Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ชีวิตติดลบ สู่เศรษฐี พอล-พีเค สองเพื่อนซี้ เปิดเส้นทางรวย - เผยโดนหญิงเท เพราะจน!

7 พ.ค. 2562 - 08:44 น.

ชีวิตติดลบ สู่เศรษฐี พอล-พีเค สองเพื่อนซี้ เปิดเส้นทางรวย - รับเคยโดนหญิงเท เพราะจน

อดีตพระเอก พอล ภัทรพล กับ เพื่อนซี้ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ มาเปิดวิธีสร้างความรวย ระดับเศรษฐี ในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า สนิทกันมา 20 ปี บ้านหรู ยังอยู่หมู่บ้านเดียวกันด้วยตอนนี้ พอล แจงคนบอก รวยเพราะยาปลุกเซ็กซ์ ว่า ไม่ใช่ เพราะเป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ยอดขายดียาวนานมาก

ด้าน พีเค ยอมรับ งกรับงานได้เยอะ ต้องไม่มีผู้จัดการดูแล แต่ตัวเองเป็นผู้จัดการรับงานเอง จะรู้ว่าตัวเองเบียดรับงานได้แค่ไหน วันหนึ่งเยอะสุดรับได้ 11 งาน โดยระดับเศรษฐี พอล นอนบนเตียงยังไม่ตื่น เงินก็เข้ากระเป๋าแล้ว พอล บอกว่า เป็นทรัพย์สินที่เราสร้างไว้ เป็นหุ้น เป็นอสังหาฯ

พอล เผยช่วงชีวิตติดลบ ครอบครัวเจอปัญหาวิกฤตปี40 ติดหนี้สินจำนวนมาก ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ตัดสินใจเขียนจดหมายไปหาเศรษฐีของประเทศ 10 ราย บอกว่าเราเรียนเก่ง ความประพฤติดี ขอยืมเงินไปเรียนต่อ

รวมทั้งไปหย่อนจดหมายให้บ้านข้างๆ ซึ่ง บ้านเขาใหญ่ กำแพงยาวมาก คิดว่าต้องรวยแน่ๆ ผลคือไม่มีใครตอบกลับมาเลย มีบ้านข้างๆ ที่ตอบกลับมา ชื่นชมเรา แต่บอกว่าเขาก็ไม่มีเงินให้เหมือนกัน เพราะเขาก็เจอวิกฤตเหมือนกัน ถือเป็นบทเรียน เรามองเป็นของขวัญให้เรา ก้าวมาถึงวันนี้ได้

พีเค ตอบปมถ้าคนเม้าธ์อยู่เบื้องหลังธุรกิจมืด จะบอกอย่างไร ดีเจพีเค บอกว่า ทำจริงๆ เพราะเป็น manager director บริษัททำฟิล์มดำ Solar Gard ทั้งติดรถ ติดอาคาร พีเค เผยด้วยว่า มีบ้านหลายหลัง ไม่ได้ซุกกิ๊ก มีคอนโดติดแม่น้ำ คอนโดติดทะเล เพื่อเก็งกำไร

วีรกรรมเปย์หญิงที่ต้องอิจฉา ของ พีเค เจ้าตัวบอกว่า มีสโลแกน “โยชอบเที่ยว พี่ชอบจ่าย” ส่วน พอล อยากจ่ายให้ภรรยา แต่ภรรยาไม่ชอบเป็นภาระใคร ต้องขอจ่ายครึ่งหนึ่งตลอดเวลา แม้ไปฮันนีมูน ก็ยังไม่ยอมให้สามีจ่าย

พีเค เสือเสียเหลี่ยม เคยโดนผู้หญิงเท เพราะจน พีเค บอกว่า อย่าเรียกว่า จน เรียกว่า อีกคนเขามีมากกว่า เรื่องนี้เกิดมา 30 ปี พูดเรื่องนี้ เอ่ยชื่อผู้หญิง จนผู้หญิงเปลี่ยนชื่อหนีมาหลายรอบแล้ว โดยทั้งพีเค และ พอล ยังมาเผยเคล็ดลับทำยังไงถึงรวย ลองไปฟัง

https://www.youtube.com/watch?v=pidZxik7DeY

 

cr.เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตติดลบ สู่เศรษฐี พอล-พีเค สองเพื่อนซี้ เปิดเส้นทางรวย - เผยโดนหญิงเท เพราะจน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง