ฟ้าใส ปวีณสุดา ติดโควิด พบเชื้อหลังกลับจากต่างประเทศ-เข้าสู่กระบวนการรักษา เลื่อนงานเดินสายโปรโมตซีรีส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยยังไม่คลี่คลาย หลังตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นทุกวัน ในขณะที่คนในวงการต่างทยอยกันออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อ ล่าสุดถึงคิวของอดีตนางงาม ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น นางเอกสาวจากซีรีส์ เจ้าหญิงหลงยุค ค่ายไผ่ร้อยกอฯ ทาง ช่อง 9 MCOT HD พบว่าได้รับเชื้อโควิดหลังกลับมาจากต่างประเทศ ล่าสุดเข้าสู่กระบวนการรักษาตัวแล้ว พร้อมขอโทษงานที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อน

โดย ฟ้าใส ได้โพสต์ภาพผลการตรวจ แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เมื่อวานผลตรวจออกมาว่า…ฟ้าใสติดโควิดค่ะ I tested positive for COVID-19 หลังจากที่ไปทำงานที่ต่างประเทศมา พอกลับถึงประเทศไทยฟ้าใสได้ตรวจ Test & Go และกักตัว 1 วัน พบว่าผลตรวจเป็นบวก ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ค่ะ ฟ้าใสต้องขอโทษทุกๆ งานด้วยนะคะที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อนออกไปก่อน ขอโทษจริงๆ ค่ะ”

ในขณะที่ ชายแฮ็คส์ ดร.วโรดม โปรดิวเซอร์ซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค เผยว่า “เราทราบว่าน้องเดินทางไปประเทศแคนาดาเพื่อไปเยี่ยมครอบครัวและทำงาน เพราะว่าทางน้องได้แจ้งขอคิวกับกองซีรีส์มานานแล้ว ซึ่งจริงๆ ซีรีส์ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว จะมีคิวออนแอร์ทางช่อง 9 MCOT HD วันที่ 16 เม.ย.ที่จะถึงนี้ ส่วนในเรื่องของการร้องเพลงประกอบซีรีส์น้องฟ้าใสก็ได้เข้ามาอัดเสียงเรียบร้อยแล้วช่วงก่อนบินไปเมืองนอก เหลือแค่การเดินสายโปรโมต”

“พอน้องมาติดโควิดมันก็เลยไม่ได้กระทบอะไรกับกอง การโปรโมตสามารถเลื่อนออกไปก่อนได้ ตอนนี้เราเป็นห่วงน้องมากกว่าที่ต้องมาเจ็บป่วย อยากให้น้องพักผ่อนให้เต็มที่ไม่ต้องห่วงเรื่องงาน เราได้คุยกับน้องล่าสุดเมื่อวันสองวันที่แล้ว น้องกำลังรอเปลี่ยนเครื่องที่เกาหลีเพื่อกลับไทย มีการคุยไลน์กันเรื่องงาน เดี๋ยวรอน้องรักษาตัวให้หายดีก็คงลุยงานกันต่อครับ

ขอบคุณภาพ IG : paweensuda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน