สกู๊ปบันเทิง : ‘โย่ง’ร่วมปาร์ตี้แว่นหรู‘ไอซี!เบอร์ลิน’ ยลโฉมเอเชี่ยนคอลเล็กชั่นที่ฮ่องกง

สกู๊ปบันเทิง

สกู๊ปบันเทิง : ‘โย่ง’ร่วมปาร์ตี้แว่นหรู‘ไอซี!เบอร์ลิน’ ยลโฉมเอเชี่ยนคอลเล็กชั่นที่ฮ่องกง

สกู๊ปบันเทิง : ‘โย่ง’ร่วมปาร์ตี้แว่นหรู‘ – บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลก “ไอซี เบอร์ลิน”(ic! berlin) ประเทศเยอรมนี พาสื่อมวลชนบินข้ามฟ้าไปร่วมงาน “ic! berlin launch party for Asian custom fit” เปิดตัวแว่นตา “ic! berlin Asian Collection” ครั้งแรกของโลก ที่ Hong Kong Academy of Flower ฮ่องกง เมื่อวันก่อน

สกู๊ปบันเทิง

นอกจากคณะสื่อมวลชนแล้ว งานนี้ คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการ ผู้จัดการ บ.อายลิ้งค์ วิชั่นฯ ถือโอกาสชวนนักร้องหนุ่มหล่อ ‘โย่ง’อนุสรณ์ มณีเทศ หนึ่งในสาวก ic! berlin เที่ยวชมงาน “Hong Kong Opical Fair” เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนปาร์ตี้ในช่วงค่ำ เกาะติดเฉพาะที่บูธของแว่นตาไอซี! เบอร์ลิน ซึ่งมีหลากหลาย คอลเล็กชั่นให้เลือกชม ทำเอาหนุ่ม ‘โย่ง’ ตื่นตาตื่นใจเพราะไม่ว่าจะหยิบอันไหนมาใส่ก็ถูกใจไปซะหมด

จากนั้นยกโขยงกันไปปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กันต่อในงาน “ic! berlin launch party for Asian custom fit” พร้อมเปิดตัวแว่นตา “ic! berlin Asian Collection” เรียกว่าเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้ยลโฉมคอลเล็กชั่น พิเศษที่ทำขึ้นเพื่อเอาใจคนเอเชียโดยเฉพาะ

สกู๊ปบันเทิง

คุณประพันธ์กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่ของไอซีเบอร์ลิน โดยมียอดขายเกิน 50% ของยอดจำหน่ายทั้งหมด ซึ่งในเมืองไทยมี บ.อายลิ้งค์ วิชั่นฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียว เหตุนี้ทางไอซีเบอร์ลินเยอรมันซึ่งเป็นบริษัทแม่เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับตลาดเอเชียเป็นอย่างมากจึงให้ทีมดีไซเนอร์มาศึกษาข้อมูล ออกแบบ และผลิตแว่นตาสำหรับคนเอเชียซึ่งใช้เวลาราว 2 ปีจึงตัดสินใจเปิดตัวไอซีเบอร์ลิน เอเชี่ยนคอลเล็กชั่น ซึ่งมีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศแถบเอเชียเท่านั้น”

ด้านหนุ่ม ‘โย่ง’ กล่าวว่า “ดีใจที่ได้เป็นคนไทยกลุ่มแรกๆ ที่ได้ใส่เอเชี่ยนคอลเล็กชั่น ปกติเป็นคนเปลี่ยนแว่นบ่อย แล้วแว่นตาเป็นไอเท็มหนึ่งที่ต้องมีติดตัวตลอด เลยชอบแว่นที่เบา กระชับ และทน ซึ่งไอซีเบอร์ลินตอบโจทย์มากๆ ครับ”

โดย : จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล

บทความก่อนหน้านี้‘เคนซิงตัน’ เขาใหญ่ หมู่บ้านหรูสไตล์อังกฤษ : ชมโครงการ 
บทความถัดไปวงการพระสุดสัปดาห์ : ‘พระปิดตา-หลวงพ่อโอด’พิธีจัดสร้างดี-ทรงสวยงาม ที่ระลึกพระกฐินวัดวิเวกวายุพัด‘วัตถุมงคลหลวงปู่ลอง’