ชาวเน็ตไม่จบ ขุดหนุ่มฝรั่งที่แม่แนะนำให้ “ขวัญ อุษามณี” จับผิดไอจี เทียบช็อตต่อช็อต!!

หลังจากสาว “ขวัญ อุษามณี” ออกมาเปิดเผยผ่านไอจีว่า เลิกรากับหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” หลังจากกลับมาคบกันอย่างจริงจัง และหวานกว่าสมัยเด็กๆ จนหลายคนคิดว่าสองคนนี้คงลงเอยแบบแฮปปี้เอนดิ้งอย่างแน่นอนนั้น ก่อนที่หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ จะออกมาเปิดเผยถึงปมเลิกรา ที่มีเรื่องธุรกิจ เรื่องสินสอดมาเกี่ยวข้อง โดยระบุว่า แม่ขวัญ เรียกสินสอดถึง 70-80 ล้านนั้น (อ่าน“กอล์ฟ” เปิดใจเหตุเลิก “ขวัญ” ย้ำแผลเดิมเมื่อ 10 ปี เผยปมแม่เรียกสินสอด 80 ล้าน! (คลิป)) นอกจากนี้ ยังมีประเด็นเกี่ยวกับชาวต่างชาติคนหนึ่งซึ่งมีกระแสข่าวว่าเป็นชายคนใหม่ของสาวขวัญนั้น

โดยหนุ่มคนดังกล่าว กอล์ฟ ได้ระบุว่า  แม่แอ๊ว เป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน โดยชายคนนี้อายุมากกว่าขวัญ  แต่ตอนนั้น ขวัญ เลือกที่จะไปกับกอล์ฟ ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะขวัญเลือกแล้ว แต่ตอนนี้กอล์ฟ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง เห็นไปกินข้าวช่วงคริสมาสด้วยกัน ก็เป็นเรื่องที่ดีที่ขวัญกตัญญูกับแม่ ซึ่งมีการเผยแพร่ภาพในเวลาต่อมา ถึงช็อตที่กอล์ฟ พูดถึงด้วย

โดยเรื่องดังกล่าวยังคงไม่จบบนโลกออนไลน์เพราะชาวเน็ตได้ขุดค้นภาพที่มีการโพสต์ พร้อมเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างสาวขวัญ กับ หนุ่มฝรั่ง โดยพบว่ามีไอจีหนึ่งโพสต์ภาพที่แสดงให้เห็นว่า ทั้งสองคนอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันอีกด้วย

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้“จิมมี อาร์มฟิลด์” ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษ เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยมะเร็ง
บทความถัดไป‘เจ ชนาธิป’เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง‘เมย์’โพสต์ล่าสุด #เธอจะอยู่ในใจฉันเสมอ