แอนโทเนีย เผยสัมพันธ์ อิรฟาน แฟนนักเตะ หลังฝ่ายชายลบรูปเกลี้ยงไอจี ลั่นกว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ง่าย รับงานยุ่งตลอด ย้ำต้องเข้าใจกัน

ทำเอาแฟนๆ พากันเป็นห่วงความสัมพันธ์ของ แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 กับนักเตะหนุ่ม อิรฟาน ฟานดี้ เมื่อฝ่ายชายลบภาพออกจากไอจี เหลือเพียงภาพตอนที่เตะฟุตบอลและใส่ชุดสีแดงเท่านั้น

แอนโทเนีย เผยสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม

ล่าสุดได้เจอ แอนโทเนีย มาร่วมงาน “CineAsia 2023 RECEPTION NIGHT” ที่ ไอคอนสยาม
พร้อมให้สัมภาษณ์หลังคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ว่า “ช่วงนี้ยุ่งนิดหนึ่ง แต่ทุกคนในชีวิตแอนเข้าใจว่านี่คือโอกาสของแอน แล้วทุกคนก็ยังรักแอนเหมือนเดิม”

ตั้งแต่ได้ตำแหน่งมา เรามีอะไรที่กังวลใจในเรื่องชีวิตส่วนตัวและแฟนของเรา?
“ตอนนี้ไม่ค่อย อย่างที่บอกว่าโอกาสของแอนมันไม่ได้ง่าย แล้วกว่าแอนจะมาถึงจุดนี้มันไม่ง่าย
แล้วทุกคนที่ติดตามแอนก็รู้ว่าแอนพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อที่จะมาถึงจุดนี้ จริงๆ ทุกคนในชีวิตแอนเข้าใจค่ะ ไม่มีอะไรวุ่นวาย กับอิรฟานก็ไม่มีอะไรค่ะ หัวใจยังเต็มอยู่ค่ะ แค่โซเชียลมีเดียเบรกเท่านั้น มันไม่มีอะไรค่ะ”เป็นเพราะตอนนี้แอนงานเยอะเขาเลยไม่เข้าใจ?
“ไม่ หนูกับเขาคุยกันตั้งแต่แรกเลยก่อนเป็น MUT ด้วยซ้ำ ว่าเราต้องยุ่งๆ ทำงานตลอด เพราะว่าโอกาสไม่ได้มาง่ายๆ เขาเข้าใจ ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะ ยังหาเวลาให้กันได้ค่ะ ตอนที่เขาออฟไลน์ หนูรู้พร้อมทุกคน ก็งงว่าอะไรเหรอ เพราะว่าตอนที่เขาลง แอนกำลังลงสตอรี่กินแตงโมอยู่ (หัวเราะ) เขาไม่ได้อยู่บนโซเชียลเยอะอยู่แล้ว ยิ่งคนเข้าไปคอมเมนต์เขา เขาก็ไม่เอา พักก่อนดีกว่า แล้วให้ทุกคนมาโฟกัสเรื่องแอน เรื่องงานของแอนดีกว่า”เราได้คุยกับเขาไหมว่าสถานะของเราเปลี่ยนไป การเป็นแฟนกันต้องทำอย่างไรต่อไป?
“เราคุยกันบ้าง และต้องมีความเข้าใจกัน ว่าเราจะไปกันยังไง ดราม่าที่เกิดขึ้นเขาก็ทราบและขอโทษที่ทำให้ทุกคนกังวลค่ะ ทุกคนสบายใจได้หัวใจยังเต็ม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน