‘พีท-แก้มบุ๋ม’ เคลียร์โดนโยง “ผัวนางร้าย งานแต่งอลังสินสอดยังไม่ได้” ลั่นเอาทุกอย่างเข้าเซฟหมดแล้ว

เพิ่งจะเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันหมาดๆ สำหรับ พีท-กันตพร หาญพาณิชย์ และ แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย หลังควงแขนเข้าพิธีแต่งงานสุดยิ่งใหญ่ พร้อมหอบสินสอดอลังการมอบให้ฝ่ายหญิง เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา

แต่จู่ๆ พีท และ แก้มบุ๋ม กลับมีชื่อถูกโยงในข่าวเมาธ์แฉสนั่น “อึ้งแฉผัวนางร้าย งานแต่งอลังสินสอดยังไม่ได้เลย ล่าสุดรัก 4 เส้าในบริษัท ครอบครัวผัวยังเข้าข้างลูกอีก” เนื่องจากหลายคนมองว่ารายละเอียดในข่าวช่างเข้าเค้ากับทั้งคู่ที่สุด

ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย.67 พีท และ แก้มบุ๋ม มาร่วมงาน “ทุกเวลา มีคานิว่า” ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ก่อนเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ถูกโยงกับข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน

ถามถึงเรื่องที่มีคนโยงคู่เราว่าเป็นคู่ในข่าวเมาธ์?
แก้มบุ๋ม – ไม่ใช่หนูค่ะ หนูยังโอเคอยู่
พีท – (หัวเราะ) ยังรักกันดีครับ ยังมีความสุขกับชีวิตทุกวัน ส่วนเรื่องสินสอด เอาเป็นว่าอะไรที่เป็นทรัพย์สินทุกอย่างส่งมอบไปหมดแล้วนะครับ เครื่องเพชร ทองคำ แบบที่ทุกคนเห็น
แก้มบุ๋ม – ใช่…อยู่ในเซฟที่ไหนก็ไม่รู้สักแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้
พีท – เขาเอาไปไว้หมดแล้ว
แก้มบุ๋ม – เดี๋ยวโจรเข้าบ้าน เอ้า! รู้หมดเลยเดี๋ยวย้ายที่ก่อน

ซีเรียสไหมที่พอเพิ่งแต่งงานก็กลับมีข่าวแบบนี้ออกมา?
แก้มบุ๋ม – พี่พีทมีกิ๊กหรือเปล่าคะ(ทำหน้าดุและจ้องถาม) หรือว่าจะใช่
พีท – (ยิ้ม) ไม่…มีหนูค่ะ คืออย่างนี้ครับผมมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นไม่ค่อยอ่านข่าวอะไรพวกนี้ แต่ถ้าให้บอกสถานะตอนนี้ก็คือมีความสุขดี แล้วก็มีความสุขมากขึ้นที่ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน อะไรที่เป็นสิ่งที่ต้องทำในฐานะสามี-ภรรยา ผมก็คิดว่าตัวเองทำได้ครบ และพยายามทำให้ดีที่สุดในหน้าที่ที่ได้รับในบทบาทใหม่อันนี้
แก้มบุ๋ม – หนูเองก็ไม่ได้อ่านข่าวเลยค่ะ เพราะว่าทุกวันนี้ทำตัวเหมือนคนติดหนี้ยังไงก็ไม่รู้ อยากหาเงิน อยากมีความสุขกับการทำงาน เลยไม่ได้อ่านข่าวเลยจริงๆ หนูก็อยากรู้เหมือนกันว่าใคร(ยิ้ม)

อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน?
พีท – ผมว่าหลังจากที่เราแต่งงานกันมันก็มีหลายอย่างที่เกิดขึ้น ซึ่งมันก็เป็นประสบการณ์ใหม่กับการที่อยู่ด้วยกันจริงๆ แต่ก็มีความสุขในทุกวันนะครับ เรียกว่ามีความสุขและสนุกมากกว่าที่คิด ก่อนหน้านี้หลายคนขู่ว่าการเข้ามาอยู่ด้วยกันจะไม่เหมือนกับตอนที่คบกันเป็นแฟน การที่ต้องอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง เดี๋ยวก็ต้องมีอะไรกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่พอเอาเข้าจริงผมว่ามันเฮฮาดี ด้วยตัวน้องเขาเป็นสีสันอยู่แล้ว ซึ่งก็ต้องลุ้นว่าในหนึ่งวันกลับไปตอนเย็นจะต้องทำอะไร เพราะเขาไม่แพลนก่อน แต่เราก็มีกิจกรรมทำทุกวัน

แก้มบุ๋ม – ส่วนหนูรู้สึกว่าตัวเองใช้ชีวิตปกติ แค่ย้ายจากบ้านที่สุขาภิบาล 3 มาอยู่ที่พุทธมณฑลสาย 3 เท่านั้นเอง ถามว่าหน้าที่ภรรยาทำอะไร ไม่ได้ทำอะไรเลย(ยิ้ม) เรื่องทำอาหารก็มีพี่เลี้ยงจัดการให้เสร็จสรรพ นี่พ่อกับแม่พี่พีทฟังอยู่คงต้องภูมิใจมากแน่ๆ(ยิ้ม)

พีท – แต่จำได้ว่ามีวันหนึ่งที่เขาตื่นมาส่งผมนะครับ เซอร์ไพรส์มากเป็นครั้งแรกในชีวิต คือเรากำลังจะออกจากบ้านแล้วก็บอกเขาว่าจะไปแล้วนะ เขาก็นอนอยู่แล้วก็งัวเงีย สักพักนึงเราลงมาทานข้าวเก็บของเพื่อที่จะขึ้นรถไปทำงาน เขาลงมาส่งเฉยเลย วันนั้นกลับบ้านเร็วเลยครับ(ยิ้ม)
แก้มบุ๋ม – หนูตั้งใจว่าจะลงมากินกาแฟก็เลยแวะลงไปส่งนิดนึง

ชินหรือยังกับคำว่าสามี-ภรรยา?
แก้มบุ๋ม – ไม่ค่ะ แต่ใกล้แล้วค่ะอีกนิดนึง มันติดที่สถานะมันเพิ่งเปลี่ยน ฉะนั้นให้หนูทำใจแป๊บนึง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน