เพจดัง ลั่นเฉลย ลูกทุ่งสาวโลกสองใบ พอบอกไม่ใช่ จ๊ะ นงผณี แต่เป็นลูกทุ่งหญิงชื่อดังอีกคน กลับบอกเจ้าชู้เรื่องของเค้า วอนอย่ามองเรื่องปกติ

จากกรณี เพจ อีกี้ขยี้ข่าว ออกมาเฉลยคำใบ้ลูกทุ่งสาวโลกสองใบ โดยประกาศชัดว่า ไม่ใช่ จ๊ะ นงผณี ขณะที่นักร้องสาว จ๊ะ ซึ่งถูกโดนโยงจนต้องร่ำไห้เปิดใจไปนั้น ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณด้วย พร้อมทั้งโอดว่า พอขึ้นชื่อว่าลูกทุ่งก็เป็นจ๊ะหมดเลย

โดยเพจอีกี้ยังเฉลยชื่อลูกทุ่งที่อยู่ในอักษรย่อว่า “สรุป! กูใบ้ภาษาอังกฤษแบบตรงตัว ยังมีคนไม่รู้! หน้าที่กูคือมาเฉลย “อีเจ๊มอย” เรื่องมันจะเป็นไง นั่นคือไม่เกี่ยวกับกูนะคะ “………….” เด้อ! สถิติเฉลยกูยัง Win Rate 100% ที่ผ่านมาพลาด แค่หอนที่เลือกทีมผิด นะคะ นะคะ นะคะ บรู้วววส์
ปล. ใครที่ไปโยง “น้องจ๊ะ” แล้วปากไวไปด่าเค้า สำนึกให้ทันนะพวกมึง อย่าตัดสินใครแค่ตาเห็น จงเสือกแบบผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน รู้ให้จริงค่อยพูด!” พร้อมติดแฮชแท็กชื่อลูกทุ่งสาวคนดังที่เฉลยด้วยนั้น

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “ตลกตรงพอไม่ใช่คนที่พวกมึงเกลียด พอเป็นคนที่พวกมึงชอบ เสือกบอกว่าเจ้าชู้ นอกใจ คือเรื่องปกติ เรื่องของเค้า แต่กูชอบเสือกค่ะ เรื่องของเค้าคืองานของกู ขอร้องหว่ะอย่ามองปกติเลย”

เพจ อีกี้ขยี้ข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน