Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

แห่ต้อนรับ วงแบ็กสตรีท บอยส์ เยือนไทยในรอบ 4 ปี ขน 32 เพลง ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

24 ต.ค. 2562 - 12:05 น.

แห่ต้อนรับ วงแบ็กสตรีท บอยส์ เยือนไทยในรอบ 4 ปี ขน 32 เพลง ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

แห่ต้อนรับ - 5 หนุ่ม วงแบ็กสตรีท บอยส์ (Backstreet Boys) บอยแบนด์ดังไอคอนของบรรดาวัยรุ่นยุค 90 ประกอบด้วย เควิน ริชาร์ดสัน, ไบรอัน ลิตเทรล, ฮาววี ดี, เอเจ แมคลีน และ นิก คาร์เตอร์ เดินทางมาถึงเมืองไทย พร้อมแถลงข่าวเปิดการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ "แบ็กสตรีท บอยส์ ดีเอ็นเอ เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก" ทัวร์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปีของวง ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ วันก่อน(23ต.ค.)

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทันทีที่ 5 หนุ่ม แบ็กสตรีท บอยส์ ปรากฏตัวที่ห้องแถลงข่าว ได้กล่าวทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมกับยกมือไหว้ ก่อนจะเริ่มพูดคุยถึงการมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง

วงแบ็กสตรีท บอยส์เคยมาไทยตั้งแต่เริ่มฟอร์มวง รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง?
นิค : "เรารู้สึกตื่นเต้นมากครับ พวกเราชอบที่จะได้เดินทางไปยังรอบโลก ที่ไทยมีแฟนๆ มากมาย เรารู้สึกถึงพลังอันล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย เราเป็นนักร้องมานาน 26 เกือบ 27 ปี และกว่า 4 ปีที่เราได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง เราเลยอยากจะบอกแฟนๆ ว่าขอบคุณแฟนชาวไทยมากๆ ที่รอการกลับมาของพวกเรา และพวกเราเองก็รอที่จะสนุกไปกับพวกคุณในโชว์วันพรุ่งนี้ไม่ไหวแล้วครับ"

อะไรที่ทำให้พวกคุณดูเฟรชอยู่ตลอดเวลา และมีอะไรที่แฟนๆ จะได้เห็นในโชว์วันพรุ่งนี้?
ไบรอัน : "พวกเรามีความรักในสิ่งที่ทำครับ เราใช้เวลากว่า 2 ปีในการทำอัลบั้ม DNA และสิ่งที่แฟนๆ จะได้เห็นในวันพรุ่งนี้คือโชว์ที่อัดไปด้วยเซ็ตลิสต์ 32 เพลง ตั้งแต่อัลบั้มแรกของพวกเราจนถึงอัลบั้มล่าสุด เราอยากจะพาพวกคุณเดินทางไปกับเราตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ครับ คุณจะได้เห็นท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเราในเพลง Larger Than Life, Everybody (Backstreet's Back), I'll Be The One และเพลงแดนซ์อีก 4-5 เพลงจากอัลบั้ม DNA ที่พวกเราอยากแนะนำ

เราไม่อยากโฟกัสอยู่กับแค่อดีต แต่อยากพาแฟนๆ เดินทางมายังปัจจุบันด้วย แบ็กสตรีท บอยส์ยังคงเดินหน้าทำเพลงต่อไปครับ เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะแฟนเพลงชาวไทยครับ ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สวยงาม และเรามีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ เพราะฉะนั้นมาสนุกกันเถอะครับ"

ขอ 5 คำสำหรับ Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok ครั้งนี้?
ไบรอัน : Passionate (ความหลงใหล)
นิค : Classic (ดั้งเดิม)
ฮาววี่ : Vibrant (สดใส)
เอเจ : Us (พวกเรา)
เควิน : Joy (สนุกสนาน)

พวกคุณอยากบอกอะไรแฟนเพลงชาวไทย?
เควิน : "อย่างที่นิคและไบรอันบอก เรารู้สึกเป็นเกียรติมากในทุกๆ ครั้งที่ได้กลับมาประเทศนี้ พวกเรารู้สึกโชคดีที่ยังมีโอกาสได้ออกเดินทางไปยังรอบโลก ได้เจอแฟนๆ ทั่วโลก ได้ร้องเพลง การทำเพลงเป็นสิ่งที่พวกเรารัก ขอบคุณที่ทำให้พวกเรามีโอกาสได้มาประเทศไทย หวังว่าพวกคุณจะได้มีค่ำคืนที่ดีไปกับคอนเสิร์ตของพวกเรา"

ชอบอะไรที่ประเทศไทย?
นิค : "ชอบอาหารไทยครับ อะไรก็ได้ อยากกินต้มข่าไก่ครับ"
ฮาววี่ : "ลาบครับ"
ไบรอัน : "ต้มยำกุ้งครับ"

สำหรับคอนเสิร์ต "แบ็กสตรีท บอยส์ ดีเอ็นเอ เวิลด์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก" จะมีขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี หลังจากจบการแสดงที่ประเทศไทย หนุ่มๆ แบ็กสตรีท บอยส์ จะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่ประเทศอินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ตามลำดับ

เควิน ริชาร์ดสัน

เควิน ริชาร์ดสัน

นิก คาร์เตอร์

นิก คาร์เตอร์

ไบรอัน ลิตเทรล

ไบรอัน ลิตเทรล

เอเจ แม็กลีน

เอเจ แม็กลีน

ฮาววี ดี

ฮาววี ดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ต้อนรับ วงแบ็กสตรีท บอยส์ เยือนไทยในรอบ 4 ปี ขน 32 เพลง ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง