Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 31 ต.ค. 2563

สน เลิกคุยสาวฝรั่ง รักทางไกลเป็นอุปสรรค ชินชีวิตโสด ไม่มีแฟนก็อยู่ได้

20 ธ.ค. 2561 - 18:35 น.

 

สน เลิกคุยสาวฝรั่ง รักทางไกลเป็นอุปสรรค ชินชีวิตโสด ไม่มีแฟนก็อยู่ได้

วันที่ 20 ธ.ค. ที่ด้านหน้าอาคารอินสแควร์ ตลาด อ.ต.ก. พระเอกหนุ่ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล มาร่วมบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ช่อง-ส่อง-ผี" หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่มาชิมลางหนังไทยครั้งแรก และอัพเดตความรักกับสาวฝรั่ง หลังยอมรับว่าคุยศึกษากันมาได้สักระยะนึงแล้ว

สน ยุกต์

สน ยุกต์

อ่านข่าว : ‘สน ยุกต์’เปิดใจถึงฝรั่งสาวปริศนา! โดนจับผิดควงกันเที่ยวตลาดรถไฟ-เล่นฟิตเนสด้วยกัน

เล่นหนังไทยครั้งแรก
“เป็นหนังไทยเรื่องแรกของผมครับ อ่านบทแล้วรู้สึกว่าท้าทาย มีความลี้ลับและแตกต่างจากหนังผีที่เราเคยเห็นมาก่อน อยากจะลองดู ผมไม่เคยเล่นหนังผีหรือละครผีมาก่อน ก็จะได้เห็นผมกลัวผีครั้งแรก ถามว่าต้องเตรียมตัวยังไง เดี๋ยวจะต้องไปเวิร์กชอปกันอีกทีหนึ่งด้วย ซึ่งต้องทำการบ้านเยอะพอสมควร บทไม่น่าใช่ดราม่า น่าจะหลอนมากกว่า ถามว่ากลัวผีมั้ย ผมเชื่อนะแต่ไม่ถึงกับกลัว ใช้เวลาตัดสินใจอาทิตย์กว่าในการรับเล่นหนังเรื่องนี้ ไม่นานมากครับ ส่วนเรื่องการรับมืออาถรรพ์ต่างๆ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแหละครับ ผมเชื่อว่าทางทีมงานน่าจะมีอะไรรองรับเตรียมพร้อมอยู่แล้ว ไม่น่าเป็นห่วง ตัวเราก็ต้องเข้มแข็ง คงไม่ต้องกับพกเครื่องรางของขลัง ผมเชื่อว่าผมแข็งแรง เข้มแข็งพอ พร้อมรับมือ ตั้งสติไว้ครับ”

อัพเดตชีวิตช่วงนี้
“ถ้าตามอินสตาแกรมของผม จะเห็นว่าช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะ ผมอยากจะทำอะไรใหม่ๆ อยากเรียนรู้ร่างกายตัวเอง แต่ยังไม่ได้มีโปรเจ็กต์ถ่ายแบบ เป็นเล่นกีฬาซะมากกว่า คือช่วงนี้ผมถ่ายละครหนักพอสมควร ที่เล่นเป็นทาส ก็ต้องฟิตร่างกายนิดหนึ่ง ซึ่งต้องถอดเสื้อทั้งเรื่องครับ (หัวเราะ) จะเห็นว่าผมจะเข้ายิมตลอด แทบจะแต่งงานกับยิมแล้ว ชีวิตอยู่แต่ในยิม ถามว่าหักโหมไปมั้ย ผมว่าเรารู้ตัวเอง วันไหนที่ผมเหนื่อยจริงๆ อย่างเช่นไปเล่นมาเมื่อวาน วันนี้ผมเหนื่อยมาก ผมคงไม่ได้เล่น จะรู้สึกล้า”

ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวไหน
“ปีใหม่อยู่กรุงเทพฯครับ ไม่น่าจะได้ไปไหน พอดีมีงานก่อนปีหน้าด้วย แต่ก่อนปีใหม่จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวด้วย”

มีเวลาให้กับเรื่องหัวใจมั้ย
“ไม่รู้จะไปเจอใครที่ไหน ในยิมก็ไม่มีนะครับ มีแต่ผู้ชายกล้ามโตๆ”

แล้วคนที่คุยก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าคุยอยู่กับสาวต่างชาติ
“ไม่มีแล้ว ไม่อยู่แล้ว เขาก็กลับประเทศไป ถามว่าสเป๊กเป็นคนต่างชาติมั้ย ผมไม่ได้มีสเป๊กตายตัว จริงๆไม่ได้เกี่ยงว่าจะเป็นชาติไหน ขอให้คุยรู้เรื่องและเข้ากันได้”

ระยะทางเป็นอุปสรรค
“ประมาณนั้น ถามว่าเหงามั้ย ก็เหงานะ ผมก็ทำตัวเองให้ยุ่งตลอด ถ่ายละครสัปดาห์ละ 4 วัน อีก 3 วันก็อยู่ในยิม ก็ไม่ได้ไปทำอะไรแล้ว ช่วงนี้ก็เจอเพื่อนเยอะด้วยกลับไปหาเพื่อนเก่าๆ”

อัดงานหนักเพื่อลืมความรัก
“จริงๆก็อยากจะอัดนะถ้ามี ตอนนี้ก็มีแค่นี้แหละครับ”

เข็ดกับรักทางไกลเลยมั้ย
“ไม่หรอกครับ ของแบบนี้มันแล้วแต่คนมากกว่า อย่างที่บอกไม่ได้มีสเป๊กตายตัวจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีใครเลย เห็นอินสตาแกรมผมมั้ย ผมแอบมีเหงานิดหนึ่ง”

มีลงแคปชั่นอ้อนนิดๆ
“อ๋อ อันนั้นปกติ”

จะประกาศให้คนอื่นรู้มั้ยว่าเราโสดเลยเพราะคนอาจคิดว่าเราไม่โสดก็ได้
“ผมว่าถ้าคนตามอินสตาแกรมผมจะเห็นว่าผมใช้ชีวิตคนเดียวจริงๆ ถามว่าเปิดใจมั้ย ก็ไม่ได้ปิดนะครับ คนที่เข้ามาได้ขอแค่คุยรู้เรื่อง แต่ไม่มีใครเข้ามา เพราะเราก็อยู่แต่ในกองถ่ายกับยิม ผมไม่ค่อยได้ไปเที่ยวเท่าไหร่ ส่วนมากถ้าไปเจอเพื่อนก็ไปกินข้าวด้วยกันที่ร้านอาหารไม่ได้มีอะไรมากมาย”

น้อยใจมั้ยหล่อเพอร์เฟ็กต์แต่ยังไม่มีใคร
“ไม่ครับ จริงๆอยากโฟกัสงานมากๆเลย พอไม่มีใคร มันก็ทุ่มเทกับงานได้มากจริงๆ”

แบบนี้โอกาสคบคนในวงการมีสูงมั้ย
“อันนี้ผมก็ไม่รู้ เป็นเรื่องของอนาคต”

ชินกับความโสดแล้ว
“ชินแล้ว ผมใช้ชีวิตส่วนใหญ่โสดนะ ไม่มีแฟนก็อยู่ได้ ผมมีกิจกรรมเยอะ”

ภาพจากไอจี sonyuke

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สน เลิกคุยสาวฝรั่ง รักทางไกลเป็นอุปสรรค ชินชีวิตโสด ไม่มีแฟนก็อยู่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง