Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

มะเดี่ยว ผู้กำกับคนดัง โพสต์เคียงข้าง ดาราถูกเทงาน เพราะเลือกข้างทางการเมือง

17 ต.ค. 2563 - 22:57 น.

จากเหตุการณ์เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 16 ต.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร บริเวณแยกปทุมวัน จนนำไปสู่เหตุการณ์ชุลมุนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นก็มีศิลปินดาราหลายคน ถูกขู่แคนเซิลงาน หากมีความเคลื่อนไหวทางการเมือง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับภาพยนต์คนดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ถึงน้องๆ ดารานักแสดงทุกคนที่รักและห่วงใยอนาคตสวัสดิภาพของประชาชน และประชาธิปไตย หากผู้จัด โปรดิวเซอร์คนไหนเขาจะเทน้องเพราะเลือกข้าง ปล่อยเขาเทไป ใครจะยกเลิกสัญญาก็ปล่อยมันเลิกไป สินค้าไหนแคนเซิลก็ออกมาบอกประชาชนเลยว่า อีสินค้า...นี่แหละที่มันเทหนูเพราะหนูสนับสนุนประชาธิปไตย

อนาคตอยู่ในมือเด็กกลุ่มที่ต่อสู้กับเราตอนนี้ ไม่มีใครอยากสนับสนุนดาราโง่ๆ ที่ไม่เข้าใจเหตุบ้านการเมือง ไม่มีใครชื่นชมคนที่เลิศลอยอยู่กับชื่อเสียงในวันที่ประชาชนไม่ได้รับความยุติธรรม และเมื่อออกมาเรียกร้องโดยสันติกลับถูกตอบโต้อย่างรุนแรง

ปล่อยให้ช่องและผู้จัดกับดาราที่มอมเมาประชาชนไม่ให้ลืมหูลืมตาเห็นความจริงของประเทศล้มหายตายจากไปพร้อมยุคสมัยที่เปลี่ยนผ่าน ปล่อยให้สินค้าที่ร่ำรวยจากเงินของประชาชน ถูกเปิดโปงว่าพวกมันหวาดกลัวความรู้เท่าทันของผู้คนขนาดไหน

พวกคุณที่ยังหนุ่มสาว คุณเป็นที่พึ่งทางใจของคนนับล้าน จากวันนี้คุณคือกำลังใจที่จะส่งให้พี่น้องประชาชนยังยืนหยัดต่อสู้เพื่อวันข้างหน้าของเราได้ เราต้องการเสียงสนับสนุน เราต้องการบทเพลงปลอบประโลม และปลุกเร้า ผู้คนแม้ไร้คนนำทางในวันนี้ แต่คุณเปนเพื่อนร่วมทางไปกับเขาได้

พิสูจน์ให้โลกเห็นว่าการเป็นดารา ศิลปิน ไม่ใช่แค่เต้นกินรำกินให้ความบันเทิงกับสังคม แต่ในยามที่ประชาชนต้องการเสียงที่ดังกว่า เพื่อประกาศอุดมการณ์ที่ดีงามถูกต้อง คุณตอบตัวเองได้หรือยังว่ามาถึงวันนี้พลังดาราที่คุณมี จะช่วยสร้างประเทศชาติให้ดีขึ้นได้อย่างไร เชื่อมั่นและเปนกำลังใจให้น้องๆ ร่วมวงการทุกคน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มะเดี่ยว ผู้กำกับคนดัง โพสต์เคียงข้าง ดาราถูกเทงาน เพราะเลือกข้างทางการเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง