อยากมีหลานแล้ว! จตุรงค์ เปย์เงินแสนให้ เฟิร์น ฝากไข่ ส่วนว่าที่ลูกเขยแล้วแต่เลย รับลูกสาวไม่ฉลาดเรื่องความรัก

เรียกว่าเป็นคู่ พ่อ-ลูก ที่เท่าทันกันทุกเรื่องจริงๆ สำหรับ ลุงรงค์ หรือ จตุรงค์ โพธาราม กับ เฟิร์น พัสกร ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวเล่าถึงความฮอตของตัวเองที่มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะ จนต้องไล่ออกไปบ้างเพราะเหนื่อย งานนี้คุณพ่อจอมฮาคอนเฟิร์มเป็นเรื่องจริง แต่ฟันธงไม่ได้ว่าลูกโสดหรือไม่โสด

ก่อนจะเผยต่อว่าเรื่องแฟนของลูกไม่สนเลยว่าจะเป็นใคร ปล่อยให้ตัดสินใจเอง แต่เรื่องหลานขอเจ้ากี้เจ้าการหน่อย เพราะเดือนหน้าลงทุนควักเงินแสนเตรียมให้ลูกสาวไปฝากไข่แล้ว อยากมีหลานมาก พร้อมยอมรับว่าเป็นห่วงเรื่องผู้ชายที่จะเข้ามา เพราะลูกสาวไม่ฉลาดเรื่องนี้ แต่ยืนยันไม่ขอยุ่ง เจ็บมาก็พร้อมปลอบ ปลอบเสร็จค่อยซ้ำเติม

จตุรงค์ เปย์เงินแสน

โดย จตุรงค์ ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ไชน่าทาวน์ ชะช่า ที่เจ้าตัวหวนมากำกับในรอบ 12 ปี ณ โซนบีคอน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า “เรื่องผู้ชายมาจีบที่รู้มาคือมีเยอะ เห็นๆ คือ 3 เจ้า แต่ไม่ต้องสนใจว่าจะเข้าตาลุงไหม เพราะลุงไม่ได้บังคับอยู่แล้ว เชิญเลย คุณตาดีก็ได้ของดีไป ตาไม่ดีก็ได้ของไม่ดีไป เพียงแต่ว่าลุงต้องการอยากได้ เพราะเดือนหน้าเตรียมจ่ายเงินแสนเพื่อให้เขาไปฝากไข่ ปีหน้าเฟิร์นก็อายุ 35 แล้ว ถ้าไม่รีบไปฝากไข่แล้วจะยังไงล่ะ ซึ่งเขาเองก็โอเค”

จตุรงค์ เปย์เงินแสนให้ลูก

“แต่มีข้อแม้ว่าหลานเราเราต้องเป็นคนกำหนดได้ โตขึ้นต้องเรียนโรงเรียนนี้นะ ชุดนี้ห้ามให้หลานใส่นะ ต้องเอาหลานมาส่งให้นอนที่บ้านบ้างนะ เราไม่กำหนดว่าที่ลูกเขย แต่ขอมีสิทธิ์ในหลานตัวเอง ส่วนว่าตอนนี้ลูกสาวยังโสดอยู่ไหม คอนเฟิร์มไม่ได้เลย เอาจริงๆ มันก็มีพิรุธแม้กระทั่งกับพ่อตัวเอง อยู่ๆ มาบอกว่ามีคนขับ Audi มาจีบ มีนักร้องมาจีบ ไปเกาหลีก็บอกว่ามีผู้ชายเกาหลีมาจีบ เราก็เชื่อว่าลูกพูดจริง ถ้าโกหกมันก็บาปเพราะเราเป็นพ่อ”

ฝากไข่

“ใจเราอยากให้ลูกมีแฟนเพราะต้องการหลานไง ผู้ชายจะเป็นใครอะไรยังไงไม่สแกนแล้ว หมดเวลาสแกนแล้ว ให้เขาสแกนเอง งานเรามีตั้งเยอะตั้งแยะจะให้ไปนั่งสแกนผัวลูกเหรอ แต่เรื่องเป็นห่วงก็เป็นห่วงอยู่ตลอดเวลา ความรู้สึกของพ่อคือลูกไม่ฉลาดเรื่องแบบนี้ เอาตัวรอดได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องความรัก ลูกดูคนไม่ออกเหมือนพ่อ พ่อมองแว้บเดียวรู้เลยคนนี้เป็นยังไง แต่ลูกดูไม่ออกเราก็ไม่เข้าใจมันเหมือนกัน”

“สุดท้ายลูกจะเลือกใครก็เชิญเลยครับ ไม่ใช่เรื่องของกู มันเป็นเรื่องของมึง(หัวเราะ) แต่ถ้าลูกเจ็บมาเราพร้อมที่จะ…ลูก ล้มมาปั๊บเราพร้อมที่จะ…ลูก แล้วสักพักก็ปล่อย…มึงไปเลือกมันทำไม ปลอบก่อนค่อยซ้ำเติม(หัวเราะ)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน