ผิดเวลา? ทัวร์ลง 'นาย ณภัทร' หลังโพสต์โฆษณา ชวนกิน 'เนื้อจากพืช' แทนหมูแพง

11 ม.ค. 2565 - 10:08 น.

ผิดเวลา? ทัวร์ลง ‘นาย ณภัทร’ ยับ หลังโพสต์โฆษณาถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ชวนคนลองหันมากิน ‘เนื้อจากพืช’ แทน เจอซัดขายของแบบนี้ได้ไง-เอาปากท้องประชาชนมาทำคอนเทนต์?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในปัจจุบันปัญหาหมูแพงกำลังเป็นปัญหาใหญ่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แล้วไหนจะมีสินค้าชนิดอื่น ๆ ทยอยปรับราคาขึ้นมาแบบไม่ให้ประชาชนชนไม่ได้พัก สร้างผลกระทบแบบถ้วนหน้า ร้านค้าที่แบกรับภาระราคาวัตถุดิบที่ปรับราคาขึ้นตาม และผู้บริโภคแบกรับราคาอาหารที่สูงขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

และล่าสุดทัวร์ก็พาไปลงที่เฟซบุ๊กของพระเอกหนุ่ม ‘นาย ณภัทร’ หลังจากที่ได้มีการโพสต์โฆษณาขาย Plant based Food (อาหารจากพืช) เพื่อเกาะกระแสหมูแพงในช่วงนี้ด้วย พร้อมระบุว่า “ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากิน ‘เนื้อจากพืช’ แทนนะครับ อร่อย ดีต่อสุขภาพ ปราศจากความกังวลเลยครับ นักเกตไก่จากพืช หมูกรอบจากพืช และหมูสับจากพืช ได้โปรตีนสูง จะผัดกะเพรา ต้มจืด ไข่ยัดไส้ จัดไปแทนกันได้หมด”

ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตบางส่วนถึงกับเดือดจัด เริ่มตั้งคำถามและเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เรื่องปากท้องของประชาชนนั้น ควรเอามาทำคอนเทนต์​โฆษณาหรือ? บ้างก็แซะว่าถ้าเนื้อหมูแพงก็หันมากินของที่แพงกว่าเนื้อหมูสิ คนธรรมดาไม่มีกำลังซื้อเหมือนดาราหรอก

บอกเลยว่างานนี้ทำชาวเน็ตเดือดไม่ไหว จวกแรกถึงขั้น “ขายของควาย ๆ” ขณะนี้ประชาชนกำลังเดือดร้อนแทนที่จะเป็นปากเสียงให้ กลับบอกให้กินอย่างอื่นแทนหมู และไม่ควรเล่นกับความเจ็บปวดของผู้คน อย่างไรก็ตามในตอนนี้โพสต์ดังกล่าวก็ได้ปลิวออกไปจากเฟซบุ๊กของพระเอกหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

f34e4ce8-0d60-4557-b555-eb698fa2ba1b0-3c23-4114-a60e-829c2

ที่มา : facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผิดเวลา? ทัวร์ลง 'นาย ณภัทร' หลังโพสต์โฆษณา ชวนกิน 'เนื้อจากพืช' แทนหมูแพง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง