ข่าวสดบันเทิง : “เจ้านาย” ควง “ปิ่น” ชื่นมื่นวันแม่ หวงไม่อยากให้เซ็กซี่-ปัดกิ๊ก “แบมแบม”

เรียกว่าทำเอาซึ้งในเทศกาล วันแม่ หลังหนุ่มฮอต “น้องเจ้านาย” จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่ควงคู่คุณแม่คนสวย “ปิ่น-เก็จมณี” มาร่วมงาน “To Mom with Love 2017” ได้ทำการ์ดป๊อปอัพและนำพวงมาลัยดอกมะลิมามอบให้คุณแม่ปิ่น

จากนั้นแม่ลูกได้ให้สัมภาษณ์ ถึงกิจกรรมในวันนี้ รวมถึงกระแสข่าวที่ว่าน้องเจ้านายกิ๊กกั๊กอยู่กับ สาวสวยชื่อ “แบมแบม”ฐิตารีย์ ภัคศิริชยานนท์ โดยเจ้านายกล่าว ก่อนว่า “ตื่นเต้นครับ เพราะพูดไม่ค่อยเก่ง แต่ก็รักแม่หมดใจ เป็นครั้งแรกที่ได้บอกรักแม่ต่อหน้าคนเยอะๆ”

คุณแม่ปิ่นว่ายังไง ตอนนี้ว่าที่สะใภ้เต็มบ้านเต็มเมือง “ดีมากเลยค่ะ ปิ่นไม่มีลูกสาว อยากมี ปรากฏลูกสาวเข้ามาเต็มเลย แล้วก็มีคนสมัครเป็นสะใภ้เยอะ ทั้งเก้ง กวาง บ่าง ชะนี มาหมดทุกเพศทุกวัย”

ได้ข่าวว่าเจ้านายหวงเรื่องความเซ็กซี่ของคุณแม่ “หวงครับ ในบ้านมีผู้ชาย 4 คนก็ต้องช่วยกันดูแล แต่ที่แน่ๆ คือไม่อยากให้แม่เล่นละครเพราะเห็นแล้วเหนื่อยแทน”


ปิ่นกล่าวว่า “จริงๆ ปิ่นก็ไม่ได้จะทำตัวเซ็กซี่ขนาดนั้น แต่พอลูกโตเป็นหนุ่มขึ้นก็อาจมองอีกมุมคือห่วงความปลอดภัย”

ห่วงเรื่องสาวๆ ของลูกไหม ด้วยความที่ตอนนี้เจ้านายเนื้อหอมมาก “เจ้านายไม่ค่อยห่วงค่ะ แต่จะห่วงเจ้าขุน(หัวเราะ) เพราะคนนั้นซ่ามาก อาจเพราะยังเด็กอยู่ คือเจ้าขุนเขาจะติดสนุกสนานร่าเริง”

ล่าสุดมีข่าวกิ๊กกั๊กกับสาว “แบมแบม” เจ้านายแจง “แบมแบมเป็นลูกพี่บอยเพื่อนร่วมงานของพ่อครับ จริงๆ พี่เขาโตกว่า แล้วผมจะสนิทกับเบลล์(ฉัตรปวีณ์) คือคนกลาง แบมเป็นไปไม่ได้เลยครับ(ยิ้ม) ตอนเห็นข่าวก็ไม่ตกใจ แต่ขำ ยังฝากเบลล์ไปถามเลยว่าอะไรล่ะ ขำๆ กัน ปกติผมจะคอมเมนต์และกดไลก์เพื่อนทุกคนในอินสตาแกรมอยู่แล้ว”

เวลาลูกชายมีข่าวกับสาวๆ พ่อแม่ได้ไปสอบถามบ้างไหม ปิ่นกล่าวว่า “ถ้าข่าวกับน้องแบมแบมคือไม่มีอะไรเลย ไม่มีอะไรต้องสงสัย”