นางร้ายใจบุญ! ป้าแมวดาวพระศุกร์ แต่งสวย โกงอายุ กระชากวัย 79 ปี 

19 ต.ค. 2564 - 15:16 น.

นางร้ายใจบุญ! ป้าแมวดาวพระศุกร์ แต่งสวย โกงอายุ กระชากวัย 79 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางร้ายใจบุญ! – นานๆ ทีจะได้เห็น ป้าแมวดาวพระศุกร์ หรือ รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ แปลงโฉมอ่อนกว่าวัยสักครั้งในงานถ่ายแฟชั่น อ่อนกว่าวัยของ ”ผลิตภัณฑ์สกินแลบสตอรี่และยูนิสเฮิร์บสมุนไพรเพิ่มภูมิคุ้มกัน” เพราะตลอดชีวิตป้าแมว รับบทบาททางการแสดง รับแต่คนรับใช้ใจร้ายตรงข้ามกับชีวิตจริง สายบุญ รักสัตว์ งานนี้ป้าแมวขอสวยก่อนตายสักครั้ง

โดย ป้าแมวดาวพระศุกร์ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณ น้องคะน้า พิชยาชัย หิรัญธาดา มากๆ ที่ให้โอกาสป้าแมวมาร่วมงาน รู้สึกสนุกมากๆ กับการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ หลายคนอาจไม่ทราบว่าสมัยสาวๆ ป้าแมวถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร play boy เล่มแรกของเมืองไทยนะ แต่ภาพหาไม่ได้แล้ว จากนั้นป้าแมวก็มารับบทร้ายตลอดที่ดังที่สุดก็ดาวพระศุกร์นั่นแหละ และวันนี้ก็ได้มาถ่ายแฟชั่นย้อนวัยป้าแมวอายุ 79 ปีแล้วน่าจะย้อนได้แค่ไหน(หัวเราะ)

แต่ก็ยังสวยและแข็งแรง? “ปากหวานเป็นไปตามวัยนะ ป้าแมวเวลาเข้าฉากจะลงแป้งนิดหน่อย ไม่แต่งหน้ามาก หลายคนยังทักว่าผิวหน้ายังตึงอยู่เลย ส่วนสุขภาพก็ยังแข็งแรงดี จะมีบ้างก็โรคขาบวมค่อยๆ รักษากันไปไม่ต้องตัดขา

นางร้ายใจบุญ?หน้าร้ายมันคือการแสดง แต่ชีวิตจริงป้าแมวทำบุญตลอด อย่างงานนี้ได้ค่าตัวมาก็จะแบ่งเงินไปทำบุญซื้ออาหารสัตว์โอนให้มูลนิธิต่างๆ สร้างวัดสร้างวากันไป ป้าแมวทำแบบนี้มาโดยตลอด แก่ปูนนี้แล้วหมั่นสร้างทำบุญดีกว่า อย่างวันนี้ป้าแมวได้แต่งสวยสักครั้ง แค่นี้ก็ดีใจก่อนตายแล้วนะ เราไม่รู้หรอกว่าจะตายวันตายพรุ่ง ขอทำวันนี้ให้มีความสุขที่สุดดีกว่า”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นางร้ายใจบุญ! ป้าแมวดาวพระศุกร์ แต่งสวย โกงอายุ กระชากวัย 79 ปี 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง