แห่ให้กำลังใจ! จ๊ะ นงผณี เครียดหนัก จนโรคแพนิคกำเริบ โทรระบายความรู้สึกกับ ‘คุณแม่’ หลังถูกโยงมั่วเป็นนักร้องลูกทุ่งมีโลก2 ใบ

เป็นข่าวเม้าธ์ที่ถูกจับตามองหนักมากตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า เมื่อ เพจเจ๊มอย108 ออกมาปล่อยข่าวเม้าธ์ถึงนักร้องลูกทุ่งสาวมีโลก 2 ใบสับรางเก่งไม่ไหว จนสุดท้ายรถไฟชนกัน จนผู้ชายถึงขั้นเกือบลงไม้ลงมือด้วยอาวุธอะไรบางอย่าง

จนโลกโซเชียลแห่โยงว่านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จ๊ะ นงผณี” หรือที่รู้จักกันใน “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือเปล่า ทำเอา “จ๊ะ” สุดจะทนเพราะไม่ว่าจะมีข่าวนักร้องลูกทุ่งเสียๆหายๆเมื่อไรก็ถูกโยงไปที่เธอทุกครั้งออกมาปล่อยโฮทั้งน้ำตาว่า “นักร้องลูกทุ่งลูกทุ่งสาวมีโลก 2 ใบไม่ใช่เธอและตั้งแต่จ๊ะเลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม “แจ๊ค ธนพล” ก็ไม่มีโลกซะใบเลย”

ล่าสุดมีผู้ใช้ติ๊กต็อกคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ “จ๊ะ นงผณี” มีสภาพเครียดอย่างเห็นได้ชัด จนโรคแพนิคที่จ๊ะเป็นอยู่กำเริบและกำลังคุยโทรศัพท์ปรับทุกข์กับคุณแม่ หลังถูกโยงข่าวมั่วเป็นนักร้องลูกทุ่งมีโลก 2 ใบ

โดย จ๊ะ ระบายความรู้สึกของเธอกับคุณแม่ว่า “อะไรมันก็เป็นหนูเป็นหมด เขาก็เฉลยแล้วว่ามันเป็นใคร แต่ก่อนที่จะเฉลย อะไรก็เป็นเราไปหมดหนูก็เลยเบื่อ แถมโรคแพนิคหรือโรควิตกกังวลที่จ๊ะเป็นอยู่และต้องกินยาทุกวันกำเริบขึ้นด้วย เพราะ จ๊ะเครียดทั้งเรื่องงานเยอะ แถมพอมีข่าวนักร้องลูกทุ่งมีโลก2ใบก็เข้าไปอ่านคอมเมนต์จึงทำให้จ๊ะมีความรู้สึกเครียดขึ้นมาอีก”

ขณะที่คุณแม่ของจ๊ะก็พูดให้กำลังใจลูกสาวบอกว่า “เอานะลูก ใครทำอะไรก็ได้แบบนั้น มันไม่เป็นความจริง ยกมือสาธุภาวนาอย่าไปจองเวรจองกรรมเลยลูก ไม่ใช่เราคือไม่ใช่เราลูก” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจ๊ะเป็นจำนวนมาก รวมถึงเข้ามาชื่นชมคุณแม่ของจ๊ะ

ขอบคุณ Tiktok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน