สุธาสินี, มิ้น-ทสมา และ พราวด์-ปัทมาริษา มาโปรโมตซิงเกิลดังกล่าว

แอนท์ กัปตันวง เล่าว่า “ซิงเกิลใหม่ TKO เรียกว่าเป็นออริจินอลเพลงไทยก็ว่าได้ และยังมีความพิเศษคือได้ พี่บอย โกสิยพงษ์ และ พี่ไก่-สุธี แต่งเพลงให้ และยังได้ศิลปินแร็พเปอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นมาร่วมแร็พในเพลงนี้อีกด้วย หลังปล่อยเอ็มวีออกมาก็มีฟีดแบ็กว่าเป็นเพลงน่ารักดี คือทุกอย่างมาในทิศทางที่ดีขึ้น ที่สำคัญแฮชแท็ก #SWEAT16! ก็ได้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งด้วย ซึ่งพวกเราดีใจมาก ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ”

“ติดตามผลงานพวกเรา SWEAT16! และรับชมมิวสิควิดีโอ TKO ได้ที่ https:// web.facebook.com/SweatSixteen/ ค่ะ” กัปตันวงฝากทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้“บูม” ชี้บท “อังกอร์” ท้าทาย
บทความถัดไปข่าวสดเธียเตอร์ : AF TER THE RAIN