‘ดิว-อริสรา’ แฮปปี้ง้อ ‘ไผ่ วันพอยท์’ สำเร็จ เตรียมจัดทริปสวีท

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่งอนง้อกันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ สาวดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายงอน ส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่ท้อ เดินหน้าง้อเต็มที่ ล่าสุดเจอสาวดิวมาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องดงผู้ดี ทางช่อง 8 เจ้าตัวเผยบทบาทแซบมาก และอัพเดตความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม คนลุ้นว่าง้อสำเร็จแล้วใช่มั้ย

ดิว เผยถึงละครว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 ถ้าเขาให้หนูบุกตลาดช่องนี้หนูก็จะบุก เราเป็นอิสระอยู่แล้ว เรื่องนี้แซบมากไม่เหลือความดีเลย สมหน้าตามาก ปีหน้าจะเห็นหน้าดิวในละคร 4 เรื่อง ร้ายหมด เราเดินมาสายนี้ชัดเจนถามถึงเรื่องที่กำลังง้อ ไผ่ แฟนหนุ่ม สำเร็จไหม
“สำเร็จ (ยิ้ม) เพราะดิวเปิดคลิปวันแถลงข่าวที่พูดถึงเขาให้พี่ไผ่ดู ทุกวันนี้แฮปปี้ หวานกรุบกริบ หลังจากที่ได้ดูคลิป เขาก็ยิ้ม เขาเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว เราไม่ชอบดราม่าอะไรกันยาวๆ ส่วนใหญ่พี่เขาจะขี้น้อยใจ ชอบระบายลงโซเชียล เราก็เหมือนเป็นผู้จัดการไผ่เบาๆ ว่าไผ่ลงโซเชี่ยลทำไม คิดว่าจะรอเคลียร์คิวว่างๆแล้วเดี๋ยวจะมีไปเที่ยวกัน แต่ยังไม่รู้ที่ไหนยังไม่ได้แพลน แต่คงไม่ไกล เพราะว่าดิวกลับมาถ่ายละคร

“เราคบกันมา 5 ปีแล้ว ปีหน้าเข้าปีที่ 6 กลับมาดีกันมันก็ต้องปรับจูนไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะคบมากี่ปีก็ตาม ต่างกันต่างผ่านเรื่องราวกันมาเยอะ สร้างเป็นภาพยนตร์ก็ได้ ความหวานก็เป็นไปตามธรรมชาติ ต้องคิดถึงความรู้สึกของกันและกันมากขึ้น เพราะว่าคนอ้วน คนหน้าโหดก็มีหัวใจเนอะ ข้อดีของเขาคือไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน เรางานเยอะเขาก็เข้าใจ ถึงไม่ค่อยเจอก็มีน้อยใจบ้าง เราโตขึ้นในหน้าที่การงาน ความสัมพันธ์ยังติดเที่ยวรักสนุกเฮอา ด้วยอายุที่ไกลกันมาก จะให้เขามาสนุกแบบเรามันก็ไม่ใช่ เขาห่วงเรานะ ไม่เชิงว่าห้ามเราสังสรรค์ แต่ด้วยอายุต่างกัน เพื่อความสบายใจก็ไปด้วยกัน ค่อยๆ ปรับจูนกันไปค่ะ”

/////////