นิกกี้ หมดตัวชีวิตพลิก ทำเงินหลักล้านต่อเดือน ก้อย ไม่ว่าเอาใจสายหื่น

3 เม.ย. 2564 - 17:41 น.

จุดเริ่มต้นจากรุ่นพี่ติดหนี้3ล้านขอดูสมบัติที่เหลือโซเชียลทำชีวิตพลิกขณะหมดเงินนิกกี้ ณฉัตร รุ่นพี่ที่สนิทติดเงิน 3 ล้าน หมดตัวเลย ไปซื้อนาฬิกาเขา 3 ล้าน จ่ายเงินไปก่อน ผ่านไปเดือนกว่า ไม่ได้ของ เลยไปขอดูสมบัติเขา มีรถเขาเนี่ยแหละ ขอหักกับหนี้ที่ติดผม ส่วนที่เหลือผมจะไปสู้ผ่อนต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นิกกี้ เผยอีกว่า เม้าส์ (เม้าส์ ณัฐชา) น้องชาย ก็ยังไม่ได้เงินคืนจากรุ่นพี่คนนี้ ยังเหลืออีกเกือบ 3 ล้าน หมดตัวกันหมด เพราะนาฬิกาช่วงนั้นมันขึ้น จะเอาไปลงทุน แต่ไม่ได้นาฬิกา เลยเอารถเขามา ต้องหาค่าผ่อนรถเดือนละ 2 แสน ต้องหาทางหาเงินจากรถคันนี้ เลยเอามาติดกล้อง มาริโอ้ มาโปรโมตหนัง เลยเอามาขึ้นรายการใหม่ให้ แล้วตอนนั้นเป็นคู่จิ้นกับใบเฟิร์น (พัสกร) พาใบเฟิร์นเข้าม่านรูดดังเลย


ได้ชื่อเสียงจากออนไลน์คืนมาและยังผ่อนรถจนหมดใน 10 เดือน ซื้อรถมา 6-7 ล้าน ผ่อนที่เหลืออีก 3 ล้าน คอนโดผ่อนหมดไปแล้ว 1 ห้อง เหลืออีก 1 ห้อง ผู้หญิงก็ได้จากออนไลน์ ชอบใครก็ติดต่อมาออกยูทูบ อย่าง ก้อย (อรัชพร) เราชอบเขาก็หลอกมาออกยูทูบ

ถามว่าคนอื่นๆทำไมไม่ได้เป็นแฟน นิกกี้ ตอบติดตลก คนอื่นไม่ตอบ DM ไง จียอน , ติช่า ไม่ตอบ แต่ก้อยตอบ ก่อนยกมือไหว้บอกว่ามุขนะ พร้อมทั้งบอกว่า ก้อยน่ารักมาก เขาบอกพี่นิกกี้กลับไปเล่นบ้ากามเหมือนเดิมเถอะ เพราะหลังๆพี่เบาไป ยอดวิวน้อย หนูไม่ว่าพี่เล่นเลย ตอนนี้ไม่เจ้าชู้แล้ว ไม่หนีเที่ยว ตอนนี้ไปเที่ยวคนถ่ายสตอรี่รู้แน่นอน ตอนนี้ไปเที่ยวมีแต่ถามพี่ก้อยไม่มาเหรอ

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ หมดตัวชีวิตพลิก ทำเงินหลักล้านต่อเดือน ก้อย ไม่ว่าเอาใจสายหื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง