Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

13 ก.ค. 2562 - 10:45 น.

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน - ลักกี้อินเลิฟและลักกี้อินเกมจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ‘ญาญ่า- อุรัสยา’ นอกจากงานที่จะมีเข้ามาอย่างปังๆ แล้ว เรื่องความรักที่คบหากับหวานใจหนุ่มสุดหล่อ ‘แบร์’ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็หวานชื่น ล่าสุดเพิ่งกลับมาจากทริปพักผ่อนที่ประเทศนอร์เวย์ บ้านเกิด โดยสาวญาญ่าเล่าว่า “ทริปนี้ดีมากๆ และสนุกมากๆ เลยค่ะ เรียกว่าเป็นการผจญภัยเบาๆ นั่งรถขับรถประมาณ 7 วัน”

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

หลายคนแซวว่าเป็นทริปที่หวานน่าดู “ครั้งนี้ไปมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพาแม่แก้วกับพี่ณเดชน์ไปเที่ยวแล้วทำให้เขาเหนื่อยกว่าเดิมหรือเปล่า(ยิ้ม) แต่อย่างที่บอกว่า เพราะมีกิจกรรมเยอะก็เลยมีรูปเยอะ ส่วนที่คนแซวว่ากิจกรรมเข้าสวนเด็ดดอกไม้ดูมุ้งมิ้งมาก อันนั้นมันคือเทศกาลของที่นอร์เวย์ค่ะ เรียกว่าเป็นวันที่ยาวที่สุดของปี คือแดดไม่หุบเลย ตามธรรมเนียมก็คือจะต้องใส่ชุดขาวและออกไปเก็บดอกไม้ป่าเพื่อมาทำมงกุฎ แล้วก็ขอบคุณธรณีกับแสงแดดที่ทำให้วันนี้ยาวนาน”

แล้วบรรยากาศจริงๆ หวานไหม ดาราสาวยิ้มหวานก่อนตอบ “อืมมม...ก็ได้อยู่ค่ะ”

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

คลิปตอนขึ้นกระเช้าที่แม่แก้วแอบถ่าย มีช็อตที่ญาญ่ากับ พี่ณเดชน์กุมมือกัน แฟนคลับฟินหนักมาก “(หัวเราะ)เอ่อ...ไม่รู้อะ กระเช้ามันขึ้นไปสูงดีก็เลยแบบตื่นเต้น”

ตกใจความสูง แต่พอกุมมือพี่ณเดชน์แล้วมันอุ่นใจหรือเปล่า “ค่ะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ ตอนแรกไม่เห็นเลยว่ามีคนเข้าไปแซวในคลิปนั้นเยอะมาก มาเห็นอีกทีคือตอนที่ลงมาจากกระเช้าแล้ว มองว่าเป็นความน่ารักดี ถามว่าข้างบนโรแมนติก มั้ย ไม่นะคะ หนาวมากเลย แต่ก็ชอบนะคะ เพราะไม่ได้ทำทริปแบบนี้นาน แล้ว ทริปนี้คุณพ่อเป็นคน แพลนให้ค่ะ”

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

อยากจัดทริปแบบนี้ให้เป็นธรรมเนียมทุกปีเลยไหม นางเอกสาวกล่าวว่า “อย่างแรกต้องดูคิวงานก่อนค่ะ ทริปนี้โชคดีที่เหมือนทั้งคู่ปิดจ๊อบตรงกัน แล้วเดี๋ยวก็ต้องเปิดละครด้วยกัน เพราะฉะนั้นเราเลยมีช่วงที่ว่างตรงกันค่ะ”

ทริปนี้มีคนแซวด้วยว่ไา หวานกว่านี้ก็งานแต่งแล้วล่ะ เจ้าตัวครวญ “โหยยย(หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ”

ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน

ตอนนี้พี่ณเดชน์ไว้เคราเบาๆ เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง “ส่วนตัวก็คิดว่าน่ารักดีนะคะ แล้วก็รู้ด้วยว่าเขาชอบ อย่างตอนนี้ก็ไม่ได้มีงานอะไรที่เขาบังคับให้ต้องโกนหนวด พี่ณเดชน์ก็เลยไว้เลย”

“มองดูแล้วก็หล่อดีค่ะ แล้วตอนนี้เขาตัดผมใหม่ด้วย เลยยิ่งดูเข้มเข้าไปใหญ่เลยค่ะ” ญาญ่ากล่าวชมแฟนหนุ่ม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ความรักแฮปปี้-ทริปนอร์เวย์สุดหวาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง