Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา

5 เม.ย. 2562 - 05:21 น.

‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ

นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา

‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา - “ไม่ได้กลัว เกรงใจกันมากกว่า เขาเกรงใจเรา เราก็เกรงใจเขา” หนุ่ม ‘พุฒ’พุฒิชัย เกษตรสิน ที่มาร่วมถ่ายทำรายการ “Infinite Challenge Thailand ซุปตาร์ท้าแข่ง” ให้สัมภาษณ์เรื่องโดนแซวว่ากลัวเมียมาก อยู่ใต้อำนาจทุกอย่าง

จุ๋ยดุขึ้นไหมหลังแต่งงาน “เหมือนเดิม ไม่ถึงขั้นดุ๊ดุอะไร เขาก็เป็นเขา อาจมีดุในวันที่เราดื้อบ้าง ดุในวันที่เราอยากจะเตะบอลในช่วงเวลาที่ควรจะพักผ่อน อาจต้องคุยปรับกันนิดหน่อยในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ เรื่องเวลา”

พอภรรยาถามว่าไปเตะบอลทำไม เราก็ยอมหยุดอยู่บ้านเลย “อยู่บ้าน กินข้าว ก็ได้ครับ ค่อยไปเตะวันอื่น คือต้องแชร์เหตุผลกัน ในวันที่เราจะไปเตะบอลคือสี่ทุ่ม เขาก็ไม่อยากให้ไป เพราะกว่าจะเลิกก็เที่ยงคืน ถึงบ้านตีหนึ่ง แล้วตอนเช้ามีงาน เขาคงมองว่าเดี๋ยวจะทำงานไม่ไหวมากกว่า”

‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา

เพื่อนแซวเยอะไหมว่าเราอยู่ภายใต้อำนาจภรรยา “เพื่อนไม่รู้ ถามว่ากลัวโดนเพื่อนแซวมั้ย ก็อาจจะมีแซวบ้าง แซวได้ครับ”

เชื่อคำโบราณที่ว่าเชื่อเมียแล้วชีวิตจะเจริญหรือยัง “ก็ดีนะครับ ถ้าเชื่อคุณภรรยาแล้วชีวิตจะเจริญ เราเชื่อไว้ก็ดีครับ(ยิ้ม)”

เรื่องทายาทล่ะ ฟิตทั้งคู่แต่ก็ยังไม่มา “ยังไม่มาแต่ก็ยังไม่กดดัน ปล่อยตามธรรมชาติ สบายๆ แต่เวลาไปเจอใครเขาก็จะถามว่ามีน้องหรือยัง น้องมาหรือยัง ทุกคนถามลักษณะอย่างนี้มากกว่า คือตัวผมไม่กดดันและพยายามจะบอกจุ๋ยว่าสบายๆ บางทีพอทุกคนถามถึงเรื่องนี้ก็อาจจะกลายเป็นการกดดันโดยไม่รู้ตัว ก็จะคอยบอกซึ่งกันและกัน”

กลัวข่าวต่างๆ กระทบจิตใจเขาแล้วอาจส่งผลถึงสุขภาพไหม “ไม่ขนาดนั้น จุ๋ยเองก็ฟิตร่างกายเตรียมตัวเป็นคุณแม่ที่แข็งแรง”

‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา

มีนับวันไข่ตกไหม “นับครับ เป็นความรู้ที่ผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเดือนหนึ่งผู้หญิงจะมีวันไข่ตกเต็มที่ 24-48 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่มีสิทธิ์ที่จะมีน้องได้”

วันนั้นเราก็อยู่บ้านไม่รับงานเลย “เดือนนี้ทำงานทุกวันเลยครับ ก็คงเป็นไปตามจังหวะ โอกาสมากกว่า ตรวจร่างกายแล้วแข็งแรงทั้งคู่ อาจจะมีขาดวิตามินบ้างนิดหน่อย คุณหมอก็ให้วิตามินมาทาน ส่วนวิธีมีน้องคุณหมอให้ใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน เพราะร่างกายเรายังแข็งแรง ไม่ต้องพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ ไม่ต้องไปกดดัน ถามว่าไม่มีน้ำยาหรือเปล่า มีครับ แต่ไม่รู้จะไปถึงจุดนั้นหรือเปล่า จริงๆ เพิ่งปล่อยได้เดือนนิดๆ เอง”

จุ๋ยมีความเชื่ออะไรไหม “ล่าสุดเพื่อนเขาเพิ่งท้องได้ 3 เดือน นัดกินข้าวกันก็เห็นเอาท้องไปชนกัน เขาคงถือเคล็ดบ้าง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พุฒ’ลั่นเปล่ากลัวเมีย-ก็แค่เกรงใจ นับวันไข่ตกเร่งปั๊มทายาท-ยันตัวเองมีน้ำยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง