Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ต๋อย ไตรภพ เผยสาเหตุที่ต้องแยกห้องนอนกับภรรยา (คลิป)

6 ก.ค. 2563 - 08:43 น.

ชีวิตทั้งสองคนแทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันมีสิ่งเดียวที่เหมือนกัน - ต๋อย ไตรภพ มาเปิดใจเรื่องราวความรักชีวิตคู่ ในรายการ Club Friday Show โดยเผยถึงสาเหตุที่ต้องแยกห้องนอนกับภรรยาว่า มีความเป็นส่วนตัวสูงทั้งคู่ ชีวิตทั้งสองคนแทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่สิ่งเหมือนกันทั้งคู่ คือ ความเป็นส่วนตัวสูง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตัวเองเป็นคนนอนยากมาก ตั้งแต่เล็ก นอนอย่างเก่ง 4 ชม. จะตื่นนอนทุกๆ 1 ชม. มันตื่นของมันเอง ก็เข้าห้องน้ำ ออกมาอีกทีก็ประมาณสัก 10 นาที ไม่มองว่าทรมาน มองเป็นให้เป็นกิจวัตรประจำวันในชีวิต นอนเที่ยงคืน ไปดูได้เลย เดี๋ยวตีหนึ่งก็ตื่น จะเป็นแบบนี้ 4-5 วัน พอวันที่ 6-7 มันก็จะไม่ไหว มันจะนอนยาวได้เอง

ผมเป็นคนแบบนี้ ก็ไม่อยากให้คนที่มาอยู่ด้วยกันเขารำคาญ แต่ แตง (ภรรยา) เขามหัศจรรย์จริงๆ ผมกว่าจะหลับยาก เขานอนอีกเตียงหนึ่ง หันไปอีกที เขาหลับแล้ว และที่มหัศจรรย์มาก ตอนยังอยู่ห้องเดียวกัน มีเรื่องทะเลาะกันมาเสียอกเสียใจ เขาร้องไห้ เรากำลังจะพูดอะไรกับเขา แต่เขาหลับแล้ว ผมเลยมีความรู้สึกว่าแยกห้องดีกว่า พอผมบอก เขาดีใจเลย เขาเป็นอิสระ เขาเป็นเหมือนกัน

บางทีไปหาภรรยาที่ห้อง ยังโดนไล่ออกมา ต๋อย เผยแบบติดตลกว่า คิดดูนะสามีภรรยา ไม่มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลยด้วย เมื่อวานซืนนี่เอง เปิดประตูเข้าไปหาเขาที่ห้อง เขาถามมีอะไร ต๋อยเล่าติดตลกอีกว่า “ผมเป็นสามีคุณนะครับ ก็บอกไม่มีอะไร มาหาเฉยๆ คุณคิดดู”

จริงไหมภรรยาไม่ให้เข้าไปดูข้าวของในห้องด้วย ต๋อย ยอมรับว่า ไม่มีทาง ห้องเขาผมแตะอะไรไม่ได้ เป็นเรื่องแน่นอน แต่ห้องผมเนี่ย เขามีสิทธิ์ ไม่รู้เขาได้บัตรผ่านมาจากไหน ทุกอย่างเขาดูได้หมด ทำได้หมดทุกอย่าง ของๆผมเองยังตั้งผิดที่ เธอตั้งอย่างนี้ได้ยังไง เขาจะไปตั้งใหม่ให้

ทะเลาะกันทุกเรื่อง ไปถามใครได้เลย แตงเป็นคนน่ารักไปถามใครๆก็บอก ไม่เคยทะเลาะกับใครเลย ยกเว้นผม มันไม่ถูกสายตาหรืออะไรไม่รู้ ผมไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน จะกลับไปกินข้าวบ้าน แต่เขาจะบอกตลอดถ้าจะกลับมากินข้าวที่บ้าน ให้โทรบอกก่อนจะได้จัดเตรียม เราก็ลืมบ้างอะไรบ้าง

เวลาทะเลาะหาทางออกไม่ได้ผู้หญิงจะร้องไห้บ้าง แล้วก็โมโหว่าความผิดทั้งหมดมันอยู่ที่เธอ เธอเลี้ยงฉันดีเกินไป เธอทำให้ฉันเป็นคนแบบนี้ ผมอยู่กับเมียผมแบบขำๆ ผมขำ เขาไม่ค่อยขำ ผมมองว่าผู้หญิงทำอะไรแบบนี้น่ารักดี

ทะเลาะกันทุกวัน แม้แต่เรื่องล้างจาน ผมเห็นจานกองไม่ได้ จะไปล้าง แต่เขาจะบอกไม่ใช่หน้าที่ผม แต่ผมล้างจานได้ก็จะทำ ถูบ้านได้ก็ทำ แต่เขาไม่ยอม ทะเลาะกันทุกวัน เขาคงคิดคนจะมองเขาเป็นภรรยาแบบไหน ผมเลยไม่ค่อยล้างจานช่วงนี้ แต่พอเขาไม่อยู่ ผมก็แอบล้างอีก

 

ขอบคุณที่มา Club Friday Show

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ต๋อย ไตรภพ เผยสาเหตุที่ต้องแยกห้องนอนกับภรรยา (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง