Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

"เจี๊ยบ" เล่น "เลือดข้นฯ" ร้องตาบวม ร่วมงานรุ่นใหญ่กำไรชีวิต-เหมือนเรียนแสดง

12 ต.ค. 2561 - 09:57 น.

"เจี๊ยบ" เล่น "เลือดข้นฯ" ร้องตาบวม ร่วมงานรุ่นใหญ่กำไรชีวิต-เหมือนเรียนแสดง

"เจี๊ยบอยากจะร่วมงานกับพี่ย้งนานมากแล้วค่ะ รู้สึกดีใจมากที่พี่ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ชวนมาเล่น" ผู้จัด-นักแสดงสาว "เจี๊ยบ"โสภิตนภา ชุ่มภาณี เผยถึงละครสุดฮอต "เลือดข้นคนจาง" ทางช่องวัน 31 ซึ่งรับบทเป็น "คริส" สะใภ้ใหญ่ในตระกูลจิระอนันต์

เจี๊ยบเผยอีกว่า "ตั้งแต่อยู่ในวงการมา 16-17 ปี เจี๊ยบไม่เคยถ่ายละครฟีลลิ่งเหมือนถ่ายหนังแบบนี้มานานมาก ออกกองวันแรกถึงกับช็อกไปเลย จำได้ว่าต้องร้องไห้เป็นสิบๆ รอบ ร้องจนตาบวม แต่พอทำงานไปเรื่อยๆ กลับรู้สึกหลงรักการทำงานเบบนี้ มันมีเสน่ห์มากค่ะ รู้สึกว่าอินเนอร์มันดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ลึกซึ้งมากกว่าที่เล่นแบบเร็วๆ รู้สึกชอบวิธีการกำกับฯของพี่ย้งที่มีสไตล์เฉพาะตัว

แถมยังได้มาร่วมงานกับครูเล็ก(ภัทราวดี), อาตู่(นพพล) และพี่ๆ นักแสดงทุกคน โอ้โห ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นกำไรชีวิตมากๆ เลยค่ะ มีความสุขเวลาที่เราได้นั่งอยู่ท่ามกลางยอดบู๊ลิ้ม พอเข้าฉากด้วยกันเมื่อไหร่เหมือนทุกคนมาปล่อยของกัน เหมือนได้ลงคอร์สเรียนการแสดงใหม่"

"ในเรื่องนี้เจี๊ยบมารับบทคุณแม่ของ เจเจ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) พอรู้ว่าต้องมาเล่นละครกับน้อง เจี๊ยบเตรียมทำการบ้านเรื่องเจเจมาเยอะมาก ไปหาผลงานทุกอย่างของ เจเจมานั่งดู เพราะในบทบาทคือเราต้องรักเขามาก เลยต้องการรู้จักกันภายในเวลาอันสั้น พอเข้าฉากครั้งแรกก็จะสามารถรักกันได้เลย

ซึ่งเขาก็รับส่งอารมณ์ได้ดีมาก มีอยู่ฉากหนึ่งที่แม่ลูกต้องมีการปะทะกัน เบื้องหลังคือพี่ย้งแอบไปเตรี๊ยมกับเจเจ ว่าต้องทำให้พี่เจี๊ยบตกใจให้ได้ ซึ่งฉากนั้นทำให้เราช็อกจริงๆ เซอร์ไพรส์จนน้ำตาพรากเลยค่ะ" ดาราสาวกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เจี๊ยบ" เล่น "เลือดข้นฯ" ร้องตาบวม ร่วมงานรุ่นใหญ่กำไรชีวิต-เหมือนเรียนแสดง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง