กานต์ วิภากร ห่วงแม่ เข้ารพ.ผ่าตัดใหญ่ ขอขมา ผิดที่ไม่เชื่อฟังคำสอน

4 ต.ค. 2564 - 11:13 น.

กานต์ วิภากร ห่วงแม่ เข้ารพ.ผ่าตัดใหญ่ ขอขมา ผิดที่ไม่เชื่อฟังคำสอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กานต์ วิภากร ห่วงแม่ – เรียกว่าเป็นลูกสาวกตัญญู ทำหน้าที่ดูแลพ่อแม่ยามแก่เฒ่า เมื่อท่านเจ็บปวด ต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิด สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาสาวร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ โพสต์คลิปวิดีโอขอขมาพ่อแม่ จากสิ่งที่เคยพลั้งผิดพลาดไป ก่อนที่จะโพสต์ข้อความเศร้า ด้วยความเป็นห่วงว่าแม่ผู้เป็นที่รักกำลังจะเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถเข้าเยี่ยมผู้ป่วยได้

โดย กานต์ โพสต์คลิปวิดีโอภาพบรรยากาศขอขมา ล้างเท้าให้กับพ่อแม่ พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอขมากรรมที่ทำให้พ่อแม่เสียใจ กานต์ขอโทษที่ดื้อรั้นมาก ขอโทษที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนของพ่อแม่ อโหสิกรรมให้ลูกนะพ่อแม่ สำนึกผิดจริงๆ แล้วคะ TT” , “ถ้ากานต์ไม่ดื้อขนาดนี้ คงไม่เป็นแบบนี้ ผิดที่ไม่ฟังคำสั่งสอนพ่อแม่ ขอโทษนะคะ”

หลังจากนั้นไม่นาน กานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวถึงแม่ที่กำลังจะเตรียมตัวเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ในวันที่ 10 ต.ค. หลังจากที่มีอาการปวดหลังมาสักระยะหนึ่งว่า “เช้านี้ แม่ต้องเข้าผ่าตัดใหญ่ประมาณ 10 วัน แม่แก่มากแล้ว แม่ปวดหลังร้องโอดโอยทุกคืน จริงๆ ไม่อยากให้ไปผ่าตอนนี้เลย กลัวโควิด แต่แม่ทรมานทุกคืน รพ.เตรียมรับเข้าห้องเลย ห้ามเยี่ยม เพราะโควิด

คิดแล้วกานต์ก็กังวล และเป็นห่วง เพราะไม่ให้เยี่ยม ขอให้แม่แข็งแรงเร็วๆ นะแม่ จะได้กลับบ้านเราเร็วๆ แม่คงเหงาแย่เลย อดทนนะคะ กานต์จะโทรไปหาทุกวันนะแม่ กานต์อาจแสดงออกไม่เป็น แต่ทุกวินาทีพ่อแม่อยู่ในใจ และทุกลมหายใจกานต์เสมอค่ะ

วันนี้พ่อพูดว่า ” พ่อไม่เคยว่า มีแต่ชมว่ากานต์เก่ง ” ครั้งแรกเลยนะคะพ่อ ปกติจะบ่นกานต์ แต่กานต์รู้สึกดีที่สุดเลย พ่อแม่ไม่บ่นกานต์วันนี้ ขอบคุณค่ะ กานต์ได้กำลังใจที่ดีจากพ่อแม่ กานต์ชนะศัตรูหมู่มารทั้งหลายแน่นอน

ขอพรจากพ่อแม่แก้ไขสิ่งติดขัดให้เกิดความเป็นมงคลด้วยเถิด สาธุๆ เพื่อนๆ คะ ขอกำลังใจให้แม่ของกานต์หายป่วยไวๆ หน่อยค่ะ แม่จะได้ไม่ทรมาน ขอบคุณมากนะคะ”


ขอบคุณไอจี : wiphakorn15

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ วิภากร ห่วงแม่ เข้ารพ.ผ่าตัดใหญ่ ขอขมา ผิดที่ไม่เชื่อฟังคำสอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง