Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิทข้างกาย! อยู่ด้วยทุกโมเมนต์-จริงใจไม่ซับซ้อน

9 ธ.ค. 2561 - 12:36 น.

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิทข้างกาย! อยู่ด้วยทุกโมเมนต์-จริงใจไม่ซับซ้อน

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิท : เป็นสาวเนื้อหอม มีหนุ่มๆ รุมตอม แต่สาวผิวหยวก ‘เมย์’พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ไม่เปิดใจให้ใครสักที จนล่าสุดวันลอยกระทง เจ้าตัวโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เป็นรูปกระทงพร้อมมือที่ถือกระทงของตัวเองมือหนึ่ง และมีมือปริศนาอีกมือหนึ่งร่วมถือกระทงซ้อนอยู่ด้วย โดยสาว ‘เมย์’ เผยถึงเรื่องมือปริศนานี้ว่า “เป็นคนสนิทค่ะ ก็คุยอยู่ค่ะ ตอนนี้คุยกับน้องอยู่เหมือนกัน”

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิท

 

สถานะตอนนี้เป็นยังไง กำลังศึกษากันหรือเปิดใจให้คนนี้แล้ว “หมอดูบอกว่าปีนี้ไม่ให้พูดเรื่องความรัก”

แต่ดูเหมือนคนรอบตัวเปิดแทนเราเต็มที่ “ทุกคนอยากให้เรามีคนอยู่ข้างๆ กลัวเราเหงา ทุกคนเป็นห่วง อยู่ใกล้ใครก็เชียร์ไปหมด”

เอาจริงๆ หนุ่มในคลิป ‘’ เป็นใคร เมย์หัวเราะ “ก็เป็นคนสนิทที่รู้จักกันนานมากแล้วและน่ารักดี ดูเป็นคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน จะพัฒนามั้ยก็ต้องดูต่อไป ตอนนี้ก็มีคนคุยแหละ แล้วก็ดูอยู่คนเดียว แต่จะเป็นคนนี้มั้ย ดูกันเอาเอง ไม่อยากพูดเยอะเจ็บคอ”

เวลามีแฟน พี่ๆ ในกลุ่มมีส่วนช่วยตัดสินใจ ช่วยสแกนยังไงบ้าง “ไม่ค่อยค่ะ เมย์คบใครก็คบเลย ไม่ค่อยถามอะไรใครมาก”

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิท

แสดงว่าคนนี้เข้ามาก็พัฒนากันเอง ไม่ได้มีคนชง “จริงๆ ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าไม่เห็นอยากจะได้ใครเลย ไม่อยาก ไปเดต ไม่อยากเจอคนที่เข้ามาจีบ ก็รู้สึกแปลกตัวเองว่าทำไมเป็นแบบนี้ ก็คิดว่าหรือเราชอบความโสด เพราะปกติที่ผ่านมาเราไม่ค่อยจะเป็นคนขี้เหงาด้วยซ้ำ พอหันกลับมา...อ้าว! มีคนนี้อยู่ข้างๆ อยู่ตลอด”

คนนี้เป็นคนทลายกำแพงเรา “เป็นคนที่รู้จักนานมากแล้ว อยู่ในทุกโมเมนต์ ทั้งทุกข์ทั้งสุขของเรา น่ารักดี ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนนะ”

ใช่คนที่ลงเรียนด้วยกันไหม “ไม่ใช่ค่ะ ไม่บอก ดูกันเอาเอง พูดเยอะไม่ได้ หมอดูทักไว้”

แสดงว่าคนนี้มาวิน “ไม่รู้ค่ะ ดูไปเรื่อยๆ” ยืนหนึ่งเลยไหม “ก็ยืนข้างๆ กันนี่แหละค่ะ”

แสดงว่าตอนนี้เบื่อความโสดแล้ว “คือเมย์สงสัยว่าทำไมไม่ชอบใครเลยกับคนที่เข้ามา หันมาอีกที อ๋อ เรามีคนนี้อยู่ตลอด”

ถ้าต่อจากนี้มีคนใหม่ๆ เข้ามา เราจะไม่คุยแล้ว “เรายังมีคนนี้อยู่ตลอด บางทีอะไรดีๆ อยู่ใกล้ตัวแต่เราไม่รู้ก็ได้ เขาทำให้เราสบายใจและเป็นตัวของตัวเอง ดูจริงใจ ไม่ซับซ้อน สนิทกันมาปีกว่า แต่รู้จักกันมาเกือบๆ 2 ปี”

ยังไม่พร้อมจะเปิดว่าเป็นใคร “เขาเป็นคนนอกวงการ ให้เขาอยู่เงียบๆ ดีกว่า ดูกันต่อไปไม่รู้ว่าจะพัฒนาได้ขนาดไหน ก็สนิทที่สุด”

‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิท

 

สถานะตอนนี้ใช้คำว่าอะไร “มีคนที่ดูๆ อยู่ค่ะ มีคนคุยอยู่ ที่ผ่านมาก็ดี ไม่อยากเสียเพื่อนหรืออะไรอย่างนี้ ก็ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน”

ปกติดูเป็นคนมั่นใจตลอด แต่ทำไมรอบนี้มีหมอดูมาซัพพอร์ตความเชื่อของเรา “มันเป็นข้ออ้างของเมย์เอง เมย์รู้สึกว่าอายุขนาดนี้แล้ว เมย์ไม่ได้รอคนมาจีบแล้ว แต่เรารอคนที่จะเอาจริงๆ มากกว่า ฉะนั้นจะต้องเป็นคนที่เราชอบและอยากอยู่ด้วย ไม่เบื่อจากกัน ที่สำคัญเขาต้องดูพร้อมด้วย เรื่องอายุ ส่วนสูง น้ำหนัก เมย์ไม่ได้สนใจ เมย์สนใจแค่ว่าเราชอบผู้ชายทำงานเก่ง เขารักเรามั้ย จริงใจกับเราหรือเปล่า รักครอบครัวหรือเปล่า เรารู้สึกว่าเรามี passion เราอยากอยู่ใกล้ๆ เขาหรือเปล่า อยู่แล้วสบายใจ ไม่มานอยด์กันก็โอเคแล้ว ซึ่งตอนนี้มีความสุขค่ะ เอาแค่นี้นะคะ หมอดูยังไม่ให้พูด”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เมย์’คุยหนุ่มคนสนิทข้างกาย! อยู่ด้วยทุกโมเมนต์-จริงใจไม่ซับซ้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง