Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ข่าวสดบันเทิง : "เบลล่า"ฮอต!"เวียร์"ดีใจแทน ไม่หวั่นหนุ่มๆเข้าหา-ชมเล่นละครเก่ง 

12 มี.ค. 2561 - 09:07 น.

"ไม่ต้องอิจฉาผมครับ ไม่ขนาดนั้น" พระเอกหนุ่ม "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวร้าน "Sergeant Kitchen"(เซอร์เจนท์ คิทเช่น) ข้าวมันไก่สิงคโปร์ระดับพรีเมียม ถึงกระแสที่ผู้ชายทั้งประเทศอิจฉา ที่ได้ครองหัวใจนางเอกสาว "เบลล่า-ราณี" หรือ "แม่หญิงการะเกด" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3

จากนั้นก็กล่าวว่า "ผมชื่นชมเขามากๆ มันน้อยครั้งมากๆ ที่มีละครกระแสดี ดีมากจริงๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่อยู่รอบตัวจะฝากผมมาบอกน้องว่าดูละครแล้วสนุกมาก ติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง เราก็ดีใจครับ ส่วนผมก็ได้ดูบ้าง"

เราแซวน้องหรือเรียกน้องว่าออเจ้าบ้างไหม "ก็มีบ้างครับ ผมว่ามันสนุกดี เป็นละครที่น่ารักดี ผมก็ดูอยู่ น้องเขาก็เก่งครับ"

ให้น้องทำท่าปากคว่ำเหมือน "กิ๊ก-สุวัจนี" ให้ดูไหม "ไม่เคยเห็นๆ (หัวเราะ) ก็ดีครับนานๆ ทีจะมีละครที่คนรีบเลิกงานกลับบ้านไปดู ก็ดีใจแทนเขามากๆ ครับ"

ช่วยเช็กผลงาน เช็กการแสดงให้น้องไหม "ไม่ค่อยได้เช็กครับ เพราะแค่นี้ก็น่าจะเป็นคำตอบแล้วว่าคนคงชอบจริงๆ แล้วก็คงไม่ใช่แค่ตัวเขา มวลรวมของละครมันน่าจะเพอร์เฟ็กต์ครับ"

คิดว่าเป็นการทดสอบความสามารถของน้องอีกขั้นหนึ่งเลยหรือเปล่า เวียร์กล่าวว่า "จริงๆ แล้วเขาเล่นหลายแบบ เรื่องนี้เขาเล่นเป็นคนอ้วนหน่อยๆ แล้วก็เล่นร้าย เล่นตลก ถือว่าสามารถเล่นทุกบทบาทจริงๆ เป็นนักแสดงจริงๆ ส่วนว่า ชอบบทบาทไหนที่สุดของน้อง ที่ดูแล้ว ส่วนใหญ่บุคลิกที่ คนชอบน่าจะเป็นแก่นๆ น่ารักๆ กวนๆ แต่ตัวจริงเขาจะนิ่งๆ เรียบร้อยๆ"

ช่วงนี้น้องฮอตมาก มีหวั่นๆ หนุ่มคนอื่นจะ เข้ามาไหม "ไม่หวั่นครับ (ยิ้ม) คือไม่ได้มั่นใจ แต่มันเป็นการทำงานครับ เขาก็โต ผมว่าผมดีใจกับเขามากกว่า เหมือนเวลาเราตั้งใจทำอะไร แล้วมันประสบความสำเร็จ ก็หายเหนื่อย ทั้งทีมงานเขาด้วย"

ข่าวว่าน้องดังขึ้น รับงานแล้วทำงานไม่ได้ ตามที่พูดไว้ เห็นน้องเครียดไหม พระเอกหนุ่ม เผยว่า "ไม่น่าเป็นเรื่องจริงครับ อาจจะมีคนบางคนไม่ชอบหรือเปล่า ผมว่าเขาน่าจะมืออาชีพมาก อยู่แล้ว เขาเก่งอยู่แล้ว สามารถเอาตัวรอดได้ แต่ถ้ามีอะไรที่หนักหนาจริงๆ ก็คงได้ให้คำปรึกษาได้ แต่ ตอนนี้ผมว่าเขาสามารถคอนโทรลได้ แต่ผมก็ให้กำลังใจเขาแหละครับ (ยิ้ม)"

คนนี้คือคนที่ใช่ที่สุดสำหรับเราไหม "เป็นคนที่คุยอยู่ คนเดียวครับ ถามว่ามีห่วงน้องเรื่องอะไรบ้าง ก็ห่วงเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ถ่ายละครเยอะ แต่เขาก็มีความสุข เพราะละครเขา มีกระแสดีๆ ผมว่าเขาเหนื่อยแต่มีความสุข ส่วนเรื่องหนุ่มๆ ไม่ห่วงเลยครับ มั่นใจมาก"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดบันเทิง : "เบลล่า"ฮอต!"เวียร์"ดีใจแทน ไม่หวั่นหนุ่มๆเข้าหา-ชมเล่นละครเก่ง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง