ใบหยก สกาย จัดโปรโมชั่นพิเศษ สุดโรแมนติก รับเดือนแห่งความรัก

ใบหยก สกาย

ใบหยก สกาย จัดโปรโมชั่นพิเศษ สุดโรแมนติก รับเดือนแห่งความรัก

ใบหยก สกาย – โรงแรมใบหยก สกาย จัดโปรโมชั่นพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ให้คู่รักได้ร่วมบอกรักสุดโรแมนติก พร้อมอาหารสุดพรีเมี่ยม

เป็นที่รู้กันสำหรับหนุ่ม-สาวๆ ที่กำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติก ในวันนี้จับมือของคนที่คุณรักไปดื่มด่ำความอร่อยกับอาหารรสชาติเยี่ยม และสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ปลายขอบฟ้า พร้อมกับรับประทานอาหารแบบพรีเมี่ยม ในยามค่ำคืน

คุณธิดารัตน์ เจริญพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย กล่าวว่า ขอเชิญทุกคนและคู่รัก มาฉลองเทศกาลแห่งความรักกันในวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ทางห้องอาหาร Sky box ที่ bangkok balcony ชั้น 81 ของโรงแรมใบหยก สกาย ได้จัดกิจกรรม ในคอนเซ็ปต์  ‘Baiyoke in love’

ทานอาหารรสชาติเยี่ยมในค่ำคืนสุดโรแมนติก บนดาดฟ้าตึกสูง ที่มองเห็นวิวสวยๆ แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางลมพัดเย็นสบาย กับบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกับเซตอาหารแบบพรีเมี่ยม และบุฟเฟต์ที่ทางห้องอาหารได้จัดไว้ให้ กว่า 100 เมนู ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี

โดยมีอาหารว่างให้เลือกกว่า 10 เมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งซอสอิตาเลี่ยน, ปลาแซลมอนคาแฟเดอร์ปารี ขาหมูแฮม

สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ 1.ฟัวกราเสาวรสซอส วัตถุดิบสั่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส โดยเชฟได้นำมาดัดแปลงผสมผสานกับวัตถุดิบของไทย คือ เสาวรส รสชาติของซอสจะเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ทานคู่กับฟัวกรา ที่มีความสุกแบบมีเดียม ไม่คาว ให้รสชาติที่ลงตัว

2.ไก่แช่เหล้า สูตรเฉพาะของร้าน ที่เชฟจากประเทศจีนเป็นผู้คิดค้นสูตร โดยเลือกใช้ส่วนน่องไก่ที่มีความนุ่ม รสชาติของไก่จะมีกลิ่นเหล้าสไตล์จีนอ่อนๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซอสเอ็กซ์โอ ให้รสชาติเยี่ยมยอด

3.พาร์มาแฮมกับเมล่อน พาร์มาแฮมจะมีรสเค็มนิดๆ ทานคู่กับเมล่อนที่มีความหวาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ถือเป็นเมนูที่เรียกน้ำย่อยได้ดี

4.หอยเชลล์ซอสคาเฟเดอร์ปารี ซึ่งเป็นซอสเนยสูตรเข้มข้น รสชาติของซอสจะให้ความมัน นุ่ม หอมกลิ่นเนย ทานคู่กับหอยเชลล์ที่นุ่ม หอมหวาน เข้ากันอย่างลงตัว

5.ซุปล็อบสเตอร์ โดยเลือกใช้ล็อบสเตอร์ส่วนหัว เคี่ยวปั่นกับเครื่องเทศ ออนท็อปด้วยครีม รสชาติจะมีความเข้มข้นของล๊อบสเตอร์และความหวานมันของครีม ทานเรียกน้ำย่อยได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ ยังมีอาหารจานหลัก อีกมากมาย อาทิ พรีเมี่ยมซีฟู๊ด, เนื้อริบอายซุปน้ำตก และเมนูอื่นอีกมากมาย

โดยมีเมนูแนะนำ คือ 1.ภูเก็ตล็อบสเตอร์ ใช้ล๊อบสเตอร์ขนาดใหญ่ ย่างให้สุกพอดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่จัดจ้าน ถูกปากคนไทย ซึ่งมีทั้งแบบจัดจ้าน คลาสสิค สูตรเฉพาะของทางโรงแรม นับได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยม

