มิชลิน ไกด์ ไทยแลนด์ จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นในงาน มิชลิน ไกด์ ไดนิ่ง ซีรีส์ ครั้งที่ 3 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Authentic Thai meets Modern Fusionณ ร้านอาหารเสน่ห์จันทน์ กลาสเฮ้าส์ แอท สินธร

เบญจา ชิกเก้น หนึ่งในผู้สนับสนุนล่าสุดของ มิชลิน ไกด์ ไทยแลนด์ 2019 ได้เชิญพันธมิตรทางการค้า ร่วมลิ้มลองเมนูสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ เชฟบอย-ปิยะชาติ พุทธวงษ์ จากร้านเสน่ห์จันทน์ ร่วมกับ เชฟ Lam Ming Kin ร้าน Longtail จากกรุงไทเป

เมนูสุดพิเศษนี้แน่นอนว่าใช้วัตถุดิบพรีเมียมจาก เบญจา ชิกเก้น ให้แขกในงานได้สัมผัสความหอม นุ่ม ฉ่ำ ก่อนใคร

เริ่มจาก ไก่บาร์บีคิวซอสเปรี้ยวหวาน คัดสรรเนื้อสะโพก ที่มีความหอม-ฉ่ำเมื่อนำมาย่าง ผสมผสานกับรสชาติเปรี้ยวหวานของซอสอย่างลงตัว

ตามด้วย ไก่สะเต๊ะ ปรุงด้วยคอนเซ็ปต์ฟิวชั่น ได้ความหวานของเนื้อไก่ที่ตัดด้วยรสเปรี้ยวของซอสอย่างพอเหมาะ

อีกเมนู ไก่กรอบ เนื้อไก่กรอบนอก นุ่มใน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งหวานใบเชอร์วิล ราดซอสพริก กลายเป็นเมนูไก่กรอบที่ไม่ธรรมดาจริงๆ

เบญจา ชิกเก้น ยังสามารถนำไปปรุงอาหารตามเมนูที่ ทุกคนชื่นชอบได้ทุกมื้อ

เบญจา ชิกเก้น ไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% เนื้อไก่มีความยืดหยุ่น ได้รสชาติความหอม นุ่ม และฉ่ำมากกว่าไก่ทั่วไปถึง 55%

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เบญจา ชิกเก้น ได้ทาง https://www.facebook.com/benjachicken

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน