Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

‘อนันดา’คบ‘ณัฐ-ณิชชา’ลงตัว! รู้สึกอุ่นใจ-เจอคนที่มองอนาคตด้วยได้

11 ก.ย. 2562 - 13:59 น.

‘อนันดา’คบ‘ณัฐ-ณิชชา’ลงตัว!

รู้สึกอุ่นใจ-เจอคนที่มองอนาคตด้วยได้

‘อนันดา’คบ‘ณัฐ-ณิชชา’ลงตัว! รู้สึกอุ่นใจ-เจอคนที่มองอนาคตด้วยได้ - “เป็นทริปของครอบครัวเขา แล้วผมไปด้วย คุ้นเคยกับครอบครัวเขา เพราะเราคบกันมาจะ 2 ปีแล้ว สนิทกับครอบครัวเขา เขาก็สนิทกับครอบครัวผม” พระเอกเซอร์ ‘อนันดา เอเวอริงแฮม’ ที่มาร่วมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ “My Sassy Girl” และ “20 30 40” อัพเดตความรักกับแฟนสาว ‘ณัฐ’ณิชชา ธนาลงกรณ์ หลังฝ่ายหญิงลงภาพคู่ทริปที่ไปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ด้วยกัน

มีภาพที่สนามบินออกมา ดูค่อนข้างใกล้ชิด “จริงๆ เราเป็นคนไม่ปิดบังอะไร ใช้ชีวิตปกติ ไม่หวือหวา ก็ถึงตัวปกติเหมือนคู่ทั่วไป”

คนฮือฮาฝ่ายหญิงลงภาพคู่ หนุ่มเซอร์กล่าวว่า “จริงๆ หาไม่ยาก เราคบกันมา 2 ปีอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ถ้ามีภาพคู่ออกมาก็ไม่น่าแปลกใจ”

แต่เป็นการลงในไอจี “ภาพนั้นใช่มั้ย บางทีเราถ่ายรูป แล้วรู้สึกว่ามันสวย เคยคุยกับเขาว่าเราเข้าใจว่าคุณไม่ได้อยู่ในวงการ คงไม่แฟร์ที่ผมจะเอาคุณมาอยู่ตรงนี้ แต่ในเมื่อคนรู้แล้วว่าเราคบกัน บางทีรูปสวยๆ ก็อยากลง แค่นั้น เรื่องลงรูปต้องคุยก่อน เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่อยากแชร์กับคนอื่น แต่ไม่ใช่ว่านี่คือเราจะมาออกตัวคู่ในสาธารณะ”

เราหวงความเป็นส่วนตัวหรือเปล่า “ผมห่วงเขามากกว่ามั้ง ว่าในเมื่อเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ เราไม่มีสิทธิ์จะเอาตัวเขามาอยู่ตรงนี้ แล้วเขามีธุรกิจ กิจการของเขา เขาไม่ควรจะถูกรู้จักจากแค่การเป็นแฟนดาราแรกๆ เขาซีเรียสที่คนรู้จักในฐานะแฟนอนันดาและมีชื่ออยู่ในข่าว ยอมรับว่ามีคุยกัน เพราะเขาไม่คุ้น เราก็อธิบาย ดีที่เขาเข้าใจและ ปรับตัว เราก็บอกเขาไปว่า เมื่อมีชื่อของเธอในข่าว อะไรต่ออะไรก็จะเปลี่ยนไป เราคุยกัน เข้าใจกันดีครับ”

มองอนาคตไหม “เรื่องอนาคตเราต้องคิดอยู่แล้ว อนาคตส่วนอนาคต เราทำให้ดีที่สุดในทุกวันนี้ก่อน แต่อย่างเรื่องแต่งงาน พูดตรงๆ ไม่ใช่เรื่องซีเรียสสำหรับผม ไม่ได้หมายความว่าไม่แต่งนะ แต่งได้เลย แต่สิ่งที่ผมแคร์มากกว่า คือการจะหาวิธีให้อนาคตเราดีที่สุด แล้วถ้ามันหมายถึงการแต่งงานคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคนในอนาคตก็ไม่มีปัญหา”

การคบกันมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง “เราเป็นคนชอบเดินทางทั้งคู่ ยอมรับว่าตัวติดกันประมาณหนึ่ง ชอบทำอะไรด้วยกัน เราก็อุ่นใจของเรา ที่เราเจอคนที่เรารู้สึกว่าเรามองไปข้างหน้าด้วยได้ เพราะอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตผม มาก่อน”

รู้สึกว่าคนนี้แหละที่จะสร้างครอบครัวด้วย “ถ้าเป็นไปได้ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ”

อยากมีลูกไหม “นี่เป็นอีกอย่างที่ไม่เคยคิด พูดตรงๆ แต่ละวัย ทัศนะของคนก็เปลี่ยน ช่วงวัยรุ่น โลกหมุนเวียนอยู่แค่รอบตัวเรา เราก็จะไม่นึกถึงคนอื่น ไม่นึกถึงการมีลูก พอถึงจุดหนึ่งก็เริ่มนึกถึงโลกที่อยู่รอบตัว คนที่อยู่รอบตัวเรา ทำให้เราเปิดรับกับความคิดอื่นๆ รวมถึงเรื่องแต่งงาน เรื่องครอบครัว ซึ่งแต่ก่อนผมไม่เคยคิดเลย”

เขาเคยถามไหม เรื่องอนาคตจะไปยังไงกันดี “ถ้าเรื่องครอบครัวผมว่าเขาไม่ได้คิดตรงนี้เท่าผมด้วยซ้ำ หลายคนทักว่านิสัยเราคล้ายกัน แต่ในมุมผม มันไม่ใช่ว่าความสำเร็จในชีวิตคือการมีครอบครัว ผมรู้สึกว่าการที่เราจะใช้ชีวิตเพื่อคนอื่น หมายถึงลูกนะ เป็นสิ่งที่ผมอาจจะยังไม่คิดลงรายละเอียดเยอะ แต่ก็เห็นภาพ แล้วรู้สึกว่าก็ทำได้ ด้วยศักยภาพในชีวิต ณ ตอนนี้ รู้สึกว่าถ้ามันเกิดขึ้นไม่ใช่ปัญหาเลย”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อนันดา’คบ‘ณัฐ-ณิชชา’ลงตัว! รู้สึกอุ่นใจ-เจอคนที่มองอนาคตด้วยได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง