เสก ควง กานต์ บริจาคสิ่งของผู้ต้องขัง รับนั่งสมาธิช่วยสงบ ปัดตอบปม18 มงกุฏ

2 มิ.ย. 2564 - 16:20 น.

​วันที่ 2 มิ.ย.​64 ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสกสรรค์ ​ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ควงภรรยา กานต์ วิภากร เดินทางมามอบหน้ากากอนามัย ​เจลแอลกอฮอล์ และสมุนไพรฟ้าทะลายโจร และกระชายขาว ให้กับเจ้าหน้าที่เรือนจำและผู้ต้องขัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบรรเทาสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดในเรือนจำ ทั้งนี้ได้มี “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” นำหน้ากากอนามัย N94 พร้อมถุงมือยางร่วมในการบริจาคครั้งนี้ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ เสก-กานต์ เปิดใจว่า โควิดครั้งนี้ส่งผลกระทบรุนแรงกว่าทุกครั้ง ยอมรับเป็นห่วงผู้ต้องขังติดเชื้อโควิดจำนวนมาก เรือนจำขาดงบประมาณในการช่วยเหลือ ต้องรอรับบริจาคอย่างเดียว จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ ในส่วนคิวงานของตนถูกยกเลิกและเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ด้าน “กานต์” รับว่าตนเองเป็นสายมูเตลูตัวจริง ปฏิบัติมา 2 ปีเห็นผลชีวิตดีขึ้น สงบขึ้น ส่วนประเด็นที่โพสต์ถึงพวก 18 มงกุฏ ขอยังไม่ตอบ เพราะยังอยู่ในกระบวนการ


ถามถึงเรื่องที่โพสต์ล่าสุดทำนอง เกี่ยวกับ 18 มงกุฎ? ​กานต์ กล่าวเพียงว่า “ยังไม่พูดดีกว่า รอเป็นกระบวนการก่อน

ทำให้หลายคนรู้สึกมีนัยยะว่าทนมาแรมปี? กานต์ กล่าวต่อว่า “เดี๋ยวก่อน ๆ ทีละเรื่อง(หัวเราะ)”​

ในไอจีเห็นโพสต์เดินสายมูเตลู สวดมนต์เป็นยังไงบ้าง? กานต์ เปิดเผยว่า “กานต์ทำมาเกือบ 2 ปี แล้วค่ะ ดีนะ มันได้สมาธิ ไม่งั้นมันก็จะฟุ้งซ่าน พอมาสวดมนต์มันทำให้สงบดี ไม่งั้นมันไม่มีอะไรทำนะ และอีกอย่างก็เชื่อทางด้านนี้ค่ะ

ด้าน เสก เปิดเผยว่า “วันนี้มาบริจาคของให้กับทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ซึ่งไม่ค่อยมีใครได้มา​ ดีใจ​ที่ได้มาช่วยวันนี้ ได้ข่าวว่าข้างในมีติดโควิดกันเยอะสถานการณ์น่าเป็นห่วงมาก ก็เลยนำยามาช่วยบรรเทาทุกข์ให้เขาบ้าง​

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสก ควง กานต์ บริจาคสิ่งของผู้ต้องขัง รับนั่งสมาธิช่วยสงบ ปัดตอบปม18 มงกุฏ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง