หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก “อยากจะได้พบเธอ” ทำความรู้จักกับคนไทยในฐานะวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปไทยสัญชาติญี่ปุ่นมาแล้ว ล่าสุด สาวๆ “BNK48” ทั้ง 16 คน ประกอบด้วย โมบายล์-พิมรภัส, อิสึตะ รินะ, อร-พัศชนันท์, มิวสิค-แพรวา, เฌอปรางค์ อารีย์กุล, แก้ว-ณัฐรุจา, ซัทจัง- สวิชญา, มิโอริ โอคุโบะ, ไข่มุก-วรัทยา, ตาหวาน-อิสราภา, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, เนย-กานต์ธีรา, น้ำหนึ่ง-มิลิน, ปัญ-ปัญสิกรณ์, ปูเป้-จิรดาภา และ แจน-เจตสุภา ส่งซิงเกิล 2 “คุกกี้เสี่ยงทาย” พร้อมท่าเต้นน่ารักๆ มาฝากแฟนเพลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฌอปรางค์เล่าว่า “เพลงคุกกี้เสี่ยงทายเป็นเพลงที่มีเอ็มวีครั้งแรก และถ่ายกับแฟนคลับถึง 2,000 คน ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาก่อนเอ็มวีเพราะว่าพวกเราจัดกิจกรรมให้แฟนๆ เต้นคัฟเวอร์ เพื่อคัดเลือกแฟนๆ ให้มาเล่น เอ็มวีกับพวกเราค่ะ”

ไข่มุกเผยถึง ฟีดแบ็กว่า “เราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะเป็นเอ็มวีตัวแรก ยอดวิวขึ้นเร็วมากกว่าที่พวกเราคิดไว้ ดีใจที่แฟนๆ ช่วยเพิ่มยอดวิวให้ค่ะ คิดว่าเสน่ห์ของพวกเราคือความตั้งใจและความมุ่งมั่น แฟนๆ ที่ติดตามพวกเราจะได้เห็นสิ่งเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลาค่ะ”

โมบายล์ทิ้งท้ายว่า “ฝากช่องทางการติดตามทางเฟซบุ๊ก bnk48official, IG bnk48 ล่าสุดติดตาม เอ็มวีได้ทางยูทูบและมีทวิตเตอร์ รวมถึงเว็บไซต์ www.bnk48.com”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน