“หมาก-คิม” สุดสวีตทริปเมลเบิร์น ฉลองคบ 5 ปีอยู่เคียงข้างกันเหมือนเดิม

“หมาก-คิม”สุดสวีตทริปเมลเบิร์น ฉลองคบ 5 ปีอยู่เคียงข้างกันเหมือนเดิม

 

“ไปเที่ยวกันมา 1 อาทิตย์ ไปเมลเบิร์นเป็นทริปส่งท้าย ก่อนเข้าสู่โหมดทำงาน ซึ่งแพลนกันมาก่อนแล้ว พักผ่อนก่อนจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่” พระเอกหนุ่มคนดัง ‘หมาก’ปริญ สุภารัตน์ ที่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ใหม่ คิซ่า (KiSAA) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เผยถึงทริปออสเตรเลีย กับหวานใจ ‘คิม-คิมเบอร์ลี่’ ซึ่งมีรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวานให้แฟนๆ ได้ฟิน

ทริปนี้คิมถูกใจไหม “เขาบอกว่าเหนื่อย ผมแพลนไว้ว่าขับรถยาวๆ ไปนอกเมือง แต่เขาอยากช็อปปิ้ง ก็เข้าเมืองมาช็อปปิ้งไม่กี่วัน สนุกดี ได้เจออากาศดีๆ ไปกินนู่นกินนี่ด้วยกัน”

 

เราเปย์เต็มที่เลยไหม “ไม่ขนาดนั้น ปกตินะ”

รูปคู่เยอะจนไม่รู้จะลงรูปไหน “จริงครับ แต่ก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ อยากเก็บไว้เผื่อมีโอกาสดีๆ จะได้ใช้”

แล้ววันครบรอบคบกัน 5 ปีเป็นยังไงบ้าง หมากกล่าวว่า “อร่อยดี (หัวเราะ) จองร้านอาหารไว้ไปกินข้าวเท่านั้นแหละครับ ตั้งใจให้เป็นวันพิเศษครบรอบ 5 ปี เพราะวันจริงน้องไม่อยู่ ไปต่างประเทศ กลับมาก็ล็อกวันไปทานข้าวกัน ถามว่าโรแมนติกมั้ย ไม่เลย คนเต็มร้าน อยากไปหาอะไรทานอร่อยๆ กัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเท่านั้นเอง ของขวัญมีแลกกันแล้ว น้องให้กล้องฟิล์ม ส่วนของผมไปถามเขาเอง เป็นของต้องใช้ทุกวัน สั่งเองกับมือ ไม่ได้ทำเอง”

มีคำสัญญาให้กันไหมคบกันมานาน 5 ปีแล้ว หมากกล่าวว่า “ค่อนข้างนาน ไม่ได้คุยอะไรกันมาก รู้สึกว่า 5 ปีเป็นอะไรที่นานเหมือนกัน ผ่านอะไรมาเยอะ เจออะไรมาแต่สุดท้ายเราก็อยู่ข้างๆ กันเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม เรียนรู้กันต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

เหมือนได้พิสูจน์จากการที่หลายคนเคยสบประมาทคู่เรา “ไม่สนใจหรอกครับ จริงๆ เป็นเรื่องของเราสองคน การคบกันมันอยู่ที่คนสองคน คนอื่นก็ไม่เกี่ยว ใครพูดอะไรมาเราไม่เห็นต้องสนใจ”

หลายคนมองว่าคู่เราลงรูปแข่งกับคู่ ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ “คู่นั้นน่ารักมากเลย ผมไม่ได้แข่งอะไรหรอกครับ ดีใจที่เห็นเขาไปเที่ยวด้วยกัน ได้ไปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน น่ารักดี ชอบๆ”

ได้แซวเขาไหม เพราะมีคนแซวเหมือนพรีเวดดิ้ง “ส่งรูปหัวใจไป ไม่ได้แซว น่ารัก นานๆ เห็นที”

คู่เรากับคู่เขาคิดว่าใครหวานกว่ากัน “โห แล้วแต่คนชอบเลยครับ”

ข่าวดีมาร์กี้ท้อง “แสดงความยินดีแล้วครับ ได้ไปหาด้วยตัวเองแล้วด้วย เป็นคู่ที่เราเจอตอนที่เขาจีบกันใหม่ๆ จนเขามีวันนี้ มีน้องตัวเล็กๆ แสดงความยินดีด้วยมากๆ เลย กี้เขาบอกข่าวดีด้วยตัวเองครับ”

ในคลิปรายการป๊อก เหมือนบอกว่าได้ลูกแฝดด้วย “เหรอ ผมก็จำไม่ได้ ยินดีด้วย ถามว่ากี้แพ้ท้องมั้ย ตอนเราไปหา เขากินอะไรไม่ได้ ผมซื้อขนมไปให้เต็มเลย ไปกับคิมนี่แหละ ไปเยี่ยมถึง สตูดิโอที่เขาถ่ายรายการ เขาก็ยังทำงานอยู่นะ”

เห็นแล้วอยากมีบ้างไหม “น่าจะอีกนานเลยครับ ส่วนเตรียมอะไรรับขวัญหลาน เดี๋ยวประชุมแก๊งกันอีกที”

บทความก่อนหน้านี้วันชัย’ ฟอร์มหลุด จบที่ 4 ชวดเหรียญ – ลูกยางชายหาดลิ่ว8คน ยูธโอลิมปิกเกมส์
บทความถัดไปพชร อัดเต็มแรงเข้าเส้นชัยที่ 5 วิ่ง 400 เมตร ยูธโอลิมปิก (ผลอื่นๆ)