หัวใจสลาย นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก! สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก

3 ต.ค. 2564 - 15:53 น.

หัวใจสลาย อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก! แจ้งข่าวสูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก เผยหลับไปอย่างสงบในอ้อมแขน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ แจ้งข่าวเศร้าให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังสูญเสีย คุณพ่อยุทธนา วานิชอังกูร ไปอย่างไม่มีวันกลับ ท่ามกลางความอาลัยรักของคนในครอบครัว

ทั้งนี้ นุสบา ได้โพสต์รูปคู่คุณพ่อ ระบุข้อความสุดอาลัยจากหัวใจว่า “ป๋าของนุส นายยุทธนา วานิชอังกูร ได้หมดความรู้สึกและหลับไปอย่างสงบในแขนของนุสเมื่อวันที่ 30 ก.ย.2564 เป็นครั้งแรกในชีวิตที่นุสได้สัมผัสกับความรู้สึกหัวใจสลาย แต่เมื่อนึกถึงความทรงจำที่ป๋าเคยจูงมือเดินไปส่งที่โรงเรียน ดูแล สั่งสอน พวกเรา เป็นอาจารย์ที่หลายๆ ท่านเรียกขาน คุณความดีต่างๆ ของป๋า ทำให้นุสยิ้มได้ว่าป้าได้หลับและจากไปอย่างสบายที่ ร.พ.จุฬาลงกรณ์ในวันนี้ 3 ต.ค.”

“ป๋า…ผู้มีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยวเหมือนคุณปู่ NH อมัท วานิชอังกูร แต่อ่อนโยนมีเมตตาเหมือนคุณย่าหวาน (ชุมสาย ณอยุธยา) วานิชอังกูร ป๋า…ผู้เป็นที่รักของทุกคน ผู้มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ นุส พี่บี ปุณณกันต์ รักป๋าเสมอนะคะ”

“You held my hands when I was small. You are the hero of my childhood. I will always miss you papa. I know you are by my side. In laughter and in sorrow. In sunshine and through rain. I know you are watching over me. You are always there With the same smile same eyes same lips imprint I love you Papa. Until we meet again”

ขอบคุณภาพ IG : nusbapunnakanta

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หัวใจสลาย นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก! สูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง