คอลัมน์ สดบันเทิง : “NCT 127″ปล่อยเสน่ห์ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 

มาเยือนไทยครั้งแรกก็ปล่อยเสน่ห์มัดใจแฟนๆ สำหรับหนุ่มๆ วง “NCT 127” บอยแบนด์น้องใหม่ค่ายเอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเมนต์ ในงาน “NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ก่อนการแสดง “เอสเอ็ม ทรู” ต้นสังกัดในไทยและผู้จัดงานจัดแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง โดย 9 หนุ่ม “NCT 127” แทอิล, จอห์นนี่, แทยง, โดยอง, แจฮยอน, มาร์ก, แฮชาน, ยูตะ และ วินวิน ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนไทยพร้อมกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของตัวเอง

จากนั้นก็เปิดฉากความสนุกด้วยเวทีการแสดงที่สื่อความหมายถึงความไร้ขีดจำกัด ในเพลงเปิดตัว “LIMITLESS” ก่อนจะเข้าสู่ช่วงกิจกรรมพิเศษ โดยช่วงหนึ่งหนุ่ม “โดยอง” สร้างความเซอร์ไพรส์ร้องเพลงภาษาไทยท่อนสั้นๆ “มันคงเป็นความรัก” ของแสตมป์-อภิวัชร์ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์

ผ่านพ้นกิจกรรมพิเศษ ก็ถึงเวลาระเบิดความประทับใจแบบเต็มแม็กซ์ ผ่านหลากหลายเวทีการแสดงโชว์ให้เห็นถึงตัวตน เสน่ห์ และเอกลักษณ์ตามแบบของ “NCT 127” ไม่ว่าจะเป็นเพลงรัก จังหวะกลางๆ อย่าง “Angel” ต่อด้วยเพลงจากมินิอัลบั้มชุดล่าสุด “NCT #127 CHERRY BOMB” เพลงประกอบอัลบั้ม “Summer 127” ที่หนุ่มๆ เดินออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ถึงที่นั่ง, “0 Mile” เพลงสนุกๆ ที่สื่อความหมายดีๆ และเพลงสุดท้าย “Cherry Bomb”

ด้านแฟนคลับก็ทำโปรเจ็กต์ตอบกลับหนุ่มๆ ทั้งป้ายคำว่า “We”ll Be Your Angel” การแปรตัวอักษรด้วยแท่งไฟเป็นคำว่า “NCT” และชูป้ายภาษาเกาหลีที่มีความหมายว่า “หัวใจเราใกล้กันแล้วนะ”

เรียกว่าต่างก็เปิดใจรับความสนุก ร่วมสร้างความประทับใจ และความทรงจำดีๆ ที่มีต่อกัน

บทความก่อนหน้านี้ล็อกตัวคารายการทีวี! บุกจับ‘นินิว’เจ๊โมเดลลิ่ง ค้ามนุษย์โคโยตี้-ลุยยึดทรัพย์ซ้ำ
บทความถัดไปสมเด็จพระเทพฯโปรดเกล้าฯช่างฝีมือ4ภาค ถวายงานแทงหยวกประดับพระจิตกาธานเรือนยอด9ชั้น