‘เสก’พูดแล้ว! ‘น้องอีฟ’เป็นแฟนอีกคน-ไม่ได้คบกันเล่นๆ แต่ขออุบจะมีสาวอีกกี่คน

3 ต.ค. 2560 - 17:49 น.

หลังจากสร้างความเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อร็อกเกอร์คนดัง ‘เสก โลโซ’ โพสต์เปิดตัว ‘น้องลีออง’ ลูกชายวัย 3 เดือน โดยระบุเป็นลูกของตัวเองกับ ‘แซนวิช-ปภาดา’ ดาราสาวที่เคยเป็นข่าวคบหากัน ซึ่งสร้างความแปลกใจให้แฟนเพลงเป็นอย่างมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อน ‘กานต์ วิภากร’ ได้แถลงเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุเป็นห่วงความรู้สึกลูกทั้ง 3 คน ขณะที่แซนวิชต้องเลี้ยงลูกเองและแยกกันอยู่กับเสกแล้ว ส่วนนักร้องหนุ่มก็มีสาวคนใหม่อีกคนชื่อ ‘อีฟ’ ซึ่งก็ต้องไปถามเรื่องนี้กับเสกเอง

ล่าสุดร็อกเกอร์คนดัง ‘เสก โลโซ’ ได้เฟซบุ๊กไลฟ์และชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดยเริ่มจากประเด็นที่กานต์ระบุน้องลีอองใช้ชื่อด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ ในใบสูติบัตร และไม่ได้ชื่อด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกโพสต์ในเฟซบุ๊ก โดยนักร้องดังเผยว่า ตอนนี้น้องลีอองอายุ 2 เดือน 20 กว่าวัน โดยจะอายุครบ 3 เดือนในวันที่ 9 ต.ค. ซึ่งน้องลีอองคลอดก่อนกำหนด โดยตอนคลอดตนก็อยู่ที่บ้าน พอเช้ารู้ข่าวก็ไปได้หา ทำให้ชื่อในใบสูติบัตรจึงชื่อด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ ซึ่งเป็นชื่อที่คุณพ่อของน้องแซนวิชเป็นคนตั้ง โดยได้พูดคุยกันว่าหลังจากนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็นด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่ตั้งใจไว้ โดยอยากออกมาชี้แจงและแก้ข่าวที่เกิดขึ้น ส่วนตนกับแซนวิชนั้นก็คงยังไม่แต่งงานกัน การแต่งงานยังไม่เกิดขึ้น แต่ที่ผ่านมาผู้ใหญ่ฝ่ายน้องแซนวิชก็มากินข้าวที่บ้านและพูดคุยกันแล้ว พร้อมยืนยันตอนนี้ตนยังคบกับน้องแซนวิชอยู่ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะยังคบกับผมอยู่หรือไม่ คงต้องไปถามเขาดู

ส่วนเรื่องน้องอีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ หรือแลบัว นั้น ‘เสก โลโซ’ เผยว่า น้องอีฟเป็นแฟนของตนอีกคน โดยคบกันจริงๆ ไม่ได้คบเล่นๆ จะไม่ได้ไม่สงสัย ส่วนตนจะมีแฟนอีกกี่คนนั้น ใครจะไปรู้ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการไลฟเฟซบุ๊ก ‘เสก’ ได้ให้อาหารปลาคราฟในบ่อภายในบ้าน พร้อมบอกให้ปลาในบ่อมากินอาหารด้วย จากนั้นเสกได้เข้าไปบ้านพร้อมเซ็นเอกสาร รวมถึงเช็คที่ต้องจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูให้ลูกๆ เดือนละ 1.5 แสนบาท รวมถึงผ่อนค่าบ้านให้อดีตภรรยาเดือนละ 2 แสนซึ่งจะผ่อนหมดในเดือนหน้า โดยนักร้องดังยังระบุถึงเงิน 13 ล้านที่ยังติดอดีตภรรยาด้วยว่า ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เสก’พูดแล้ว! ‘น้องอีฟ’เป็นแฟนอีกคน-ไม่ได้คบกันเล่นๆ แต่ขออุบจะมีสาวอีกกี่คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง