“อั้ม พัชราภา” เคลียร์ประเด็น เลิก “ไฮโซฟลุค” ไม่มีแฟนก็อยู่ได้ แจง กึ้งชวนเที่ยวญี่ปุ่นเชื่อคนไม่เข้าใจผิด

วันที่ 15 ก.พ. ที่ ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปตาร์ตลอดกาล มาร่วมงาน “The journey under the sea with Giffarine Sea Min Drink” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Sea Min Drink ในฐานะพรีเซ็นเตอร์

หลังจบงาน ‘อั้ม-พัชราภา’ ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ หลังมีหลายคนสงสัยเนื่องจากช่วงต้นปีที่ผ่านมาเจ้าตัวลงภาพในไอจีที่ถ่ายกับเพื่อนๆ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้ ? เนอะๆ”

Live! ฟังสดๆ นางเอกซุปตาร์ ‘อั้ม-พัชราภา’ เลิกรา ‘ไฮโซฟลุค’ แล้วจริงมั้ย?! พร้อมเคลียร์อีกหลายประเด็นที่อยากรู้!! ในงานเปิดตัว “Giffarine Sea Min Drink” ที่ ลานเอเทรี่ยม 3 เซ็นทรัลเวิลด์ #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด บน 15 กุมภาพันธ์ 2018

โดย ‘อั้ม’ เล่าถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาให้ฟังก่อนว่า “เพิ่งผ่านวาเลนไทน์มาก็ไม่หวานเท่าไหร่นะคะ ดอกไม้ที่ได้รับก็จากเพื่อนๆ ส่งมาให้บ้างซึ่งเป็นเพื่อนผู้หญิงทั้งนั้น พี่หนิง ปณิตา เขาแกล้งเพราะกลัวเราจะไม่มีใครให้ดอกไม้ เลยส่งมาเป็นกำลังใจให้เรา ถามว่าตกใจมั้ยที่มีดอกไม้ส่งมา จริงๆ คือรู้อยู่แล้วเพราะสำนวนที่เขียนตั้งแต่ช่อแรกๆ เป็นสำนวนผู้หญิงแน่นอน ผู้ชายไม่เขียนอะไรอย่างนี้ ผู้ชายเขาจะนิ่งๆ ประมาณว่าเป็นห่วงนะครับ สั้นๆ แต่อันนี้เขียนยาวมาก ทำให้รู้ว่าเป็นหนิงแน่นอน อั้มถามตั้งแต่วันแรกแล้ว่าต้องเป็นพี่หนิง ดูข้อความก็รู้แล้วไม่ต้องเขียนชื่อ พอตอนหลังๆ เขาส่งมันหวานที่อั้มชอบมาให้ที่กอง เราก็ดูที่กล่องใส่เห็นสลิปเลยแคปแล้วไปโพสต์ลงอิสตาแกรมของอั้ม คือเขาคงอยากให้เรายิ้มได้”

แล้วมีหนุ่มๆ ส่งมาให้บ้างไหม อั้มตอบว่า “ก็มีบ้างค่ะ ถามว่าเป็นหนุ่มคนเดิมมั้ย เออ…ก็…พี่เขาก็ส่งมา เราก็แลกกัน ส่วนว่าเป็นการง้อรึเปล่าเพราะก่อนหน้านี้เหมือนมีปัญหา ไม่ได้ง้อสิค่ะ เพราะเรายังเป็นพี่กันอยู่เหมือนเดิม แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่แล้ว ห่างๆ กันบ้าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาบอกตรงๆ เลยนะ จะได้ไม่ต้องถามอีก คือเกือบปีครึ่งก็ไปๆ มาๆ กันอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน ด้วยนิสัยที่เราอาจจะต่างกันมาก แต่ด้วยพี่เขาเป็นคนดีทำให้เรากลับมาคุยกันใหม่”

ก่อนหน้านี้เห็นลงแคปชั่น “ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้” คนเลยคิดว่าโสด ซุปตาร์สาวบอกว่า “เป็นช่วงๆ ค่ะ เราไม่ได้อยากโสด มันเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ เราก็อยากมีที่สมบูรณ์แบบเหมือนคนอื่น แต่มันไม่ได้ งั้นก็อย่างใดอย่างหนึ่งแล้วกัน ถามว่าตอนนี้โสดมั้ย มันก็ไม่ได้เต็มที่เพราะก็ยังมีคุยมีเจอ อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ได้เจอกัน กินข้าว ไปกับเพื่อนๆ เขาก็มา ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้พี่เขาเหมือนเดิม เรียกว่าก็ไปๆ กลับๆ ค่ะ”

แล้วในไลฟ์สดของหนิง เห็นอั้มพูดว่า “ขอใช้พื้นที่ง้อแฟนเก่า” หมายถึง “ไฮโซฟลุค” รึเปล่า อั้ม กล่าวว่า “ขอไม่พูดอะไรดีกว่าค่ะ พอแล้วเนอะ เราเป็นหญิง…อาย คือตอนนี้ก็มีความสุข ถามว่าเพื่อนๆ ช่วยเชียร์ยังไงบ้าง เพื่อนๆ ชินแล้วเพราะเขาเห็นเราตั้งแต่เด็กๆ เห็นทั้งสุขและทุกข์ เขาเลยไม่ตื่นเต้นอะไร เขาแค่บอกว่าถ้าเหงาหรือเป็นอะไรขึ้นมาก็มีเพื่อนอยู่ตรงนี้นะ ไม่มีใครก็มีเพื่อนนะ อั้มโชคดีที่ตัวเองอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในเรื่องอื่น แต่ในเรื่องเพื่อน อั้ม โชคดีกว่าคนอื่นมาก เพราะอั้มมีเพื่อนอยู่ข้างๆ มาตั้งแต่เด็กๆ รักกันอยู่ด้วยกันมาตลอด คือถ้าไม่มีเพื่อน อั้มตายไปเลย”

ส่วนไฮโซหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่เห็นว่ามีการแท็กชวนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยนั้น อั้มบอกว่า “พี่กึ้งเป็นเพื่อนกันมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่มีอะไรเลย เราเป็นเพื่อนกันก็ไปเที่ยวกันได้หรือเปล่าคะ(ยิ้ม) แต่เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยได้เจอกันหรอก นานๆ จะนัดเจอกันสักทีมากกว่า แถมเรารู้จักกันมา 10 กว่าปีแล้วเนอะ ไม่ใครเข้าใจผิดอะไรหรอก เรารู้จักกันในระดับหนึ่งเลยล่ะ”

แบบนี้จะต้องมีแฮชแท็กเป็นของตัวเองไหม อั้มกล่าวว่า “จริงๆ แฮชแท็กแบบน้องเมย์(พิชญ์นาฏ)(#มีแฟนแล้วรักแฟนมาก) อั้มก็อยากได้นะ ยังไม่เคยได้ใช้เลยอ่ะ(หัวเราะ)”

ถามถึงทริปดิสนีย์ซีกับหลานๆ เป็นยังไงบ้าง “หลานน่ารักมากค่ะ ทั้งณิรินและมายู แต่เอาจริงๆ อั้มไม่ค่อยชอบเที่ยวอย่างนั้นสักเท่าไหร่นะ เพราะมันเหนื่อยและหนาวด้วย แต่เมื่อหลานเราอยากไปเราก็ต้องไปนะ(หัวเราะ) ถามว่าตามใจหลานมั้ย คืออั้มไม่ได้ตามใจนะ แค่อยากให้หลานรัก เพราะหลานไม่รัก หลานชอบแกล้ง(หัวเราะ) แต่หลังจบทริปเขาก็เรียกชื่อเราบ่อยขึ้น เรียกเราว่า “พี่อั้ม พี่อั้ม” ตลอดเลย ไม่รู้ทำไมไม่ยอมเรียกน้า ต่อให้แม่เขาสอนให้เรียกน้า มายูเขาก็จะเรียกพี่อั้มอย่างเดียว อั้มเลยรักมากเลยค่ะ(หัวเราะ)”

บทความก่อนหน้านี้ท่อน้ำมันยักษ์ เกยหาดบางเบิด ยังไร้ผู้รับผิดชอบ ซ้ำมือดีแอบถอดน็อตขาย ทำคราบน้ำมันรั่วลงทะเล (คลิป)
บทความถัดไปชายน็อตหลุด! จวกศูนย์ดังลืมใส่น็อตล้อแม็กซ์ โชคดีขับออกมารู้ตัว โอดเกือบตาย (คลิป)