“แจ๊ส” ถึงกับต้องไปหา ‘บอกตง’ ตัวตึงอ่างทอง เคยเอาคัฟเวอร์ในรายการจนโด่งดัง

หลังจาก “แจ๊ส ชวนชื่น” เคยคัฟเวอร์ ดาวติ๊กต็อก ตัวตึงอ่างทอง อย่าง “อ้น บอกตง” ที่มีคำติดปากว่า ‘บอกตงเออ’ และชอบเดินไปตลาดขอเงินคนรู้จัก จนดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์คลิปลงในติ๊กต็อก @jangjit2 เพื่อไปหา อ้น บอกตง ถึงอ่างทอง โดยระบุข้อความว่า “ไปอ่างทองเพราะคนนี้ รอชมตัวเต็มที่ไอแจ๊สคุณแจง #ไอแจ๊สคุณแจง #บอกตรงเออ #อ่างทอง #fyp #แจ๊สสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก”

ซึ่งในคลิป แจ๊ส ได้พา อ้อน ไปเดินตลาด ถิ่นของดาวติ๊กต็อกรายนี้ พร้อมกับให้ร้องเพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว แบบเปลงเนื้อเพลง ซึ่งก็ร้องได้ออกมาตามสไตล์ของ อ้น บอกตง ขณะที่ วสมาชิก TikTok @apple.576 หรือเจ๊เปิ้ล แม่ค้าในตลาด ผู้ที่ถ่ายคลิปที่ทำให้คนรู้จัก อ้น บอกตง เพราะ อ้น ชอบมาขอเงิน ก็ได้โพสต์คลิปช่วงที่แจ๊ส และอ้นมาเจอกัน และ แจ๊ส ยังพาอ้นไปซื้อของที่อยากให้ด้วย

นอกจากนี้ สมาชิก TikTok @badtigerat_36000 เพื่อสนิทของ อ้น บอกตง ก็ได้โพสต์คลิปพา อ้น บอกตง ไปหา แจ๊ส ชวนชื่น ที่นัดเจอกันที่ตลาดด้วย

 

@jangjit2 ไปอ่างทองเพราะคนนี้ รอชมตัวเต็มที่ไอแจ๊สคุณแจง #ไอแจ๊สคุณแจง #บอกตรงเออ #อ่างทอง #fyp #แจ๊สสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ♬ เสียงต้นฉบับ – JSPKK Store

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน