‘หมาก’ เริ่มแพลนงานแต่งหลังได้ฤกษ์ รับอิจฉา ‘คิมเบอร์ลี่’ ได้เจอ ‘แจ็คสัน หวัง’ ผวาข่าว ‘แอน’ ติดวงจรปิด ไม่ให้ใครเข้าห้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ส.ค.65 ที่ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พระเอกชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ เดินทางมาร่วมงาน 7 Wonder 7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ หลังจบงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตเรื่องงานแต่งกับนางเอกดัง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส หลังได้ฤกษ์มาแล้ว รวมถึงเรื่องความสวยของว่าที่เจ้าสาวที่เจ้าตัวแสนจะภาคภูมิใจ

แต่งานนี้ไม่วาย หนุ่มหมาก จะแอบอิจฉา สาวคิม ที่ได้กระทบไหล่ แจ็คสัน หวัง แบบใกล้ชิด และปิดท้ายความคืบหน้าเรื่องกระเป๋าแบรนด์หรูของแฟนสาวที่ถูกขโมยไป โดยบอกว่าทุกอย่างเกิดขึ้นไปแล้วอย่าไปต่อกรรม เชื่อใครทำอะไรไว้ต้องได้อย่างนั้น

อัพเดตฤกษ์แต่ง? “ล่าสุดก็คือขอฤกษ์มาแล้ว ได้มาแล้ว แล้วก็กำลังดูคิวงานทั้งคู่ให้มันพอดีและเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะทางฝั่งน้องต้องเชิญญาติๆ ต่างประเทศมาด้วยเลยต้องวางแผนกันค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน”

ฤกษ์ที่ได้มามีหลายวันไหม? “ใช่ครับมีหลายวัน ฤกษ์มีกลางปีกับปลายปี ช่วงนั้นก็น่าจะถ่ายละครกันเสร็จหมดแล้วทั้งคู่ จริงๆ มีวันที่เลือกไว้ในใจแล้วแต่เดี๋ยวรอมั่นใจอีกทีก็จะบอกแน่นอน ส่วนเรื่องสถานที่เรื่องชุดเราก็ดูกันไปเรื่อยๆ จริงๆ คอนเซ็ปต์เราอยากได้ง่ายๆ ที่สุด คงจะเป็นที่น่ารักๆ ไม่ได้เวอร์วังอลังการ”

ราศีว่าที่ “เจ้าบ่าว-เจ้าสาว” จับมาก? “ขอบคุณมากครับ คงเป็นด้วยความสมบูรณ์ของทางอายุ ผมว่ามันถึงวัยที่สมควรแล้ว แล้วเดี๋ยวนี้ไปเจอใครก็มีคนถามเยอะว่าแต่งเมื่อไหร่ ผมเองก็ยอมรับว่าพอได้ฤกษ์มาแล้วเริ่มมีความตื่นเต้นเพราะมันอีกไม่กราเดือนเองอ่ะ มันพูดเป็นเดือนแล้วตอนนี้ เลยใจเต้นนิดหน่อย”

เริ่มดูชุดกันแล้วใช่ไหม? “ใช่ๆ น้องเปิดดูทุกวันเลยว่าแบบนี้ดีไหม เพราะว่าน้องเคยสวมชุดแต่งงานมาแล้วหลายรอบถ่ายละครหรือว่าถ่ายแบบ ฉะนั้นมันจะเลือกยากว่าอันไหนที่เหมาะกับน้องจริงๆ และเขาอยากใส่จริงๆ บอกเลยว่าน้องเห่อมาก แต่เราก็อยากให้เขาสวยเราก็ไม่ขัด เขาอยากอะไรเราก็ตามนั้น ส่วนชุดเจ้าบ่าวก็คงต้องไปในทิศทางเดียวกัน ซี่งเราก็ดูๆ ไว้บ้างแล้ว”

เห็นลงรูปชมแฟนว่าสวยจัง? “อันนั้นคือจะแกล้งเขาเพราะว่าเราเอามือปิดหน้าเขาไง แล้วก็บอกว่าแฟนเราสวยมาก แกล้งเขาเฉยๆ เพราะว่านานๆ ได้มากินข้าวมื้อเย็นด้วยกันทีเพราะว่าช่วงนี้ 2 คนก็ถ่ายละคร 2 เรื่องเลย น้องเพิ่งปิดกล้องไปเรื่องหนึ่ง เลยพอจะมีเวลาได้เจอกันบ้าง”

