ว้าว! ก้อย อรัชพร ซื้อบ้าน 20 ล้านให้แม่ พา นิกกี้ เปิดวาร์ปบ้านครั้งแรก ลั่น เงินฟ้องนี่แหละค่าแต่งบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ว้าว! ก้อย อรัชพร – ถือโอกาสให้ของขวัญชิ้นใหญ่กับคุณแม่ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ก้อย อรัชพร ได้โพสต์คลิปเปิดบ้านครั้งแรกผ่านยูทูบ GoyNattyDream Channal หลังจากที่แฟนๆสงสัยว่าภาพบ้านที่นิกกี้ซื้อ เป็นบ้านเรือนหอหรือเปล่า ทำให้แฟนๆหลายคนทักเข้ามาแสดงความยินดีกับสาวก้อย เจ้าตัวจึงได้ออกมาเปิดภาพบรรยากาศบ้านของตนเองที่เพิ่งจะซื้อให้แม่ ในราคา 20 ล้าน

โดย ก้อย อรัชพร ได้ถ่ายภาพหน้าบ้านกับนิกกี้ และคุณแม่ นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่น “ซื้อบ้านให้แม่แล้วค่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน คอยดูช่องยูทูบ สนับสนุกทุกช่องทางจริงๆขอบคุณจากใจนะคะที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่! บ้านหนูยังโล่ง ลูกค้าเข้าได้นะค้า 55555 รอป้า พี่โชกุน @sho_brisbane คุณยาย มาอยู่ด้วยกัน ไปดูคลิปเปิดบ้านกันได้เหลยยย ปล.เงินที่ฟ้องก็มาแต่งบ้านนี่ละค่า เจอกันที่ศาลค้าบ ใช้แอคเคานต์จริงกันทั้งน้าน

ในขณะเดียวกัน นิกกี้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพ เผยว่า “เก่งมากคนสวย” ซึ่ง ก้อย ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ไปว่า “ขอบคุณพี่ทุกๆอย่างเลย โอเคยอมรับก็ได้ ส่วนนึงพี่ก็ปั้นหนูมา 555555 ขอบคุณนะคะ จุ้บหัวหน่อย” เรียกว่าหวานขนาดหนักจนขาหื่นกดไลก์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน