โยโย่ ธีนฤปกร บินสู่โปแลนด์ ชิงมิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เปิดใจดราม่าเรื่องหุ่น เผยฟิตเต็มที่ จะทำให้ดีที่สุด ไม่สนใจคำพูดคนอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กองประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” โดย บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด นำโดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ ได้แก่ พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ร่วมด้วย นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ร่วมส่งตัวแทนประเทศไทย โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022 เดินทางไปประกวด ซูปร้าเนชันแนล 2022 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์ โดยมีครอบครัว เพื่อนๆ ผู้เข้าประกวด แฟนคลับมาร่วมส่งและให้กำลังใจจำนวนมาก ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

โยโย่ ธีนฤปกร เผยว่า “กว่า 1 เดือนหลังได้รับตำแหน่งไม่เคยมีวันไหนที่ผมจะหยุดพัฒนาตัวเอง ทั้งร่างกายและจิตใจซึ่งผมให้ความสำคัญ สำหรับเรื่องรูปร่างที่หลายคนกังวลว่าจะไม่เพียงต่อการประกวดระดับโลก ผมมีพัฒนาการของกล้ามเนื้อเต็มที่เป็นที่น่าพอใจ และคิดว่าการเดินทางไปประกวดครั้งนี้จะไม่ทำให้คนไทยและแฟนคลับผิดหวัง ผมเตรียมนำมิตรภาพไปให้เพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดในครั้งนี้ ให้รู้ว่าคนไทยน่ารักและเป็นกันเอง”

โยโย่ กล่าวถึงเรื่องสรีระร่างกายที่มีการพูดถึงว่าไม่ตรงกับเทสกองประกวดว่า “ทุกคนต้องรักตัวเองก่อน ไม่ควรไปตัดสินร่างกายคนอื่น สิ่งที่สำคัญต้องให้เกียรติทุกคนและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ผมพัฒนาตัวเองเพื่อตัวเองและเพื่อคนไทย เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับผม ผมดีใจมากๆ ที่ตัวเองสู้มาขนาดนี้”

“อยากเป็นกำลังใจให้คนอื่นๆ ที่โดนแบบผม เพราะไม่ได้มีผมคนเดียวที่โดนบูลลี่เรื่องร่างกาย ปัจจุบันคนโดนเรื่องแบบนี้เยอะ ทำให้เกิดอาการท็อกซิกหรือโรคซึมเศร้า แคมเปญของผมคือการให้แรงบันดาลใจกับผู้อื่นๆ ผมเป็นทั้งผู้ให้กำลังใจและให้ความรักกับทุกคน ขอให้ทุกคนรักตัวเองและสู้ๆ ครับ อย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่น เราทำแค่ตัวเองให้ดีที่สุด แล้วพิสูจน์ตัวเองว่าเราทำได้และเหมาะสมกับตำแหน่งที่สุดครับ”

“ผมไม่รู้สึกหนักใจหรือกดดันสำหรับการประกวดที่โปแลนด์ ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็น ผมพร้อมนำความเป็นไทยไปประกวด อยากให้ต่างชาติเห็นว่าคนไทยมีอะไรดี และพร้อมจะทำให้ดีที่สุด ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจและติดตามการเป็นตัวแทนประเทศไทยของผมด้วยครับ” โยโย่เผย

ทั้งนี้ โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022 ออกเดินทางพร้อมด้วย พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ กองประกวด พร้อมด้วย ต้นกล้า นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2021 เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ด้วยสายการบินฟินแอร์ ตรงสู่ประเทศโปแลนด์ เพื่อร่วมกิจกรรมกับกองประกวด

สำหรบัรอบตัดสิน “มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” จัดขึ้นในวันที่ 16 ก.ค.นี้ ที่เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์ ติดตามประกวดและร่วมเชียร์ผ่านแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand อินสตาแกรม : supranationalthailand และ Youtube: Supranational Thailand

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน