เด็กๆ ผู้ใหญ่ ยืนรอซื้อไก่สุดแซ่บ ทั้งปีกไก่ หนังไก่ และเนื้ออกไก่ ทอดโดยผสมผงปรุงรสวิงแซ่บและปาปริก้า แล้วเขย่าดังป๊อกๆ สนั่นทั่วบริเวณ
จากเดิมคนใต้หรือคนสตูลชอบทานข้าวเหนียวไก่ทอดใส่หอมเจียว แต่ตอนนี้ไก่รสวิงแซ่บ และปาปริ ก้า กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงใน จ.สตูล
พัชรี เกิดพรม ผู้สื่อข่าวข่าวสด จ.สตูล พาไปที่ร้านบังมีนเหนียวไก่สตูล
น.ส.วนิดา ละเต็มซัม เจ้าของร้าน ที่ขายไก่ทอดมานาน 9 ปี การันตีรสชาติกรอบนอก นุ่มในและรสชาติอร่อยด้วยเครื่องแป้งผสมสูตรเฉพาะ
โดยพัฒนาทำไก่ทอดจากสูตรดั้งเดิมมาปรับลุกส์ใหม่ มีไก่รสวิงแซ่บและปาปริก้า มีขายตั้งแต่ส่วนปีกไก่ อก น่อง คอและซี่โครงไก่
นอกจากนี้ ยังมีปีกไก่และเอ็นไก่นำมาชุบแป้งทอด ด้วย สูตรลับเฉพาะของทางร้าน หากลูกค้าต้องการปรุงรสเผ็ดร้อน หรือรสกลมกล่อมก็มีบริการเพิ่มรสวิงแซ่บ กับปาปริก้าใส่กล่องคลุกเคล้าเขย่าๆๆๆ บางคนใส่หอมเจียวทอดลงไป บอกเลยว่าอร่อยจริงๆ
ราคาขายมีตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป ส่วนไก่ขายไม่เกิน 20 บาท เอ็นไก่ 1 ขีด 50 บาท
ปัจจุบันในสตูลมี 4 สาขา คือ สาขาโต้รุ่ง สาขาสี่แยก เจ๊ะบิลัง สาขาซอยแม่เนียน และบริเวณเทศบาลตำบลคลองขุด อ.เมืองสตูล สำหรับเฟรนไชส์ มีที่ จ.ปัตตานี สงขลา และนครศรีธรรมราช
ส่วนร้านบังมีนเหนียวไก่สตูล ตั้งอยู่ที่บริเวณสี่แยกเจ๊ะบิลัง ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล