สดบันเทิง : "ทีวีซีน" บวงสรวง "ชาติเสือพันธุ์มังกร" "เจมส์ มาร์" บู๊มาเฟีย-จับคู่ "เดียร์น่า"

27 ก.พ. 2561 - 07:48 น.

“อฑิตยา เพาะปลูก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ควันหลงงานเปิดกล้องบวงสรวงละครบู๊พีเรียดดราม่าเข้มข้นเรื่อง “ชาติเสือ พันธุ์มังกร” ละครเรื่องแรกของปีค่ายทีวีซีน ผลงานการกำกับฯ ของผู้กำกับฯ ลูกหม้อ “ฟิวส์-กิตติศักดิ์” ที่บอสใหญ่ “ปิ่น-ณัฏฐนันท์” ได้ฤกษ์ดี ทำพิธีบวงสรวงไปปลายเดือนที่แล้ว ที่ช่อง 3 หนองแขม

มีพระเอก “เจมส์ มาร์” พร้อมนางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ อาโป-ณัฐวิญญ์, สายไหม-มณีรัตน์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, พาย-รินรดา, บุศ-บุศย์สิริ, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, บอล-จิตรภาณุ, เฟิร์สต์-เอกพงศ์, ต๊ะ-วริษฐ์ ฯลฯ ร่วมพิธี นักแสดงแต่ละคนมากันแต่เช้า เพื่อแต่งตัวแต่งหน้าทำผมตาม คาแร็กเตอร์ในเรื่องที่เป็นชาวไทยเชื้อสายจีนย้อนยุคไป 30-40 ปี

หนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ หลังแต่งตัวเสร็จ ก็นำหมอนลายดอกไม้มามอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับผู้จัดรวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่


พอได้เวลาตามฤกษ์ 9 โมง 39 นาที ทุกคนก็เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

หลังเสร็จพิธี ผู้จัด ปิ่น ก็นำทีมเหล่านักแสดงให้สัมภาษณ์ โดยเล่าว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มมาเฟียที่อยู่ในเยาวราช เป็นละครแนวบู๊ ดราม่า และโรแมนติกด้วย แต่ละคนจะมีปมของตัวเอง เรื่องนี้ดูแล้วให้หลากหลายอารมณ์มีครบทุกรสชาติ”

เจมส์ มาร์ กล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทคนจีน เป็นเฮียที่อายุเยอะกว่าปกติ ที่คอยควบคุมทุกคน เรื่องนี้สิ่งที่ท้าทายคือเรื่องบู๊ จะเป็นบู๊กังฟู ต้องเรียนเพิ่ม และต้องคอยเตือนตัวเองว่าอย่าหลุดความเป็นเฮียเสือ”

ติดตามความเข้มข้นดราม่าของละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สดบันเทิง : "ทีวีซีน" บวงสรวง "ชาติเสือพันธุ์มังกร" "เจมส์ มาร์" บู๊มาเฟีย-จับคู่ "เดียร์น่า"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง