บางคนคิดว่าโปรโมตหรือเปล่า เป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า ไม่รู้จะอธิบายยังไง เปิดตำนานคู่ขวัญ ความรักความลับ สันติสุข-จินตหรา ที่ไม่ค่อยได้เห็นออกรายการคู่กัน

เปิดใจตำนานคู่ขวัญ เผยคลิป 36 ปี ตำนานคู่ขวัญแห่งจอเงินของไทย สันติสุข – จินตหรา : Once Upon A Good Time ป๋อมแป๋ม ปลื้มใจได้พูดคุยกับทั้ง หนุ่ม สันติสุข และ แหม่ม จินตหรา เปิดใจพร้อมกัน ที่ไม่ค่อยได้เห็นไปออกรายการไหนมาก่อน

ถามว่าเล่นหนัง 42 เรื่อง ละครอีกหลายสิบเรื่อง แต่ไม่ค่อยไปให้สัมภาษณ์รายการคู่กันเลย ทั้งคู่เผยไม่ค่อยมีใครชวน หรือบางทีว่างไม่ตรงกันบ้าง มีไปด้วยกันบ่อย จะเป็นพวกโชว์ตัว แต่ไปสัมภาษณ์ไม่ค่อยมี

ย้อนผลงานด้วยกันเล่นเรื่องแรกด้วยกัน คำมั่นสัญญา
หนุ่ม : ต้องขอบคุณ คุณอำพล (หนุ่ย อำพล) เพราะเขาไม่เล่น พี่ถึงได้เล่นคำมั่นสัญญา เพราะเขาไม่อยากตัดผมแล้ว เลยต้องหาพระเอกใหม่
พร้อมร่วมย้อนผลงานในอดีตความทรงจำสนุกสนานสร้างเสียงฮาของทั้งคู่และเพื่อนๆนักแสดงในตอนนั้น เผยความฮอตกับกระแสยุคนั้นเล่นคู่กันเป็นคู่ขวัญ เปลี่ยนไปคู่คนอื่นแทบไม่ได้

ตอนหนึ่งพิธีกรถามถึงความย้อนแย้ง แฟนคลับ อยากให้เป็นแฟนกัน ซึ่งเราก็เป็น แต่เราไม่สามารถพูดออกไปได้ว่าเราเป็น
แหม่ม : สมัยนั้น อาจจะเป็นเรื่องของข่าวอะไรต่างๆ เขาก็ยังไม่อยากให้มีข่าวอะไรแบบนี้ ต้องให้ระวังตัว
หนุ่ม : เวลาไปไหนมาไหน จะไปงาน งานพี่ไก่ชวนไป พี่ไปกับแหม่ม พี่กอบสุขก็ต้องไปด้วย พี่เกียรติก็ต้องไปด้วย ไปกัน 2 คนไม่ได้
แหม่ม : จะไม่ค่อยได้ออกไปไหน นานๆ ไปทานข้าวกันที เราไม่เคยไปเที่ยวกันเอง ไม่มีเลย เพราะไม่อยากให้มีภาพอะไรออกมา คนก็จะเหมือนกับ เราพูดปฏิเสธมา แล้วก็มีภาพข่าวเราไปนั่น ไปนี่ ยิ่งเป็นสมัยนี้ไม่ได้เลย ทุกคนมีมือถือถ่ายได้ เราก็พยามยามเก็บตัว ในเรื่องแบบนี้
หนุ่ม : บางคนก็จะคิดว่า เอ้า โปรโมตหรือเปล่า เป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า โปรโมตนี่หว่า ไม่รู้ ไม่รู้จะอธิบายยังไง

ถามว่ามันเป็นภาวะที่เราทำตัวลำบากไหม กับการที่บอกไม่ได้ว่าเป็น แต่ก็ต้องแสดงให้คนรู้สึกนิดๆว่ายังเชียร์อยู่
แหม่ม : เราก็ไม่ได้แสดงหรอก เราก็เป็นไปตามปกติของเรา เพียงแต่ว่าถ้าในเรื่องไปไหนเป็นส่วนตัว อาจต้องดูกาลเทศะกันนิดหนึ่ง ไม่ใช่ประเจอประเจ้อออกไป เพราะเขาก็ไม่อยากให้เราไปโชว์ตัวข้างนอก ให้คนอยากเห็นเราจริงๆ ให้ไปดูภาพยนตร์ (คลิปเต็มรายการ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน