หวาย ปัญธิษา เล่านาทีระทึก! เครื่องบินไฟดับทั้งลำขณะกำลังจะขึ้นบิน

26 พ.ย. 2564 - 12:45 น.

นักร้องสาว หวาย ปัญธิษา เล่านาทีระทึก! เครื่องบินไฟดับทั้งลำขณะกำลังจะขึ้นบิน เผยกลัวจนตัวสั่น ก่อนอัพเดตสถานการณ์ล่าสุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใจหายใจคว่ำและลุ้นไปตามกัน หลังนักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ หวาย ปัญธิษา เธียรประสิทธิ์ เผยเรื่องราวสุดระทึกขณะกำลังจะขึ้นเครื่องบิน แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว

ทั้งนี้ สาวหวาย เล่าเหตุการณ์ซึ่งเกิดก่อนที่เครื่องจะทำการ Take off ว่า “กำลังจะ take off แล้วเครื่องหยุด คือเตรียมตัวจะบินแล้วแต่อยู่ดีๆ ไฟดับทั้งลำ ประมาณ 10 นาทีไฟมา ตอนแรกต้อง disarm แต่พอไฟมา pilot ประกาศว่าขัดข้องทางไฟฟ้า ต้องตรวจสอบเช็กเครื่อง ตอนนี้เช็กอยู่แต่ใจคือกลัวไปแล้ว”

ต่อมาเจ้าตัวได้ทวีตความคืบหน้าว่าเครื่องบินได้รับการแก้ไขและบินต่อได้แล้ว “ตอนนี้ engineers แก้ไขได้แล้วนะคะ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวจะ depart ใหม่ บอกตรงๆ เรากลัวมาก เป็นคนขี้ระแวงอยู่แล้ว ปกติชอบบินมากชอบไปเที่ยว แต่เจอแบบนี้ก่อนเครื่องออกคือใจตกเลย เดี๋ยวเครื่องลงแล้วจะมาอัพเดตนะคะทุกคน”

กระทั่งล่าสุด นักร้องสาว ได้ทวีตอัพเดตอีกครั้งว่า “LANDED!!! พยายามทำสมาธิอย่างจริงจังสรุปหลับจนถึงเลยจ้า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ love you all so so so much!!!!” เรียกว่างานนี้แฟนๆ สบายใจและโล่งอกได้ว่า สาวหวาย เดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณ Twitter : @wanderwaii

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวาย ปัญธิษา เล่านาทีระทึก! เครื่องบินไฟดับทั้งลำขณะกำลังจะขึ้นบิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง