ดราม่าเดือดมากสะใภ้เกาหลี แพน ทนไม่ไหวฟาดสะใภ้ซอ ลั่นเกลียดซัดติ่งดูให้จบจะได้ฉลาด ลั่นแรงตอxxx โชว์ลำบากได้กี่ล้าน ทำกับคนท้องไว้เยอะกะจะอยู่เงียบๆอยู่แล้ว โซเชียลยิ่งระอุ

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงโซเชียล เรื่องราวสะใภ้เกาหลี แพน และ สะใภ้ซอ ซอฮยอน ยูทูบเบอร์สาวคนดัง ที่มีผู้ติดตาม 2.54 ล้านซับ เดือดระอุมาก

จากกรณี “แพน” เจ้าของยูทูบช่อง “อยู่ไปไทยเกา Family kim 유바이타이카오” โพสต์คลิป “สะใภ้เกาหลีไม่ได้มีคนเดียวค่ะ คลิปสุดท้ายที่จะมาชี้แจงเรื่องดราม่า ติ่งทั้งหลายดูให้จบจะได้ฉลาดขึ้น”

โดย แพน ยูทูบเบอร์สายสะใภ้เกาหลี ออกอาการเดือดกล่าวในคลิปว่า ขอพูดทนไม่ไหวกับติ่งต่างๆ ที่ชอบมาคอมมเมนต์ถึงช่องคนอื่นโดยไม่คิด ไม่วิเคราะห์ ไม่มีสมอง สักแต่จะด่า สักแต่จะแขวะอย่างเดียว ไม่ใช่แค่ฉัน อินฟลูทุกคนที่เป็นสะใภ้เกาหลี ติ๊กต็อกเกอร์ ยูทูบ โดนหมด

ฉันเหนื่อยมาก เนื่องจากมีคลิป หน่อไม้ ที่มันแมสในยูทูบ อยู่ๆคลิปนั้นมีคนมาดูฉันเยอะมาก มีคอมเมนต์มาหาว่าฉันไปก๊อปเขา ทั้งที่ฉันลงก่อนเขา และฉันเก็บหน่อไม้จากหลังบ้านสามี ไม่ได้ขึ้นเขาไปขโมยเขามาขาย

ไม่เหมือนใครบางคน แก่ๆ ยาวๆ ขายหมด เหมือนกับว่าไม่มีเงิน แล้วแบบทำตัวลำบากมาก ฉันไม่เคยออกมาพูดว่าฉันเกาเหลากับเขามาก่อน เมื่อก่อนเขาเป็นพี่สาวที่น่ารัก เป็นที่ปรึกษาทำยูทูบ ถามเรื่องทำคลิป ฉันก็แนะนำทุกอย่าง แต่พอเขาดัง หน้ามือเป็นหลังตีน

“ตอนที่ฉันท้องใกล้คลอด ฉันนั่งรถหลายชั่วโมงไปหาเขา มีแต่แม่สามีเขาออกมาต้อนรับ กินใกล้จะเสร็จแล้วสามีเขาเข้ามาที่ร้าน แต่เขาไม่มา เพราะอะไร อาจเป็นเพราะฉันไม่ใช่ดาราไม่ดัง ก็เลยไม่มีประโยชน์เนอะ”

จากนั้นฉันโพสต์ว่าเขาไม่ออกมา เขาก็บล็อกฉันทุกช่องทางเลย จากนั้นฉันเกลียดเขามากสุดๆ ถามว่าอิจฉาเขาไหม เขาดังระดับประเทศ ฉันไม่เคยอิจฉา ชีวิตฉันไม่ชอบความลำบาก อยู่กับความเป็นจริง

ถามว่าชีวิตที่เกาหลีลำบากไหม ก็ลำบากสำหรับคนทำไร่ ทำสวน แต่เขาเป็นสะใภ้เกาหลี เขาจะโดนทำขนาดนั้นไหม เขาจะโดนกดขี่ข่มเหงทำงานไหม นั่นคือไร่เขา เขาก็ทำแบบชิลๆอยู่แล้ว คนที่ลำบากคือคนมาทำงาน ที่เขาก็ทำแบบชิลๆ ไม่เห็นต้องทำตัวรันทด ทำตัวลำบากขนาดนั้น

ที่มาพูดเพราะเอฟซีทางโน้นมาระรานกับสะใภ้ทุกคน ขอเป็นกระบอกเสียงว่าสะใภ้เกาหลีทุกคนไม่ได้ลำบากแบบนี้ ถึงเขามีพ่อแม่สามีที่ทำไร่ทำสวน เขาก็ไม่ลำบากขนาดนี้

พวกติ่งที่ชอบมาคอมเมนต์แซะฉันทั้งที่ฉันไม่เคยดูเขาเลย จนมาคลิปหน่อไม้ ทำให้ฉันต้องกลับไปดูเขา ว่าฉันไปก๊อปอะไรเขาก่อน วันนี้อยากมาระเบิดจริงๆ ใครจะเกลียดฉันก็ตามสบาย

ฉันพูดตามหลักความจริง ไม่ได้มโนตอแxxสร้างภาพให้คนทั้งประเทศรัก เอาพื้นฐานความเป็นจริง อย่าอยู่กับความลำบากให้มันมาก เงินมีตั้งเยอะแยะทำยูทูบมาตั้งหลายปี ได้กี่ล้านแล้ว แค่นี้ที่จะออกมาพูดคลิปสุดท้าย ชาตินี้ไม่อยากเจอหน้าคนแบบนี้อีก ตอแxx มาก

แพน ยังคอมเมนต์ใต้คลิปอีกว่า “ไม่วายยังมีติ่งบอกว่าฉันไปอิจฉาเขา โอ๊ยถ้าอิจฉาฉันก็คงอิจฉาทั้ง YouTube แหละเพราะว่ามีคนดังๆเยอะแยะ ที่เขาเป็นธรรมชาติจริงๆสะใภ้หลายๆประเทศที่เขาน่ารักก็มี ฉันก็ติดตามทุกคน ไม่จำเป็นต้องอิจฉาความลำบากหรอก

ยังคิดวิเคราะห์ไม่ได้อีกเนาะ ที่ลงเป็นความเกลียดส่วนตัวค่ะ ใครไม่เจอไม่เข้าใจหรอก ตอนไม่ดังมาขอให้ช่วยเหลือพอดังแล้วถีบหัวส่งคนอื่น ทำกับคนท้องไว้เยอะอะเนาะกะจะอยู่เงียบๆอยู่แล้ว ถ้าติ่งไม่มาสะกิดก่อน คงไม่มาระบายแบบนี้หรอก”

งานนี้มีคอมเมนต์เกือบ 2,000 ความเห็นเข้ามาดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อีก ต่างๆ นานา ทั้งมุมแฟนคลับแพน และมุมแพนแซะไปถึง สะใภ้ซอ ค่อนข้างแรงด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน