‘ปราง’คบ‘ โต้ง’ลงตัว ไม่รีบวิวาห์-ขอคว้าโอกาส

5 เม.ย. 2564 - 12:22 น.

‘ปราง’คบ‘ โต้ง’ลงตัว – มีผลงานแสดงตอมไม่หยุด สำหรับ นักแสดงสาวเนื้อหอม ‘ปราง’ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หลังจบงานแสดงภาพยนตร์ “เรื่อง ผี เล่า” และละคร “ดวงใจในมนตรา” ทางช่อง 3 ก็ยังมีผลงานแสดงต่อเนื่องได้แก่ ละคร “สายลับลิปกลอส” และ “Help me คุณผีช่วยด้วย”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แถมเรื่องความรักที่คบกับแร็พเปอร์หนุ่ม ‘โต้ง ทูพี’ ก็เป็นไปด้วยดี วันนี้มีโอกาสเจอ เจ้าตัว เลยขออัพเดตชีวิต

◆ ผลงานแสดงตอนนี้มีอะไรบ้าง?

ปราง – “มีถ่ายละคร 2 เรื่อง สายลับ ลิปกลอส ของบรอดคาซท์ฯ เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ และ Help me คุณผีช่วยด้วย ของทีวีซีน เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่า ซึ่งปรางจะอยู่พาร์ตดราม่า ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นกันยาวๆ ค่ะ”

◆ รู้ตัวไหมว่าเป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงหลายๆ คนอยากสวยแบบนี้?

ปราง – “ขอบคุณค่ะ ดีใจและขอบคุณที่คนรู้สึกอย่างนั้น เลยยิ่งทำให้อยากเป็นแบบอย่างที่ดี อย่างตอนเล่นบุพเพสันนิวาสจะมีแฟนคลับที่เป็นเด็กผู้หญิงเยอะมาก บอกชอบตัวละครนี้มาก เรียบร้อยเป็นกุลสตรี เราก็ยิ่งอยากทำตัวดีๆ ส่วนเรื่องที่คนโพสต์ว่าทุกอย่างเพอร์เฟ็กต์มากเลย ก็ขอบคุณและดีใจค่ะแต่ทุกอย่างก็ได้มาจากที่เราดูแลตัวเอง ทุกอย่างออกมาดี เพราะเราเป็นคนคิดบวก”

◆ ภาพในละครดูเรียบร้อย ชีวิตจริงแอบเปรี้ยว แต่คนกลับโอเค?

ปราง – “นี่คือตัวตนของปรางจริงๆ ปรางไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ไปสุดโต่ง ปรางมีความพอดีๆ มีลิมิต แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าลิมิตคืออะไร ปรางแค่มองว่าให้มันดูสวยงามและเป็นสิ่งที่เราชอบ เราชอบเห็นตัวเองอยู่ในเสื้อผ้าที่สวยงาม แต่แอตติจูดอะไรก็คือปรางคนเดิม ไม่ได้ เฟียร์ซอะไรขนาดนั้น แต่ ในละครส่วนใหญ่จะได้บทที่เรียบร้อยมากๆ อันนี้ก็ต้องขอบคุณด้วยที่เข้าใจเราทั้งในละครและในไอจีที่เป็นปรางจริงๆ ทำให้เราดีใจมากและใช้ชีวิตได้มีความสุขมากๆ เลยค่ะ”

◆ รู้ตัวไหมว่าเป็นคนที่ เซ็กซ์แอพเพียลสูงมาก?

ปราง – “ต้องให้คนอื่นบอกแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ)”

◆ อัพเดตหัวใจบ้าง กับหนุ่ม ‘โต้ง ทูพี’ ดูหวานหนักมาก?

ปราง – “ดีค่ะดี แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ ต่างงานยุ่ง แต่ก็ดีค่ะกลายเป็นความรักที่ลงตัว ก็พยายามนัดเจอกัน พอมีเวลาว่างก็หาทริป มันก็เลยสวีตนิดหนึ่ง ส่วนใครหวานกว่ากัน คือเขาก็เป็นคนโรแมนติก ปรางก็ โรแมนติก เลยตอบยาก แต่ด้วยลุกส์เขา คนเลยไม่เชื่อว่าเขา โรแมนติกได้ขนาดนี้เหรอ แต่อยู่กับปรางเป็นอีกคนหนึ่ง แต่เล่า ไม่ได้ (หัวเราะ) และอย่างหนึ่งที่ปรางชอบในตัวเขาคือเขาเป็น คนเรียลมาก อยากลงอะไรก็จะ ลงทุกอย่างล้วนมาจากความรู้สึกจริงๆ มันจริงใจ ทุกอย่างมาจากมู้ดเขาทั้งหมด คือเขาเป็นคน โรแมนติกค่ะ”

◆ โต้งดูภูมิใจที่มีปรางเป็นแฟน หลายครั้งเขียนขอบคุณปรางที่ทำให้เขาดีขึ้น?


