ดราม่าถล่ม! นายกอบจ.ตู่ นันทิดา เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต เจอเดือด น้ำท่วมยังเงียบกริบ

7 ต.ค. 2564 - 15:05 น.

ดราม่าถล่ม! นายกอบจ. ตู่ นันทิดา เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต แต่ดันถูกถาม น้ำท่วมเงียบกริบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าถล่ม! กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับงานคอนเสิร์ต The Nightclub Concert จัดโดย World Artists Thailand ในรูปแบบ Live Stream ที่ได้เริ่มจำหน่ายบัตร โดยมีนักร้องสาว /นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย มาร่วมเสิร์ฟความสุข ความบันเทิงให้กับพี่น้องชาวไทย

หากแต่ว่าดันเกิดเสียงดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นในทวิตเตอร์ด้วย #ตู่นันทิดา และ #นายกหายไปไหน หลังจากที่มีชาวทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า “นายก อบจ. เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตแล้วค่า กดให้ทันนะคะ กดให้ทัน #ตู่นันทิดา #นายกหายไปไหน”

งานนี้ชาวโซเชี่ยลต่างคอมเมนต์เดือดสนั่นว่า “เขาบริหารเวลาเก่งนะ สุดยอดไปเลย” , “อยากรู้ว่าคนที่เขาลงคะแนนให้ เขารู้สึกยังไง คุณได้ในสิ่งที่คุณเลือก” , “ส่วนเราผู้ที่ไม่ได้ลงให้ แต่ต้องรับกรรม เกิดวิกฤตแต่ละทีต้องหยอดปูนขาวเข้าบ้านให้ผุดออกมา เวรกรรมชิบหาX” , “หรือที่หายไป คือไปซ้อม?” , “ไฟไหม้ น้ำท่วมหาย? ไหนมึงบอกไม่เล่นโซเชี่ยล ทีนี้ขายบัตรเฉย อตอห #ตู่นันทิดา #นายกหายไปไหน” ,

“เขาไม่รู้หน้าที่ตัวเองเหรอ? หน้าที่หลักยังทำไม่ดี แต่กลับไปหางานเพิ่ม คือไรอ่ะ” , “ที่แท้หายไปตลอดคือไปซ้อมร้องเพลงนี่เอง บูดมากกกก” , “เลือกกันเองเนาะ ช่วยม่ได้ เห็นแก่เงินไม่กี่ร้อย” , “น้ำท่วมไฟไหม้ก็ร้องเพลงให้ฟังไปเลยสิคะ” , “น่าภูมิใจแทนทุกคะแนนเสียงที่เลือกนาง”

ขอบคุณไอจี : Worldartisthailand , nantida_tu

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าถล่ม! นายกอบจ.ตู่ นันทิดา เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต เจอเดือด น้ำท่วมยังเงียบกริบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง