ข่าวสดบันเทิง : “พุฒ”ดีใจ-ได้หวนร่วมงาน”ยิปโซ” “แหวนดอกไม้”ละครฟีลกู๊ดส่งท้ายปลายปี

ได้มาร่วมงานกับสาว “ยิปโซ-อริย์กันตา” อีกครั้ง ในละครเรื่อง “แหวนดอกไม้” หลังประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับเรื่องก่อนหน้า “wanna be Sup”Tar วันหนึ่งจะเป็น ซุป”ตาร์” เมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งหนุ่มหน้าหวาน “พุฒ”พุฒิชัย เกษตรสิน เผยว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเจอพี่ยิปโซอีก การทำงานถือว่าไหลลื่นนะ บวกกับเขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เป็นบุคลิกที่เข้ากับใครก็ได้ ก็เลยสบายๆ หน่อยจะต้องจูนกันคิวแรกๆ นิดหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องตัวละคร เรื่องจังหวะของตัวเรื่อง สำหรับคาแร็กเตอร์ “ลายสิงห์” เป็นผู้ชายสำอาง เรียบร้อย แต่มีความอบอุ่น เปิดร้านดอกไม้จัดดอกไม้ คือถ้ามองก็คงคิดว่าเป็นเกย์แน่”

กดดันไหมเรื่องก่อน ประสบความสำเร็จมาก “ความรู้สึกถ้าจะจิ้นกันแบบใน wanna be Sup”Tar อาจไม่ขนาดนั้น มันอาจจะด้วยเนื้อหาด้วยคาแร็กเตอร์ของตัวละคร แต่มันมีมุมที่เวลาอยู่กับนางเอกจะน่ารัก นางเอกเวลาอยู่กับพระเอกก็จะมีมุมน่ารักๆ”

ฟีดแบ็กจากแฟนคลับเราเป็นยังไงบ้างรู้ว่าได้กลับมาเล่นคู่กันอีก “ตั้งแต่ฟิตติ้ง ที่พี่กู่-เอกสิทธิ์ (ผู้กำกับฯ) ลงรูป แฟนคลับก็เริ่มแชร์ภาพ ก็ดีใจ แฟนๆ ที่ไทยแล้วก็ที่จีนด้วย อย่างที่จีนเราอ่านไม่ออกแต่คือเวลาลงรูปเกี่ยวกับละคร คอมเมนต์จะมีรูปยิ้มกับหัวใจ เราก็คิดว่าเขาคงรู้สึกดีใจที่ละครได้ไปออนที่โน่น”

“เรื่องนี้เป็นละครฟีลกู๊ดของ GMM25 ที่จะปิดท้ายปลายปีให้ดูกันอย่างมีความสุข เป็นซอฟต์ครีมนุ่มๆ ที่แบบว่าไม่ต้องออกแรงเคี้ยวมาก แต่ละมุนด้วยเรื่องครอบครัว มีหลายคู่มาก ทั้งคู่ของผู้ใหญ่ คู่พ่อแม่ คู่วัยทำงานอย่างเราหรือวัยรุ่น ก็จะมีมุมมองของการใช้ชีวิตคู่ของคนที่แต่งงานแล้ว มุมของคนที่กำลังจะเลือกว่าจะมีคู่ดีไหม เป็นช่วงตัดสินใจและผมเชื่อว่าช่วงเวลาที่เราสองคนเป็นในเรื่องคงมีคนที่เป็นเหมือนเราเยอะ หรือบางคนที่พลาดตั้งแต่วัยรุ่นท้องแล้วต้องแต่งงานอยู่กันไปเกือบจะไม่รอดสุดท้ายมันไปกันรอดได้ยังไง คือเรื่องนี้จะมีครบทุกรสชาติ หรือแม้กระทั่งคนที่แต่งงานแล้วไปมีกิ๊ก คือเป็นเหมือนชีวิตของมนุษย์ที่จะสะท้อนบางอย่างให้เราดูเป็นตัวอย่าง”

บทความก่อนหน้านี้แม่น้องเมย ขอเดิมพันชีวิต ทวงคำตอบระบบเกียรติศักดิ์ กองทัพไทย
บทความถัดไปแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่”ร็อกเก็ตส์”ทุบฮอร์เน็ตส์เก็บชัย 11 เกมติด-โอกลาโฮมาชนะเพเซอร์ส