แล้วจริงๆ แฟนเราสวยไหม? “สวยอยู่แล้ว เลือกไม่ผิด มั่นใจมาก สวยขึ้นทุกวัน น่ารักขึ้นทุกวัน(หัวเราะ) จริงๆ ผมก็ชมเขาเวลาที่เขาออกงานแต่ละที บางทีเห็นรูปที่แฟนคลับแท็กมาเราก็จะส่งส่วนตัวไปหาเขาบอกว่าวันนี้สวยจังอะไรอย่างเนี้ย แต่ชมมาจากใจ ผมเป็นคนปากตรงกับใจนะ(ยิ้ม)”

ล่าสุดคิมเบอร์ลี่ได้ไปเจอ แจ็คสัน หวัง มาด้วย? “อิจฉา อยากไปเจอพี่แจ็คสันบ้าง(หัวเราะ) เขาไม่ได้มาอวดแต่แฟนคลับอวดกันเต็มเลย แท็กมาหาบอกว่า…หมากมาเอาคิมกลับบ้านที แต่ตอนนั้นเราอยู่ในกองละครไงก็แบบว่าอยากไปอ่ะ ได้เห็นโมเมนต์ที่เขาอยู่กับแจ็คสันก็คือน่ารักดี เขาก็มาเล่าให้ฟังว่างานวันนั้นสนุกมากเพราะว่าเขาได้เจอมิว(นิษฐา)ด้วย เจอคนที่รู้จักเยอะ เฮฮากันสนุกมาก แล้วก็บอกว่าแจ็คสันน่ารักดี หล่อๆ แต่เอาจริงๆ น้องสวยมากเลยวันนั้นอ่ะ ภูมิใจเหลือเกินที่แฟนเราสวย”

แล้วคิมเคยชมหมากบ้างไหมว่าหล่อจังเลย? “เขาไม่เคยชม เราไม่น้อยใจนะเพราะเขาคงกลัวเราทำตัวไม่ถูกไงว่าอยู่ดีๆ ทำไมมาชมเอาตอนนี้ คงจะแปลกๆ(หัวเราะ)”

ถามถึงความคืบหน้าเรื่องกระเป๋าของคิมที่โดนขโมยไป? “โอ้โห! เรื่องมันผ่านมานานแล้ว อย่างที่บอกว่าอะไรจะเกิดมันก็เกิดไปแล้ว ผมก็บอกเขาไปว่ามันจบไปแล้วแหละ อย่าไปต่อกรรมหรือว่าอะไร ใครทำอะไรไว้ก็คงต้องได้แบบนั้น ผมก็ให้กำลังใจได้แค่นี้ ส่วนกรณีของพี่แอน(ทองประสม) เรารู้ข่าวมาก่อนหน้า แต่เราก็ไม่กล้าพิมพ์อะไรเข้าไปในช่วงนั้นก็ได้แต่ให้กำลังใจอยู่ไกลๆ เดี๋ยววันหนึ่งได้เจอก็คงต้องพูดกัน”

ช่วงนี้คิมก็เลยระแวดระวังเข้าไปใหญ่? “ใช่ หลังจากที่เกิดเรื่องก็คือติดกล้องวงจรปิด ไม่ให้ใครเข้าห้อง ไม่ให้ใครทำความสะอาด ถูบ้านเอง ซักผ้าเอง ล้างห้องน้ำเอง เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเอง ทำเองหมดทุกอย่างเองก็คือไม่ให้ใครเข้าห้องแล้ว ตอนนี้เราก็เลยต้องทำด้วยไง เราก็ไปช่วยเขาทำด้วย”

“หน้าที่ของผมก็คือดูดฝุ่น ล้างจาน ถูบ้าน ขัดห้องน้ำ อะไรที่ใช้กำลังเราทำให้หมด เรียกว่าก็จะช่วยกันถือว่าแบ่งเบาหน้าที่กันไป อีกอย่างก็สนุกดีถือว่าได้ใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันแบบมีคุณภาพ ได้ช่วยกันทำความสะอาด คุยกันเล่นกันอะไรอย่างนี้ครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน