รักกันแค่วันเดย์ I Remember

10 ก.พ. 2564 - 13:04 น.

คอลัมน์ ข่าวสดเธียเตอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รักกันแค่วันเดย์ I Remember – ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ต้อนรับวาเลนไทน์กับภาพยนตร์รักโรแมนติก “รักกันแค่วันเดย์ I Remember”

ที่ได้สองดาราชื่อดัง ‘Angelababy’ (แองเจล่าเบบี้) รับบท Zhao Xi Man (จ้าวซีมาน) และ ‘Lee Hong-Chi’ (หลี่ หง ฉี) รับบท Fei Li (เฟยลี่)

มาร่วมถ่ายทอดความรักในหนังเรื่องนี้ไกลถึงประเทศฟินแลนด์ ภายใต้ความโรแมนติกของแสงออโรร่าที่ ‘เฟยลี่’ ตั้งใจขอพรให้เขาสมหวังในความรักกับหญิงสาวขอแค่ได้เป็นแฟนกันแค่ 1 วันก็พอ

หลี่ หง ฉี เล่าว่า “ผมมารับบทเป็น เฟยลี่ หนุ่มไอทีสุดเฉิ่มประจำออฟฟิศวัย 30ปีด้วยบุคลิกที่เป็นคนไม่สุงสิงกับใครเลยทำให้ ทุกคนในออฟฟิศไม่มีใครจดจำผมได้เลย จุดเล็กๆ จุดนี้เองมันทำให้ผมมักแอบคิด ไปเองว่าผมไม่เคยอยู่ในสายตาของใครเลย จนกระทั่งวันหนึ่งผมได้พบกับ จ้าวซีมาน สาวสวยแผนกบิซิเนสที่เธอตั้งใจเดินมาหาเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ คำพูดและสีหน้า ที่ดูจริงใจของเธอทำให้ เฟยลี่ หัวใจพองโต ความรักมันเกิดขึ้นทันที”

“ในที่สุดบริษัทได้จัดทริปเอาติ้งขึ้นเพื่อพาพนักงานทุกคนไปเที่ยวกันไกลถึงฟินแลนด์ ระหว่างที่ทุกคนเที่ยวกันอย่าง สุดเหวี่ยง ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ จ้าวซีมาน จากการเล่นสกี หมอบอกว่าเธอได้รับการ กระทบกระเทือนที่ศีรษะและทำให้สมองเสื่อมชั่วคราว เธออาจสูญเสียความทรงจำชั่วคราวไปหนึ่งวัน ใช่…มันเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้ผมได้อยู่ใกล้ๆ กับเธอ เพียงแค่หนึ่งวันมันก็มากมายเพียงพอที่ทำให้ความใฝ่ฝันของผมได้เป็นจริงขึ้นมา”

ภาพยนตร์เข้าฉาย 11 ก.พ. นี้ ใน โรงภาพยนตร์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักกันแค่วันเดย์ I Remember
ข่าวที่เกี่ยวข้อง