2.ผัดไทยกุ้งย่างมันเยิ้ม ใช้กุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ คัดวัตถุดิบไซซ์ที่พอเหมาะ ไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่มาก เพื่อให้ได้รสชาตินุ่ม ไม่เหนียว คลุกเคล้ากับซอสมะขามเปียก เปรี้ยวอมหวาน เนื้อกุ้งนุ่มกำลังดี พร้อมกับผักสดกรอบๆ ลงตัวกันอย่างพอดี

3.ซาซิมิ เป็นปลานำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ และประเทศญี่ปุ่น เนื้อปลาสดใหม่ ชุ่มฉ่ำ ไม่มีกลิ่นคาว

4.แลมป์ออสเตรเลีย ใช้เนื้อแกะ ซึ่งเป็นแลมป์ช๊อปนำเข้า เนื้อจะนุ่ม ไม่เหนียว ใช้ส่วนที่ติดกับสันใน ทานคู่มิ้นต์ซอสเจลลี่ที่มีรสชาติเปรี้ยว เพื่อไม่ให้เนื้อแกะมีกลิ่นคาว และซอสไวน์แดง รสชาติหวาน หอม

5. เมนูสะโพกนางฟ้า เป็นสะโพกเป็ดตุ๋นได้ที่และทอดให้หนังกรอบ ทานคู่กับซอสส้ม ซอสมะขาม และซอสเป็ด ทานร่วมกับข้าวสองสี ข้าวหอมมะลิ และข้าวไรซ์เบอร์รี่ร้อนๆ ถือเป็นเมนูชื่อดังอีกเมนูหนึ่ง

นอกจากนี้ยังมีอาหารอีกว่า 100 เมนู ที่ให้ลูกค้าได้รับประทานกันอย่างเต็มที่ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารจีน รวมไปถึงของหวานอีกมากมาย เรียกได้ว่า จ่ายครั้งเดียวคุ้มค่า ขอแนะนำว่าควรเก็บท้องไว้มื้อเย็น เพื่อจะได้ทานอาหารได้หลากหลาย

สำหรับลูกค้าที่มาในวันวาเลนไทน์ จะมีบริการถ่ายรูปฟรีให้กับคู่รัก เพื่อเป็นที่ระลึกสุดประทับใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ คือ “Design your love” ของที่ระลึกสุดประทับใจให้คู่รัก ได้ ร่วมกันทำการ์ด สร้อยข้อมือ หรือ พวงกุญแจ ที่ทางใบหยกได้จัดไว้ให้ ซึ่งเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก

โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. จากนั้นยังสามารถไปไหว้พระขอพรในงาน นิทรรศการ “พุทธศิลป์จีนโบราณล้ำค่า” ฟรี ที่หอชมวิวชั้น 77 ด้วย นอกจากนี้ ในยามค่ำคืนแสนหวาน ก็สามารถขึ้นไปชมบรรยากาศสวยๆ แบบ 360 องศา บนชั้น 84 ได้อีกด้วย

สำหรับแพ็กเกจ Baiyoke in Love ที่ Bangkok Balcony (sky box) ราคาท่านละ 2,800 บาท ลูกค้าจะได้รับเซตอาหารแบบพรีเมี่ยมที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ และยังสามารถทานบุฟเฟต์เพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยมีที่นั่งบริเวณด้านนอกจำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 1,450 บาท หากคู่รักที่จองและชำระเงินก่อนวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ รับส่วนลดทันที 10% พร้อมได้สิทธิ์เลือกที่นั่งก่อนใคร

สอบถามรายละเอียดได้ที่  เบอร์ 02-656–3939, 02-656-3455 กด 4 Line – @Baiyokeskyhotel Facebook – Baiyoke Sky

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มวินซีด ศาลสั่งยึดรถ-คุก1เดือน ยืนซิ่งจยย.กลางถนน
บทความถัดไปบิ๊กตู่ คิดแป๊บ! ลงนายกพปชร.ดีไหม ชี้ดูแลประเทศ 4 ปีดีขึ้นเยอะ แต่มีสิ่งที่ยังไม่ทำ