ปราง – “ชีวิตคู่เราผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะ ใช้เวลากว่าจะมีวันนี้ ก่อนหน้านั้นเคยห่างกันไป แล้วพอกลับมามันดี ทำให้ทุกอย่างโอเค เขาเองก็สบายใจ เราเองก็สบายใจ แล้วเรารู้สึกว่าไม่ต้องเหนื่อยพยายามอะไรทั้งนั้นแล้ว เขารู้สึกขอบคุณกับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ส่วนที่เขาดีขึ้นปรางไม่ได้ทำอะไร ปรางว่าเขาเองอยากจะเป็นคนที่ดีขึ้นอยู่แล้ว ความรักที่ปรางมีให้เป็นความรักที่ปรางอยากทำให้เขาดีขึ้น โดยไม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวตนเขา ปรางว่าเขาก็เลยรู้สึกขอบคุณมากกว่า”

◆ ในความเซ็กซี่ของเรา โต้งหวงไหม?

ปราง – “หวงเป็นบางวัน เขาดูแลให้มากกว่า ไม่ได้หวง จะดูตามสถานการณ์ แค่ดูให้ถูกกาลเทศะ เรื่องเซ็กซี่เขาไม่ว่า ส่วนใหญ่ถ้าปรางจะเซ็กซี่มากๆ ก็เหมือนจะอยู่กันเองกับเขา ซึ่งเขามองว่ามันเป็นสิ่งสวยงาม”

◆ ไม่หวง แล้วขี้หึงไหม?

ปราง – “ขี้หึงเหมือนกัน (หัวเราะ) ตามสไตล์ มีทุก รูปแบบแต่ก็ไม่ได้มีอะไรแย่ อย่างเรื่องทำงานเขาเข้าใจ”

◆ โต้งมีอะไรที่ คนทั่วไปไม่รู้?

ปราง – “เขามุ้งมิ้งนะ เขาอาจจะดูเป็นฮิพฮอพมีความเท่ แต่อีกมู้ดหนึ่งที่อยู่กับปรางก็จะมีอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมันก็น่ารักดี (หัวเราะ)”

◆ แต่โต้งก็ฮอต?

ปราง – “ใช่ ดีใจที่เขาฮอต (หัวเราะ) ซึ่งปรางเป็นคนไม่หึง ไม่หวง ปรางเข้าใจ จะพูดกับเขาเสมอว่ามันเป็นหน้าที่เขาที่จะทำให้เรารู้สึกสบายใจ เพราะเราเองอยากมีความสัมพันธ์ที่สบายใจ ไม่อยากหึงหวง เป็นคนคิดบวกแต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่หึงเลย”

◆ ข่าวแร็พเปอร์กับสาวๆ มีออกมาอยู่ตลอด ห่วงคนของเราบ้างไหม?

ปราง – “มีคิดอยู่แล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากเขาจะช่วยทำให้เรามั่นใจ เราไม่อยากให้ความสัมพันธ์เป็นลบ เพราะแค่คิดไม่ดีก็ส่งผลกระทบต่อจิตใจและความสัมพันธ์มากๆ แล้ว มันจะกลายเป็นไม่มีความสุข ยิ่งเวลาที่เรามีให้กันน้อยอยู่แล้วด้วย ก็พยายามค่ะ เชื่อว่าเขาพยายามอย่างดีที่สุด”

◆ คุยเรื่องอนาคตกันบ้างหรือยัง?

ปราง – “คุยค่ะ แต่ไม่จริงจังซีเรียส ลึกๆ เขายังอยากทำงาน ปรางก็ด้วย การที่จะแต่งงานมันเหมือนเขาและเราต้องมาดูแลกันและกันมากขึ้นกว่าในฐานะแฟน ซึ่งเราต่างยังไม่พร้อม ตอนนี้เป็นช่วงสำคัญของชีวิต เป็นโอกาสที่เข้ามาเยอะแยะ ส่วนครอบครัวโต้งและปรางสบายๆ ง่ายๆ เปิดกว้างทางความคิดเลยไม่มีปัญหาอะไร”

◆ นิยามความรัก?

ปราง – “ความรักเป็นสิ่งสวยงามมาก ปรางไม่สามารถอยู่บนโลกนี้ได้โดยไม่มีความรัก ความรักทำให้เรามีกำลังใจและรู้ว่าเราทำทุกๆ วันเพื่อใคร ไม่ได้หมายถึงแฟนอย่างเดียว แต่หมายถึงครอบครัวด้วยค่ะ”

จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปราง’คบ‘ โต้ง’ลงตัว ไม่รีบวิวาห์-ขอคว้าโอกาส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง